Phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất hiện nay

Tổng quan về phần mềm quản lý shop thời trang

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang
Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang

Phần mềm quản lý shop thời trang do Win nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn trong khâu quản lý cửa hàng thời trang, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và tạo điều kiện để mở rộng quy mô kinh doanh.
Nếu cửa hàng của bạn có rất nhiều sản phẩm và bạn thường xuyên dành rất nhiều thời gian để phân loại, thì ngay lúc này, bạn sẽ không phải khổ sở vì nó nữa, phần mềm của Win sẽ giúp bạn dễ dàng thống kê tất cả sản phẩm chỉ sau vài cái click chuột. Không những thế, phần mềm còn sở hữu nhiều lợi ích và tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ thật sự rất cần. Hãy cùng Win tìm hiểu ngay dưới đây!

Các lợi ích khi dùng phần mềm quản lý shop thời trang

Sau đây là những lợi ích vô cùng tuyệt vời mang lại cho shop của bạn, chính nhờ những lợi ích này đã giúp tạo nên ưu thế đặc biệt của phần mềm quản lý shop thời trangWin đang cung cấp:

– Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho hàng, giúp việc quản lý hàng tồn kho không còn khó khăn nữa. Hệ thống phần mềm sẽ thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu mua.
– Quá trình bán hàng được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ dễ dàng đọc được thông tin sản phẩm qua mã vạch, tránh trường hợp nhân viên tính nhầm giá gây phiền hà cho khách
– Tính toán thu chi tiền mặt nhanh gọn giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.
– Quản lý sản phẩm và tra cứu thông tin sản phẩm đơn giản và nhanh chóng
– Quản lý từ xa tình hình kinh doanh tại cửa hàng nhanh và chính xác.
– Xử lý và phân tích báo cáo doanh số tự động hàng kỳ. Các mẫu mẫu báo cáo trong phần mềm quản lý shop thời trang có thể được điều chỉnh lại để phù hợp với quy trình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý shop thời trang

Trong quá trình tìm hiểu những khó khăn phải đối diện trong quá trình kinh doanh mở shop thời trang của các chủ doanh nghiệp, Win đã nghiên cứu thành công để cho ra đời phần mềm với 6 chức năng ưu việt giúp giải quyết hết những nỗi lo của các chủ shop, để việc kinh doanh giảm thiểu đi đáng kể những rắc rối, các bạn sẽ tự tin hơn phát triển shop thời trang của mình!

Quản lý “Xuất – Nhập”kho shop thời trang

+ Phần mềm sẽ tự động cảnh báo các mặt hàng tồn kho dưới mức tồn tối thiểu hoặc vượt mức tối đa. Nếu tồn dưới mức tối thiểu sẽ giúp các shop chủ động nhập thêm hàng về hoặc khi biết được mặt hàng nào tồn kho quá lâu so với đợt nhập theo các quy định thiết lập trước, chủ shop sẽ lên chương trình khuyến mãi, giảm giá để đẩy hàng tồn đi.

+ Phần mềm quản lý shop thời trang sẽ tự động thống kê số lượng “nhập – xuất” hàng hóa một cách tự động nhằm hỗ trợ tính toán doanh số theo ngày/tuần/tháng/năm, từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra phương án và chiến lược phù hợp cho kế hoạch kinh doanh của mình

+ Kiểm tra hàng tồn chi tiết, chính xác và nhanh chóng tại mọi thời điểm theo thời gian thực, tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa vấn đề thất thoát tài sản của mình

+ Tổng hợp từng số liệu nhập xuất và thời hạn sử dụng cho mỗi loại sản phẩm, giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và vạch ra hướng quản lý sản phẩm phù hợp đến người tiêu dùng.

Quản lý nhân viên cửa hàng thời trang

Phần mềm quản lý shop thời trang online giúp quản lý được doanh số bán hàng của từng nhân viên cụ thể tại từng thời điểm, từ đó dễ dàng kiểm soát hiệu quả làm việc của từng nhân viên trên phần mềm và thống kê báo cáo một cách tự động trên phần mềm theo chu kì.

Quản lý báo cáo bán hàng thời trang

– Hiểu được thực tế rằng các chủ shop không thể có mặt thường xuyên 24/24 tại cửa hàng nên việc giám sát các hoạt động kinh doanh của cửa hàng rất khó khăn vì không nắm bắt được hiệu quả làm việc của từng nhân viên cũng như tình trạng hàng hóa tại cửa hàng.

Phần mềm quản lý shop thời trang của Win ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Cho dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch thì công việc quản lý thông tin khách hàng, kiểm soát các mặt hàng bán chạy, sản phẩm lỗi mốt, tồn kho là chuyện rất dễ dàng. Từ đó có thể giúp nhà quản lý điều hành sắp xếp, đề ra phương án phù hợp cho mô hình kinh doanh và đưa ra chiến lược thích hợp. Cụ thể như sau:

+ Chương trình cung cấp các báo cáo tình hình kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm cho từng mặt hàng và từng nhân viên.

+ Phần mềm bán hàng thời trang phân tích tình hình tăng trưởng và lợi nhuận qua từng thời kỳ

– Hiển thị thông tin rất chi tiết trên sơ đồ, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí nhân sự cho công việc báo cáo.

Quản lý thẻ thành viên khách hàng shop thời trang

“Chi phí để có khách hàng mới bằng 5 lần chi phí cho khách hàng cũ”. Chính vì thế việc thiết lập thẻ thành viên để lưu thông tin khách hàng lúc tính tiền sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quản lý, chăm sóc khách hàng và nhờ đó bạn nắm được thói quen mua hàng của khách để thực hiện các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Các lợi ích cụ thể của tính năng quản lý thẻ thành viên phần mềm quản lý shop thời trang này đó là:

– Phần mềm giúp chăm sóc khách hàng thông qua dữ liệu đăng kí thành viên của cửa hàng. Giúp triển khai các chương trình tích điểm tự động cho khách hàng thành viên hoặc tự động áp dụng chương trình khuyến mãi theo chính sách của doanh nghiệp.

– Tự động nâng cấp thành viên thẻ hoặc cảnh báo cho quản lý khi người tiêu dùng đủ điều kiện mà doanh nghiệp đưa ra.
– Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối vì chỉ có bộ phận phân công phụ trách mới được phép quản lý thông tin khách hàng.

Quản lý hàng hóa thời trang

Phần mềm quản lý shop thời trang của Win giúp bạn quản lý hàng ngàn mã quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…. một cách dễ dàng bằng cách phân chia hàng hóa theo các thuộc tính khác nhau (kích cỡ, màu sắc, chất liệu..) mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ shop như:

– Tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho việc bán hàng lẫn tìm kiếm thông tin và quản lý hàng hóa.
– Giảm thiểu khả năng thất lạc hàng hóa
– Nắm bắt được tình trạng hàng hóa hiện tại và các vấn đề về hàng tồn kho
– Giúp người quản lý điều hành và nắm bắt nhanh chóng tình trạng sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra hướng đi đúng đắn.

Các sản phẩm được quản lý bằng mã hàng và barcode, dùng kèm theo các loại máy quét thông minh và hiện đại.

 

Xem thêm sản phẩm: Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]