Tem chống hàng giả Hologram kết hợp SMS

Việc kết hợp các loại tem chống hàng giả khác nhau để tạo nên một loại tem chống hàng giả khác ưu việc hơn không còn xa lạ nữa. Tem chống hàng giả hologram công nghệ SMS là sự kết hợp tiếp theo của các công nghệ trên thị trường để tạo nên loại tem có khả năng chống giả tốt hơn, làm được nhiều nhiệm vụ hơn.

Cấu tạo:

Tem chống hàng giả Hologram công nghệ SMS
Tem chống hàng giả Hologram công nghệ SMS

Chất liệu:

Tem chống hàng giả hologram công nghệ SMS sử dụng chất liệu màng hologram có 3 lớp. Lớp trên mặt bảo vệ kết cấu của màng, 2 lớp bên dưới là lớp keo đặc biệt có khả năng tán xạ ánh sáng, Khi nhìn vào tem chúng ta sẽ thấy xuất hiện nhiều màu sắc khác nhau thay đổi liên tục.

Nội dung:

Nội dung trên tem chống hàng giả sẽ tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số thông tin thường được sử dụng như: Tên, logo doanh nghiệp, tên tem, link website, dãy phủ cào,…

Công nghệ:

Tem chống hàng giả hologram công nghệ SMS kết hợp giữa chất liệu đặc biệt và công nghệ điện tử hiện đại giúp người tiêu dùng xác thực hàng chính hãng nhanh chóng và chính xác thông qua một tổng đài 8077. Dãy mã hóa nằm dưới lớp phủ cào sẽ được lưu trữ trên hệ thống phần mềm hỗ trợ tem. Khi yêu cầu xác thực gửi đến tổng đài, tổng đài sẽ chuyển tiếp đến hệ thống.

Việc của hệ thống hệ thống là xác thực, nếu là dãy mã không có trên hệ thống hoặc có trên hệ thống nhưng xác thực quá nhiều lần, người gửi yêu cầu sẽ được phản hồi cảnh báo. Nếu dãy mã đúng, tổng đài sẽ gửi phản hồi thông tin chi tiết của sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất. Quá trình này diễn ra nhanh chóng ngay trong lúc bạn đi mua sắm hoặc kiểm tra ở bất kỳ nơi nào chỉ bằng một chiếc điện thoại di động thông thường.

Công dụng của tem chống hàng giả hologram công nghệ SMS

– Xác thực hàng chính hãng

– Thu thập dữ liệu khách hàng

– Bảo hành điện tử

– Thông báo ưu đãi, khuyến mãi

Ưu điểm

– Xác thực nhanh chóng

– Khó bị làm giả

– Nhiều công dụng khác

– Giá thành chấp nhận được

Lợi ích:

Lợi ích thực tế mà tem Hologram kết hợp công nghệ SMS mang lại
Lợi ích thực tế mà tem Hologram kết hợp công nghệ SMS mang lại

Tem chống hàng giả nói chung và tem chống hàng giả hologram công nghệ QR code nói chung mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có thêm lợi thế cạnh tranh với những đối thủ khác.

– Giúp người tiêu dùng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc mua phải hàng không đúng với giá trị bỏ ra.

– Giúp doanh nghiệp hạn chế được ảnh hưởng xấu của hàng giả đến doanh thu. Hỗ trợ rất nhiều trong những hoạt động vận hành khác.

– Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ không sử dụng. Giúp sản phẩm khác biệt và đáng tin cậy hơn.

– Hỗ trợ tích cực cơ quan chức năng trong hoạt động kiểm soát thị trường, điều tra và xử lý những trường hợp sai phạm.

Đối tượng sử dụng: 

Tem chống giả hologram công nghệ SMS được sử dụng rộng rãi cho rất nhiều loại hàng hóa.

Nhận định của chuyên gia: 

Sử dụng tem chống hàng giả mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chúng đóng vai trò như một bản cam kết của doanh nghiệp cho khách hàng của mình. Từ đó, bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng, từng bước thuyết phục được những người tiêu dùng khó tính nhất. Tem chống hàng giả hologram công nghệ SMS là cơ sở để doanh nghiệp dễ dàng phát triển chất lượng sản phẩm. Từ đó, gia tăng giá trị của sản phẩm. Nó cũng giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các tiêu chuẩn và sản phẩm sạch. Hướng đến những thị trường lớn và giá trị hơn.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]