Tem truy xuất nguồn gốc SMS

Truy xuất nguồn gốc đang được các cơ quan chức năng, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Bằng cách sử dụng tem truy xuất nguồn gốc SMS, truy xuất nguồn gốc không còn là hoạt động khó khăn và phức tạp nữa. Gói gọn hoạt động này thành vài thao tác nhắn tin xác thực.

Tem truy xuất nguồn gốc điện tử SMS
Tem truy xuất nguồn gốc điện tử SMS

Cấu tạo tem truy xuất nguồn gốc SMS

Chất liệu: 

– Decal vỡ: Phù hợp nhất.

– Decal xi: Bền bỉ và giá thành cao.

– Decal thường: Không có gì nổi bật nhưng tiết kiệm chi phí.

Nội dung: Trên tem là thông tin và logo của doanh nghiệp, hoa văn tem, dãy mã hóa nằm dưới lớp phủ cào, hướng dẫn sử dụng…

Công nghệ SMS: Thông tin được phản hồi qua tin nhắn khi bạn thực hiện truy xuất. Là cơ sở để bạn đưa ra nhận định đúng về chất lượng sản phẩm và cuối cùng ra quyết định mua.

Ưu điểm

– Cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch

– Có thể dùng bất cứ điện thoại di động nào

– Đa năng

Nhược điểm

– Tốc độ truy xuất chậm hơn công nghệ QR code.

Lợi ích

– Giúp doanh nghiệp kiểm soát được quy trình sản xuất

– Mang lại nhiều thông tin hơn về sản phẩm đến với người tiêu dùng

– Tạo khác biệt với những sản phẩm khác

– Kiểm soát chất lượng sản phẩm

– Nâng cao giá trị sản phẩm thông qua việc mở rộng thị trường nhờ chất lượng.

Xem thêm: các loại tem chống hàng giả đang lưu hành trên thị trường hiện nay?

Đối tượng sử dụng tem truy xuất SMS

Đối tượng sử dụng 

Thực phẩm, thủy sản, nông sản, dược phẩm, những sản phẩm có giá trị, sản phẩm xuất khẩu…

Nhận định của chuyên gia: Kinh tế nước ta vẫn còn nhiều vấn đề. Vấn đề quan trọng bậc nhất là giá trị của hàng hóa. Việc kiểm soát chất lượng hàng hóa sản xuất không tốt, chúng ta mất đi những cơ hội mở rộng thị trường cung cấp trên thế giới. Điển hình như gạo, sản lượng đứng đầu thế giới nhưng chất lượng chỉ đứng thứ hai. Việc này cũng được cải thiện rất nhiều gần đây nhưng vấn chưa đủ. Các thị trường nước ngoài có giá trị luôn có yêu cầu rất cao, cộng thêm thị trường trong nước dần chật chội với lượng lớn hàng hóa. Tem truy xuất nguồn gốc là công cụ không thể tốt hơn giúp cải thiện chất lượng sản phẩm. Mở ra nhiều cơ hội mới cho hàng hóa nước ta.

Công dụng tem truy xuất nguồn gốc SMS

Công dụng ưu Việt của Tem truy xuất nguồn gốc điện tử SMS
Công dụng ưu Việt của Tem truy xuất nguồn gốc điện tử SMS

Tem truy xuất nguồn gốc công nghệ SMS gồm các công dụng

– Truy xuất nguồn gốc: Thông tin bạn nhận được khi xác thực sẽ nhiều hơn xác thực hàng chính hãng. Với nhiều chi tiết mô tả quá trình hình thành nên sản phẩm. Những thông tin này được theo dõi và cập nhật lên hệ thống thường xuyên. Để bạn có thể nhận được những thông tin chính xác vào từng thời điểm.

– Bảo hành sản phẩm: Chỉ cần sở hữu công nghệ điện tử SMS, tem đó có thể thực hiện hoạt động bảo hành nếu muốn. Tem truy xuất nguồn gốc SMS cũng có thể hỗ trợ hoạt động bảo hành điện tử.

– Chống giả: Được phát triển trên nền tem chống hàng giả SMS, việc nâng cấp để truy xuất nguồn gốc không ảnh hưởng đến khả năng chống giả của tem.

– Thu thập dữ liệu khách hàng: Điều này là rất dễ dàng đối với những người tiêu dùng sử dụng tính năng nhắn tin từ điện thoại cá nhân. Giúp đội ngũ chăm có khách hàng có thêm tư liệu để liên kết với khách hàng.

– Marketing cho doanh nghiệp: Tạo nên một kênh quảng bá về hình ảnh, mang lại uy tín cho doanh nghiệp và chất lượng của sản phẩm. Hỗ trợ thực hiện chương trình ưu đãi, khuyến mãi và thông báo về giao dịch của bạn với doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc điện tử SMS
Lợi ích khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc điện tử SMS
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]