Tem chống hàng giả Hologram là gì?

Tem chống giả Hologram là loại tem phổ biến được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hàng hóa. Bằng cách sử dụng công nghệ laser hiện đại mà không sử dụng mực in, điều này đã tạo nên sự khác biệt của loại tem này.

Tem Hologram là gì?

Tem chống hàng giả Hologram là gì?
Tem chống hàng giả Hologram là gì?

Tem Hologram tem 7 màu hay còn được gọi tem chống hàng giả hologram được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại mà không dùng mực in, tia laser khắc hình ảnh trên màng hologram với chi tiết nanomet.

Màu sắc của tem chống giả hologram là màu tán sắc, với mỗi góc quan sát sẽ nhìn thấy màu khác nhau, bởi vậy loại tem này còn có tên gọi khác là tem chống giả 7 màu.

Đặc điểm cấu tạo trên tem Hologram

Đặc điểm kỹ thuật

Loại tem Hologram được chế tạo bằng tia laser 2D/3D và Dot – Matrix, hai chùm tia sẽ tạo ra một trường giao thoa trên phim và đó là hologram. Đây là công nghệ in tem hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Hologram còn được ảnh ba chiều hầu như không thể bị sao chép.

Khi nhìn ở những góc độ khác nhau ta thấy màu sắc khác nhau, hoa văn trên tem cũng khác nhau khi thay đổi góc nhìn.

Nền hologram với nhiều màu sắc khác nhau

Chất liệu tem Hologram

Với chất liệu màng hologram, ánh sáng 7 màu của màng hologram làm tem chống hàng giả hologram rất nổi bật và khó sao chép.

Màng hologram bám dính cực tốt vào bề mặt sản phẩm, khi bóc tách sẽ lập tức hỏng ngay, tránh việc sao chép và tái sử dụng một cách tối đa.

Thẩm mỹ cũng tốt hơn so với những chất liệu thông thường, khi dán tem chống giả hologram lên sản phẩm, ta có cảm giác như nó là một vật trang trí vậy.

Đơn vị in tem chống giả uy tín WIN

Kết hợp công nghệ chống hàng giả vào tem Hologram

– Tem chống giả hologram là loại tem được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, độ tin cậy của nó ở mức rất cao. Tuy nhiên, hiện nay doanh nghiệp cần nhiều thứ hơn chứ không chỉ tem chống giả.

Kết hợp QR Code phủ cào vào tem Hologram chống giả
Kết hợp QR Code phủ cào vào tem Hologram chống giả

– Tích hợp công nghệ cho tem chống giả hologram , chúng ta có thể được sự hỗ trợ từ phần mềm chuyên dụng nữa

– Công nghệ SMS giúp người tiêu dùng truy xuất được thông tin sản phẩm thông qua tin nhắn theo cú pháp in trên tem và dãy ký tự được mã hóa trên phần mềm.

– QR code thì đơn giản hơn, Khi quét mã QR bằng ứng dụng quét mã trên thiết bị thông minh có camera, hệ thống sẽ trả về thông tin của sản phẩm và nhà sản xuất.

– Cũng có thể truy xuất nguồn gốc với phần mềm nâng cao, người tiêu dùng có thể biết được quy trình sản xuất, chế biến của sản phẩm mình sử dụng.

– Doanh nghiệp có thể áp dụng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, tích điểm hay đơn giản là thu thập đánh giá của khách hàng thông qua việc quét mã QR hay soạn tin SMS. Tăng khả năng chống giả khi sử dụng tem chống giả hologram kết hợp QR code và SMS.

Xem thêm:

Tem chống hàng giả Hologram 3DF

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code và SMS

Lĩnh vực sử dụng tem chống hàng giả Hologram

Tem chống hàng giả Hologram là loại tem hàng đầu hiện nay được ưa chuộng được các doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm với rất nhiều ưu điểm và rất khó bị làm giả.

– Tem Hologram được ứng dụng nhiều trên thế giới trên rất nhiều sản phẩm để tránh làm giả, làm nhái, đặc biệt cho các loại đồ dùng có tính bảo mật cao như: tiền tệ, thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ ngân hàng… Với các sản phẩm của các doanh nghiệp, tem chống giả Hologram được dùng cho các ngành dược phẩm, điện tử, sách, văn hóa phẩm, hàng may mặc, hàng tiêu dùng,…

– Một thương hiệu thường xuyên sử dụng tem chống giả hologram của mình, đó là thương hiệu điện tử nổi tiếng casio, hiện đang là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới. Máy tính cầm tay, đồng hồ, máy tính…hay những sản phẩm khác thuộc casio.

Một chút về doanh nghiệp cung cấp

Tem chống giả do WIN phát hành

– Công ty Win là một trong những công ty cung cấp tem chống giả hologram và in tem hologram tốt nhất hiện nay. Có tất cả những loại tem công nghệ cao hiện nay, sản phẩm phù hợp với loại tem nào thì doanh nghiệp sẽ được tư vấn tường tận và cụ thể khi liên hệ với Win.

– Những phần mềm hỗ trợ tem QR, SMS hay tem truy xuất nguồn gốc từ cơ bản đến cao cấp đều do chuyên gia của công ty Win phát triển. Vì thế, việc hỗ trợ doanh nghiệp sẽ được tối ưu và sâu sắc nhất.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm với công việc, tận tình với doanh nghiệp, lắng nghe và thấu hiểu doanh nghiệp nhằm bảo vệ tối đa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

– Phát triển ứng dụng hỗ trợ check mã bằng thiết bị thông minh Wincheck thân thiện với người dùng. Đây cũng là một bước tiến trong việc hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và khách hàng trong việc nhận diện sản phẩm và thương hiệu thông qua tem chống hàng giả hàng nhái.

Bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho quý độc giả giải đáp được thắc mắc tem hologram là gì? Để biết thêm về tem chống hàng giả, quý vị xin vui lòng liên hệ đến WINCOMPANY.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]