Tem chống hàng giả Hologram BẢNG GIÁ Đơn vị in tem 7 màu

Tem chống giả Hologram là một trong những loại tem phổ biến được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hàng hóa để ngăn chặn hành vi làm giả sản phẩm. Bằng cách sử dụng công nghệ in laser hiện đại tạo nên sự khác biệt các loại tem khác. Cùng tìm hiểu thông tin về tem 7 màu, tem hologram chống giả như thế nào, đơn vị in tem 7 màu chống giả tphcm ở đâu? sẽ có trong bài viết bên dưới nhé.

Tem Hologram là gì?

Tem chống hàng giả Hologram là gì?
Tem chống giả Hologram là gì?

Tem hologramtem chống hàng giả hologram hay còn gọi với tên gọi khác là tem 7 màu chống giả, loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại: quét (bắn) chùm tia laser lên chất liệu đặc biêt bám dính trên màng hologram để tạo các chi tiết và hoa văn của tem, khác hẳn với công nghệ in thông thường.

Tem chống hàng giả 7 màutem hologram có đặc điểm màu tán sắc, khi nhìn ở mỗi góc quan sát sẽ nhìn thấy màu khác nhau nên giúp cho tem chống giả hologram trở thành giải pháp hữu ích khi sử dụng để phân biệt hàng thật giả, bảo vệ thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đặc điểm cấu tạo trên tem Hologram

Đặc điểm kỹ thuật

Loại tem Hologram chống giả được chế tạo bằng tia laser 2D/3D và Dot – Matrix, hai chùm tia sẽ tạo ra một trường giao thoa trên phim và đó là hologram. Đây là công nghệ in tem hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Trên con tem chống hàng giả Hologram có được ảnh ba chiều hầu như không thể bị sao chép hay làm giả nhái, khi nhìn ở những góc độ khác nhau ta thấy màu sắc khác nhau (nên có tên gọi là tem 7 màu) và hoa văn trên tem cũng khác nhau khi thay đổi góc nhìn.

Nền hologram với nhiều màu sắc khác nhau

Chất liệu tem Hologram

Với chất liệu màng hologram, ánh sáng 7 màu của màng hologram làm tem chống hàng giả hologram rất nổi bật và khó sao chép.

Màng hologram bám dính cực tốt vào bề mặt sản phẩm, khi bóc tách sẽ lập tức hỏng ngay, tránh việc sao chép và tái sử dụng một cách tối đa.

Tem 7 màu có thẩm mỹ cũng tốt hơn so với những chất liệu thông thường, khi dán tem chống giả hologram lên sản phẩm, ta có cảm giác như nó là một vật trang trí vậy.

Đơn vị in tem chống giả uy tín WIN

Kết hợp công nghệ chống hàng giả vào tem Hologram

– Được biết trong nhiều loại tem hiện đại ngày nay thì tem chống hàng giả hologram được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, độ tin cậy của nó ở mức rất cao. Tuy nhiên, hiện nay doanh nghiệp cần nhiều thứ hơn chứ không chỉ tem chống giả.

Kết hợp QR Code phủ cào vào tem Hologram chống giả
Kết hợp QR Code phủ cào vào tem Hologram chống giả

– Tích hợp công nghệ cho tem chống giả hologram, chúng ta có thể được sự hỗ trợ từ phần mềm chuyên dụng nữa

– Công nghệ SMS giúp người tiêu dùng truy xuất được thông tin sản phẩm thông qua tin nhắn theo cú pháp in trên tem và dãy ký tự được mã hóa trên phần mềm.

– QR code thì đơn giản hơn, Khi quét mã QR bằng ứng dụng quét mã trên thiết bị thông minh có camera, hệ thống sẽ trả về thông tin của sản phẩm và nhà sản xuất.

Tem chống giả Hologram 7 màu cũng có thể truy xuất nguồn gốc với phần mềm nâng cao, người tiêu dùng có thể biết được quy trình sản xuất, chế biến của sản phẩm mình sử dụng.

– Doanh nghiệp có thể áp dụng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, tích điểm hay đơn giản là thu thập đánh giá của khách hàng thông qua việc quét mã QR hay soạn tin SMS. Tăng khả năng chống giả khi sử dụng tem chống hàng giả hologram kết hợp QR code và SMS.

Các mẫu tem Hologram

Tem Hologram chống giả thông thường:

Thông thường có 1 lớp. Hiện chỉ còn sử dụng ở một số nước vì công nghệ này đã khá lạc hậu, khả năng bị làm nhái và làm giả cao (trên thị trường đang phổ biến loại tem bóng, rất giống tem chống giả loại này và dễ dàng đặt hàng vì không cần thủ tục giấy tờ bắt buộc, số lượng in thấp)

Tem Hologram công nghệ mới (3D):

Thường có từ 2 lớp trở (nội dung tem có từ 1 lớp trở lên, nền tem 7 màu trang trí cũng có ít nhất từ 1 lớp đến nhiều lớp) nhằm tăng khả năng chống giả. Do được sử dụng phổ biến nên loại tem chống hàng giả hologram này có giá thành thấp, và khả năng chống làm giả của loại tem này cũng khá tốt.

Tem Hologram chống giả dạng thông màu (3DF):

Tem chống giả hologram dạng thông màu hay 3DF Là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới (3D). Với khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo hiệu ứng nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất tuần tự khi ta nghiêng tem. Có thể in ba nội dung trên một tem, rất tốt cho Doanh nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm muốn thể hiện nhiều nội dung trên tem như “ Hàng thật, logo Doanh nghiệp, nhãn hiệu trên tem”.

Tem Hologram dạng True Color:

Sử dụng chân dung người thật, hình ảnh nhân vật trong một tác phẩm,… để in vào bên trong không gian ba chiều thu nhỏ của tem 7 màu hologram, hình ảnh được nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường nhưng khó sao chép, thích hợp để làm tem chống giả cho thương hiệu cá nhân, bảo vệ bản quyền tác phẩm,…

(*) Công nghệ chống giả hình ảnh: 2D, 3DF, True Color nhận biết chỉ bằng mắt thường mà không cần dụng cụ, phù hợp sử dụng cho hu hết các dòng sản phẩm: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm,…

Tem Hologram tích hợp in S Serial (số nhảy), Mã vạch, QR code, SMS:

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp công nghệ Qr code, SMS giúp bạn quản lý sản phẩm bằng công nghệ phần mềm khi phân phối sản phẩm ra thị trường.

Tem hologram chống giả Tổ ong hay VOID

Tem chống giả Hologram tổ ong để lại dấu hiệu nhận biết khác biệt, với tính năng vỡ vượt trội sau khi dán rồi bóc sẽ bị vỡ ra vĩnh viễn nhanh chóng. Rất hiệu quả cho bạn dùng làm tem bảo hành, niêm phong và tem chống hàng giả cho những sản phẩm: Điện tử, Thiết bị, Đồng hồ,…

Tem Hologram bảo mật bằng công nghệ 3D Mã hóa ẩn

Tem chống hàng giả 7 màu Hologram với công nghệ 3D mã hoá ẩn là chìa khóa bí mật giúp bạn và người tiêu dùng phân biệt hàng thật với hàng giả mà mắt thường không nhìn thấy, chỉ nhận biết bằng dụng cụ chuyên dụng. Tem 7 màu 3D mã hoá này rất phù hợp để chống giả: Tài liệu, Ấn phẩm,Thẻ quà tặng, Vé,….

Tem Hologram chất liệu trong suốt nhìn xuyên qua:

Thích hợp để dán lên các sản phẩm như: Mắt kiếng, Màn hình,….

Ngoài các loại tem chống giả Hologram trên, có thể kết hợp thêm các công nghệ nhiệt, nước, ánh sáng để tăng khả năng chống giả cao hơn tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp cho từng loại sản phẩm.

Lĩnh vực sử dụng tem chống giả Hologram

Tem chống hàng giả Hologram 7 màu đứng top 3 tem chống giả hiện nay được ưa chuộng được các doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm với rất nhiều ưu điểm và rất khó bị làm giả.

Tem Hologram chống giả được ứng dụng nhiều trên thế giới trên rất nhiều sản phẩm để tránh làm giả, làm nhái, đặc biệt cho các loại đồ dùng có tính bảo mật cao như: tiền tệ, thẻ căn cước, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ ngân hàng… Với các sản phẩm của các doanh nghiệp, tem chống hàng giả 7 màu Hologram được dùng cho các ngành dược phẩm, điện tử, sách, văn hóa phẩm, hàng may mặc, hàng tiêu dùng,…

Một thương hiệu thường xuyên sử dụng tem chống giả hologram của mình, đó là thương hiệu điện tử nổi tiếng casio, hiện đang là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới. Máy tính cầm tay, đồng hồ, máy tính…hay những sản phẩm khác thuộc casio.

Doanh nghiệp cung cấp in tem 7 màu chống giả hologram

Tem chống giả do WIN phát hành

– Công ty Win là một trong những công ty cung cấp tem chống hàng giả hologram và nhận in tem hologram chống giả tốt nhất hiện nay. Có tất cả những loại tem công nghệ cao hiện nay, sản phẩm phù hợp với loại tem 7 màu hologram nào thì doanh nghiệp sẽ được tư vấn tường tận và cụ thể khi liên hệ với Win.

– Những phần mềm hỗ trợ tem QR, SMS hay tem truy xuất nguồn gốc từ cơ bản đến cao cấp đều do chuyên gia của công ty Win phát triển. Vì thế, việc hỗ trợ doanh nghiệp sẽ được tối ưu và sâu sắc nhất.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm với công việc, tận tình với doanh nghiệp, lắng nghe và thấu hiểu doanh nghiệp nhằm bảo vệ tối đa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

– Phát triển ứng dụng hỗ trợ check mã bằng thiết bị thông minh Wincheck thân thiện với người dùng. Đây cũng là một bước tiến trong việc hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và khách hàng trong việc nhận diện sản phẩm và thương hiệu thông qua tem chống hàng giả hàng nhái.

Bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho quý độc giả giải đáp được thắc mắc về tem 7 màu tem hologram là gì? Để biết thêm về tem chống hàng giả 7 màu hoặc các loại tem công nghệ mới khác, quý vị xin vui lòng liên hệ đến WINCOMPANY.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 1 Average: 5]