Đơn vị in tem chống hàng giả tại TPHCM

Bạn đang tìm đơn vị in tem chống hàng giả tại TPHCM. Bạn đang phân vân, không biết lựa chọn doanh nghiệp nào in tem chống giả uy tín, chất lương? Nếu sản phẩm của bạn vẫn bị làm giả thì cách xử lý tình huống trắc trở đó như thế nào? Mời quý độc giả xem thêm bài viết này nhé!

I. Thị trường in tem chống giả tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

1. Thực trạng thị trường kinh doanh ở Hồ Chí Minh

Tem chống giả áp dụng đa công nghệ

Hồ Chí minh là một trong những thành phố có kinh tế sầm uất nhất cả nước. Doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà xưởng mọc lên như nấm và càng ngày càng phát triển.

Sự cạnh tranh hàng hóa ở đây thật sự khủng khiếp, người tiêu dùng ở đây cũng phải nhức đầu mỗi khi đi mua sắm.

Không chỉ là nơi của những thương hiệu mạnh và thương hiệu nước ngoài, Thành phố Hồ Chính minh cũng là nơi trù phú cho hàng giả. Vì thế,  thị trường in tem chống hàng giả tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất sôi động.

2. Thị trường in tem chống hàng giả tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu in tem chống hàng giả tại TPHCM là rất cao. Những thương hiệu nổi tiếng, những thương hiệu được phân phối chính hãng,  những mặt hàng tiêu dùng điều là những sản phẩm mà các đối tượng làm giả hướng đến.

Nếu không có giải pháp bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình, doanh nghiệp sẽ bị bóp nghẹt bởi đối thủ và hàng giả.

Những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in tem chống hàng vì thế mà cũng nổi lên rất nhiều.  Để tránh trường hợp tiền mất tật mang, bạn phải là người có hiểu biết chút ít về tem chống hàng giả.

Tem chống giả cũng không ngừng thay đổi và phát triển, để nâng cao khả năng chống giả và tích hợp thêm nhiều công dụng khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc kinh doanh. Chúng ta cùng xem qua những loại tem chống giả đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

II. Những loại tem chống hàng giả đang thịnh hành

1. Công nghệ sử dụng mã QR

Truy xuất thông tin sản phẩm bằng cách quét mã QR
Truy xuất thông tin sản phẩm bằng cách quét mã QR

Công nghệ QR Code cũng rất phổ biến với sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Có hai loại mã QR là QR Code tĩnh và QR Code động.

Với QR Code tĩnh, không thể chỉnh sửa thông tin khi đã phát hành nó còn QR Code động thì ngược lại.

Khi quét mã QR trên điện thoại thông minh bằng App Wincheck hoặc những ứng dụng khác như zalo, viber,…khách hàng sẽ có thông tin doanh nghiệp nhanh chóng.

2. Công nghệ in tem chống hàng giả hologram

Hay còn gọi là tem 7 màu, dùng máy in laser khắc hình ảnh với độ chi tiết nanomet lên màng hologram. Hình ảnh cho ra đa chiều và phức tạp nên rất khó bị sao chép.

Tem chống giả hologram đang rất được ưa chuộng vì khó bị làm giả, dễ phân biệt bằng mắt thường, giá thành hợp lý và còn rất thẩm mỹ.

Đơn vi cung cấp dịch vụ in tem chống giả

3. Công nghệ SMS (kỹ thuật số).

Công nghệ tem chống giả SMS hay còn gọi là công nghệ tem chống giả kỹ thuật số, công nghệ này được hỗ trợ bằng một tổng đài hệ thống check mã qua tin nhắn.

Khi thực hiện check mã sản phẩm bằng tin nhắn theo cú pháp, tổng đài hệ thống sẽ gửi tin nhắn trích xuất nội dung sản phẩm và nhà sản xuất. Nếu nhận được tin nhắn cảnh báo, thì sản phẩm đó là giả.

4. Công nghệ làm tem chống giả nước

Dùng nước để kiểm tra tem, khi thao nước lên bề mặt thì sẽ xuất hiện những thông tin ẩn của nhà sản xuất hoặc thông tin cảnh báo.

5. Công nghệ làm tem chống hàng giả nhiệt

Tem sẽ bị mất một số thông tin khi ta tác động nhiệt vào nó.

Ví dụ:  khi hơ qua lửa, tem sẽ mất chữ “ Tem chống giả”. Khi nhiệt độ giảm, thông tin sẽ xuất hiện trở lại.

6. Công nghệ làm tem chống giả phát sáng

Khi chiếu ánh đèn laser UV vào tem chống giả, những thông tin ẩn sẽ phát sáng, ngừng chiếu thì tem trở lại trạng thái ban đầu.

Lưu ý:

Đối với những loại tem có công nghệ QR code hay SMS, chúng ta chỉ check được một lần duy nhất, nếu tiếp tục check, sẽ báo lỗi hoặc đối với Wincheck sẽ hiện rõ số lần check.

Đối với những loại tem có công nghệ nhiệt, nước hay phát sáng thường được in trên decal vỡ, khi bóc ra sẽ vỡ nên không thể tái sử dụng.

Có thể kết hợp những công nghệ với nhau hoặc tất cả các công nghệ trong một con tem để tăng khả năng chống giả của tem và tránh việc bị sao chép

III. Địa chỉ in tem uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

In tem chống giả tại TPHCM

Tem chống hàng giả dần không thể thiếu trong việc đồng hành cùng sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là thị trường cạnh tranh như thành phố Hồ Chí Minh. Là giải pháp mà đa số doanh nghiệp hướng đến để chiến đấu với nạn hàng nhái hàng giả và cả đối thủ nữa.

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại và dịch vụ Win là một trong những công ty đi đầu về cung cấp tem chống hàng giả công nghệ cao cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhạy bén, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ toàn diện về giải pháp tem chống hàng giả.

Ngoài cung cấp tem chống giả, Win còn phát triển phần mềm hỗ trợ tem chống giả khi doanh nghiệp cần.

App Wincheck là một trong những ứng dụng được Win phát triển với tốc độ quét cao, cho ra thông tin chi tiết về sản phẩm và doanh nghiệp.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]