In tem chống hàng giả tại Hà Nội UY TÍN chất lượng

Hà Nội được xem là trung tâm kinh tế của nước ta. Nếu thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm của khu kinh tế phía nam, Hà Nội lại là trọng điểm của vùng kinh tế chính ở phía Bắc.

Hoạt động mua bán và sản xuất cũng được đẩy mạnh, là nơi lưu thông hay tiêu thụ chính của hầu hết những sản phẩm và dịch vụ ở phía bắc.

Rất nhiều cửa khẩu ở các tỉnh lân cận thông với Trung Quốc – thiên đường của hàng giả, điều này vô tình đẩy số lượng lớn hàng giả đến nơi đây, từ đó phát tán khắp cả nước.

In tem chống giả tại Hà Nội

Thị trường hàng hóa ở Hà Nội

Việc tìm kiếm giải pháp để những doanh nghiệp làm ăn chân chính đối đầu với hàng giả, tạo dựng thương hiệu được tốt hơn. Tem chống hàng giả là giải pháp nhanh gọn mà hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ in tem chống hàng giả tại Hà Nội cũng vì thế mà phát triển, nhưng để tìm được nơi uy tín để có thể in tem chống hàng giả thì thật khó khăn. Sự cạnh tranh khốc liệt đẩy các nhà phát hành tem phải chạy đua về lợi nhuận để tìm kiếm khách hàng, vì thế mà quên mất đi chất lượng và dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Để có thể chọn lựa được nhà phát hành tốt, bạn nên hiểu sơ qua về việc sản xuất tem chống giả như thế nào?

Những thủ tục cần thiết để in tem chống hàng giả tại Hà Nội

Để in tem chống hàng giả tại hà nội cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị như sau:

– Giấy phép kinh doanh

– Giấy tờ của các cơ quan chức năng cho phép lưu hành sản phẩm như: Giấy công bố sản phẩm, Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật, Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm…

– Đơn đề nghị cấp tem (theo mẫu)

– Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

– Giấy ủy quyền (nếu có)

– Logo hay thương hiệu đã được đăng ký sở hữu

Quy trình phát hành tem chống hàng giả tại Hà Nội

Quy trình phát hành tem chống hàng giả tại Hà Nội
Quy trình phát hành tem chống hàng giả tại Hà Nội

1. Nhận hồ sơ yêu cầu in tem chống hàng giả

2. Xác minh hồ sơ và bổ sung (nếu thiếu)

3. Tư vấn về các sản phẩm tem chống hàng giả.

4. Tư vấn chi phí.

5. Thực hiện thiết kế mẫu tem chống hàng giả.

6. Giao tem chống hàng giả theo đơn đặt hàng, hợp đồng.

7. Giám sát, theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp.

8. Hỗ trợ, kết nối cơ quan quản lý Nhà nước trong việc điều tra, xử lý hàng giả, tem giả.

IV. Phân loại công nghệ in tem chống hàng giả thông dụng

Trên thị trường in tem chống giả Hà Nội nói riêng và của nước nói chung đang có nhiều công nghệ chống giả được tích hợp trên tem, thế hệ tem này được gọi là tem công nghệ cao. Để cho mọi người dễ hình dung, mình xin chia những công nghệ này thành hai loại.

Công nghệ in cao cấp

Với việc hàng hóa nhiều và cần lưu thông nhanh chóng, những nhà in tem chống giả Hà Nội phải chọn một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi, có thể nhận biết ngay mà không tốn quá nhiều thời gian của người tiêu dùng cũng như của doanh nghiệp, hãy cùng đi đến với tem chống hàng giả sở hữu nhóm công nghệ in cao cấp này. Nhóm công nghệ này gồm có:

a. Tem hologram:

Đơn vị cung cấp dịch vụ in tem chống giả

Khắc hình ảnh bằng laser với độ chi tiết nanomet trên màng hologram hình ảnh cho ra đa chiều và sắc nét, chúng ta có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua việc nhìn tem ở nhiều góc khác nhau. Loại tem chống hàng giả tại Hà Nội này thông dụng vì chống giả tốt, đẹp và giá cũng hợp lý.

Xem thêm: Tem chống hàng giả Hologram

b. Tem Nhiệt

Sử dụng công nghệ in cao cấp để in những nội dung doanh nghiệp cần ẩn. Khi có tác động nhiệt, nội dung được in sẽ biến mất, hết tác động tem trở lại vị trí ban đầu.

c. Tem nước

Dùng nước thoa lên bề mặt, tem sẽ hiện những chữ in bằng công nghệ nước, nước khi khô tem sẽ trở lại như ban đầu.

d. Tem phát sáng:

Dùng đèn tia UV chiếu lên bề mặt tem, thông tin ẩn sẽ phát sáng.

Những điểm chung:

 • Những công nghệ trên đều dùng công nghệ in cao cấp, giúp khách hàng nhận biết bằng mắt thường hay thông qua thao tác vật lý.
 • Có thể dùng làm tem niêm phong hoặc tem bảo hành truyền thống
 • Có thể kiểm tra nhiều lần
Tìm hiểu thêm: Mẫu tem chống hàng giả đang thịnh hành hiện nay

Công nghệ có sự hỗ trợ của phần mềm

Bên cạnh những sản phẩm cần nhận biết nhanh gọn, thì cũng có những sản phẩm mà doanh nghiệp phải kiên nhẫn và người tiêu dùng cũng phải chọn lựa kỹ càng. Ngoài việc chống giả, doanh nghiệp cần nhiều hơn là đơn thuần chỉ chống hàng giả. Nhóm công nghệ có sự hỗ trợ phần mềm sẽ giúp cho doanh nghiệp tại Hà Nội có thêm lựa chọn in tem hợp lý

a. Tem QR code:

Kiểm tra thông tin sản phẩm bằng ứng dụng quét mã QR code
Truy xuất thông tin sản phẩm bằng ứng dụng quét mã QR code

Là công nghệ dùng mã QR có trên tem chống hàng giả để truy xuất thông tin sản phẩm bằng thiết bị thông minh có camera thông qua app quét mã zalo, viber hay Wincheck.

Xem thêm: Tem chống hàng giả QR Code

b. Tem điện tử SMS:

Kiểm tra thông tin sản phẩm bằng tin nhắn hoặc qua website
Kiểm tra thông tin sản phẩm bằng tin nhắn hoặc thông qua website

Hay còn gọi là công nghệ kỹ thuật số, có một dãy ký tự được mã hóa nằm dưới lớp phủ cào trên bề mặt tem chống hàng giả và lưu trữ bằng tổng đài phần mềm. Khi người tiêu dùng nhắn tin theo cú pháp có trên tem sẽ được tổng đại hệ thống gửi tin nhắn thông tin sản phẩm về cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Tem chống hàng giả SMS

Điểm chung:

 • Đều có phần mềm hỗ trợ truy xuất thông tin sản phẩm
 • Mã QR hay dãy mã hóa trên tem SMS là duy nhất và việc kiểm tra chỉ được thực hiện được một lần duy nhất. Nếu tiếp tục check lại thì hệ thống sẽ báo lịch sử check cho người dùng.
 • Tích hợp khuyến mãi dựa trên phần mềm
 • Tích hợp bảo hành điện tử tiện lợi
 • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm
 • Thu thập thông tin người tiêu dùng, gửi bảng khảo sát thị trường…

Lưu ý:

 • Các công nghệ trên có thể được kết hợp để tận dụng ưu điểm của nhau.
 • Bất kỳ loại tem nào có sự xuất hiện của SMS hay, QR code hay cả hai đều phải có phần mềm hệ thống hỗ trợ.
 • Những công nghệ

In tem chống hàng giả tại Hà Nội ở đơn vị nào?

In tem chống hàng giả tại Hà Nội đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của các doanh nghiệp tại đây. Để giúp các doanh nghiệp tại Hà Nội chống chọi lại nạn hàng giả, các nhà phát hành tem phải có đủ nội lực, tâm huyết và lấy khách hàng là trọng tâm thì mới có thể cung cấp giải pháp chống hàng giả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Công ty Win là một trong những nhà phát hành tem chống giả hàng đầu tại Việt Nam. Được vinh danh trong lễ trao giải “Sản phẩm — Dịch vụ chất lượng cao năm 2019”. WIN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tem chống hàng giả.

Win còn phát triển những phần mềm hỗ trợ tem chống hàng giả và càng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng tem chống hàng giả cũng như phần mềm hỗ trợ.

Một trong những lĩnh vực mà Win cũng nhắm tới đó là phần mềm quản lý bán hàng và phát triển ứng dụng quét mã vạch WINCHECK. Với phương châm “WIN — WIN”, công ty WIN cố gắng đưa ra thị trường nhiều hơn nữa những dịch vụ chất lượng cao trong nhiều năm tới.

VI. Kết luận

Win luôn luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ, để không chỉ làm chủ được thị thường in tem chống giả tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà còn “toàn quốc”.

Xem thêm: in tem chống giả HCM

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

  Click to rate this post!
  [Total: 1 Average: 5]