Tem chống giả Hologram 3DF

Một loại tem chống giả đặc biệt sử dụng kỹ thuật tạo ảnh tiên tiến. Khả năng chống giả tối tân ẩn sâu trong một vẻ đẹp bóng bẩy, sang trọng là những điều mà tem chống hàng giả hologram 3DF mang lại cho doanh nghiệp sử dụng nó.

Cấu tạo:

Chất liệu:

– Màn hologram: Có nhiều lớp gồm decal trong suốt trên mặt, một hay nhiều lớp hologram bên dưới. Có độ bám dính cực tốt, khi bóc ra khỏi bề mặt dán sẽ không còn nguyên kết cấu như ban đầu.

Nội dung: Đa số là thông điệp chống giả, logo và tên thương hiệu…

Công nghệ: Công nghệ tạo ảnh 3 chiều bằng tia laser có kích thước nanomet. Sắp xếp các chi tiết khoa học tạo nên những hình ảnh nằm chồng lên nhau. Mắt thường có thể nhìn thấy 3 hình ảnh khác nhau ở 3 những góc độ khác nhau nhưng trên cùng một diện tích.

Công dụng:

– Xác thực: Có thể nhận diện bằng mắt thường mà không cần bất cứ công cụ nào. Chỉ cần người tiêu dùng nhìn tem với 3 góc độ khác nhau, sẽ thấy được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Thông thường là thông điệp khẳng định sản phẩm được dán tem là sản phẩm chính hãng.

– Niêm phong: Dán ở nơi khui sản phẩm để tránh việc tháo gỡ, sử dụng mà chưa có sự đồng ý của doanh nghiệp hoặc đơn vị bán lẻ.

– Bảo hành: Xác nhận bảo hành khi sản phẩm được dán tem hologram của doanh nghiệp. Tem có khả năng tồn tại lâu trên sản phẩm, vì vậy nó cũng có thể là cơ sở để doanh nghiệp xác nhận bảo hành cho sản phẩm của mình cung cấp.

– Trang trí: Giúp sản phẩm trở nên sang trọng, bao bì có thêm điểm nhấn đẹp hơn.

Xem thêm tem Hologram kết hợp công nghệ khác:

Tem chống giả Hologram 2D

Tem chống hàng giả Hologram – QR Code

Tem chống hàng giả Hologram – QR Code – SMS

Tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ phát sáng

Ưu điểm:

– Khả năng chống giả cao: Cấu trúc hình ảnh và nội dung phức tạp, máy in thông thường không thể sao chép được.

– Chỉ cần dùng mắt để kiểm tra mà không cần một công cụ nào khác hỗ trợ.

– Nổi bật: Phản chiếu ánh sáng 7 màu, bóng bẩy với hình ảnh được khắc tỉ mỉ.

– Tăng giá trị sản phẩm: Tạo sự sang trọng và sự tin tưởng của người tiêu dùng với sản phẩm. Lúc này có thể tăng giá bán mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người tiêu dùng.

Lợi ích của tem hologram

– Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, tạo khác biệt với đối thủ.

– Giúp người tiêu dùng nhận biết hàng thật bằng mắt thường một cách dễ dàng nhất.

– Giúp cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý những trường hợp vi phạm.

Đối tượng sử dụng: 

Tem sử dụng được cho nhiều loại hàng hóa. Như văn phòng phẩm, mỹ phẩm, nước hoa, đồ điện tử, điện gia dụng, đồ công nghệ…

Nhận định của chuyên gia:

Tem hologram được sử dụng rất nhiều vì sở hữu khả năng chống giả độc lập. Mang lại cảm giác yên tâm cho người tiêu dùng vì thực tế không dễ để sao chép chúng. Trong bối cảnh tem chống hàng giả công nghệ điện tử chiếm ưu thế, tem chống hàng giả hologram 3DF vẫn giữ được vị trí của mình trong mắt các doanh nghiệp hiện nay. Một bước tiến nữa là sự kết hợp của tem chống hàng giả hologram kết hợp với các công nghệ điện tử. Doanh nghiệp sử dụng loại tem kết hợp này sẽ có cả ưu điểm của tem chống hàng giả hologram và tem chống hàng giả công nghệ điện tử (SMS hoặc QR code).

Xem thêm: Có mấy loại tem chống hàng giả

Một số thông tin về công nghệ hologram:

Công nghệ hologram là công nghệ trình chiếu hình ảnh 3D được một nhà vật lý người Anh phát minh ra năm 1947. Lúc đó, nó được xem là công nghệ đi trước thời đại và được ứng dụng vào rất nhiều việc trong đời sống. Năm 1972, cha đẻ của công nghệ này vinh dự nhận được giải nobel về vật lý.

Đối với tem hologram: Hologram là một bức ảnh phẳng mà nhờ sự bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà nội dung là hình ảnh trong nó nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3 chiều). Khi nhìn tem chống hàng giả hologram, bạn có thể thấy có nhiều hơn một hình ảnh trên cùng một diện tích nhưng ở những góc nhìn khác nhau. Vận dụng sự đặc điểm này, doanh nghiệp có thể ẩn những thông điệp giúp người tiêu dùng có thể nhận biết hàng thật thông qua những góc nghiêng khác nhau.

Hiện nay, công nghệ hologram càng phổ biến hơn nữa khi nó ngày càng phát triển trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là điện ảnh. Tem chống hàng giả hologram 3DF là một trong những ứng dụng thành công nhất của công nghệ này.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]