Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code

Sự kết hợp của công nghệ điện tử QR code tiên tiến và chất liệu và kỹ thuật dựng ảnh hologram đặc biệt đã tạo nên một loại tem chống hàng giả rất được ưa chuộng hiện nay. Đó là tem chống hàng giả hologram công nghệ QR code.

Tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code
Tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code

Cấu tạo:

– Chất liệu: Tem sử dụng chất liệu màng hologram 7 màu. Có khả năng tán xạ ánh sáng độc đáo, máy in thông thường khó có thể sao chép hình ảnh trên màng hologram.

– Nội dung: Tên và logo doanh nghiệp, tên tem, link website, khung tem, mã QR…(Những nội dung này có thể tồn tại cùng lúc hoặc có thể lược bớt một số nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp).

– Công nghệ: Màng hologram là chất liệu đặc biệt có khả năng tán xạ ánh sáng, giúp nội dung in trên tem trở nên khó đoán và khó bị sao chép. Kết hợp với công nghệ điện tử QR code, người tiêu dùng chỉ cần vài thao tác đã có thể xác thực được hàng chính hãng một cách đáng tin cậy.

Công dụng của tem chống hàng giả hologram công nghệ QR code

Đúng như tên gọi, công dụng chính của tem vẫn là xác thực hàng chính hãng. Tuy nhiên vì có sự tham gia của công nghệ QR code và hologram, tem chống hàng giả hologram công nghệ QR code có thêm nhiều công dụng khác. Và đây cũng là lý do vì sao công nghệ QR code được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng tem Hologram kết hợp QR Code
Lợi ích của việc sử dụng tem Hologram kết hợp QR Code

Xác thực hàng chính hãng:

Mã QR giúp người tiêu dùng nhận được thông tin xác thực nhanh chóng, chính xác qua thao tác quét mã. Mỗi mã QR đều được đăng ký trên hệ thống phần mềm. Nếu mã QR không có trên hệ thống hoặc bị xác thực quá nhiều lần, hệ thống sẽ gửi phản hồi cảnh báo, giúp người tiêu dùng cân nhắc trước khi mua hàng.

Bảo hành điện tử:

Hoạt động bảo hành sẽ không còn mất nhiều thời gian với đống giấy tờ và thủ tục phức tạp. Tem chống giả hologram công nghệ QR đảm nhiệm nhiệm vụ kích hoạt bảo hành, kiểm tra bảo hành thông qua việc lưu trữ giao dịch của khách hàng.

Truy xuất nguồn gốc:

Khi quét mã, người tiêu dùng sẽ nhận về chi tiết thông tin của sản phẩm. Truy xuất nguồn gốc từ quá trình chọn lọc nguyên liệu, quy trình sản xuất đến người dùng cuối…

Thu thập thông tin khách hàng:

Thông tin khách hàng sẽ được thu thập một cách thụ động nhưng chính xác nhất. Hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động nghiên cứu và phát triển thị trường trong tương lai.

Hỗ trợ hoạt động marketing:

Doanh nghiệp có thể thiết lập các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, thông báo đến những khách hàng thật sự quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm dựa theo thông tin khách hàng đã thu thập được.

– Định danh sản phẩm:

Với mã QR và số seri, doanh nghiệp có thể xác định vị trí của sản phẩm, phân biệt từng sản phẩm trong nhiều sản phẩm cùng loại, cùng lô hàng.

– Hỗ trợ hoạt động chăm sóc khách hàng:

Nhờ vào thông tin thu thập, hoạt động chăm sóc khách hàng sẽ diễn ra thuận lợi và chính xác nhất.

Ưu điểm:

– Xác thực nhanh chóng

– Nhiều công dụng hỗ trợ cho doanh nghiệp

– Rất khó bị làm giả

Lợi ích:

Tem chống hàng giả hologram công nghệ QR code mang lại lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp sử dụng nó. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ đắc lực cơ quan chức năng trong việc kiểm soát hàng hóa và xử lý vi phạm.

– Tăng uy tín cho thương hiệu, làm nổi bật thương hiệu so với đối thủ

– Giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng hiệu quả

– Hỗ trợ cơ quan chức năng kiểm soát thị trường, điều tra xử lý những trường hợp vi phạm

Đối tượng sử dụng:

 Tương tự như những loại tem chống giả khác, tem chống hàng giả hologram công nghệ QR code được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Chúng ta thường thấy tem được sử dụng nhiều cho các sản điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm…

Nhận định của chuyên gia: Sự kết hợp hoàn hảo giữa tem chống hàng giả hologram và công nghệ điện tử QR code giúp loại tem này trở thành một loại tem chống hàng giả được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ xác thực hàng chính hãng, tem do WIN phát hành còn có nhiều công dụng rất thích hợp để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trong thời đại 4.0 hiện nay.

Xem thêm:

Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả QR code

Tem công nghệ nước

Tem công nghệ nhiệt

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]