Tem chống hàng giả hologram 2D

Qua mỗi giai đoạn phát triển kỹ thuật tạo ảnh holographic cho đến ngày nay, có những bước tiến mới về kỹ thuật. Những ứng dụng trong thực tế của kỹ thuật này cũng thay đổi theo. Một trong những ứng dụng hiệu quả của kỹ thuật này là tem chống hàng giả hologram 2D

Tem chống hàng giả hologram cũng có sự phát triển dựa trên kỹ thuật tạo ảnh holographic. Tem chống hàng giả hologram 2D là loại tem chống hàng giả sử dụng kỹ thuật tạo ảnh holographic để tạo ra hai hình ảnh khác nhau trên cùng một diện tích. Khi nhìn ở góc độ khác nhau sẽ thấy rõ từng nội dung.

Hình ảnh thực tế của tem hologram 2D
Hình ảnh thực tế của tem hologram 2D

Cấu tạo tem chống hàng giả hologram 2D:

Chất liệu: Màng hologram là mấu chốt tạo nên sự khác biệt của tem chống hàng giả hologram. Màng hologram là một chất liệu được cấu tạo nhiều lớp. Có khả năng tán xạ ánh sáng, khiến chúng ta cảm thấy lấp lánh khi quan sát ở môi trường đủ sáng.

Nội dung: Phần nội dung của tem chống giả hologram 2D cũng không quá cầu kỳ so với những tem chống giả khác. Những nội dung thường thấy như: Tên thương hiệu, logo thương hiệu, thông điệp ẩn…

Công nghệ: Kỹ thuật holographic sử dụng khả năng tạo ảnh khoa học, dùng thiết bị đặc biệt không dùng mực để tạo nên hình ảnh. Hình ảnh được khắc trên màng hologram được tính toán sao cho với cùng 1 diện tích nhưng có ít nhất hai hình ảnh tồn tại. Bằng kỹ thuật này, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đặc biệt để giúp người tiêu dùng xác thực hàng hóa.

Công dụng ưu việt:

Công dụng chính của tem chống giả Hologram 2D
Công dụng chính của tem chống giả Hologram 2D

– Xác thực:

Nhìn sơ qua, mặt tem được khắc một thông tin bình thường như thương hiệu, logo. Thế nhưng, cũng trên cùng vị trí đó, bạn sẽ thấy một hình ảnh hoặc nội dung khác nếu thay đổi góc nhìn. Hình ảnh còn lại thường là thông điệp mà doanh nghiệp mang đến cho người tiêu dùng nhằm xác nhận, sản phẩm dán tem là sản phẩm giả. Ví dụ như: “hàng thật”, “tem chống hàng giả”, “tem chống giả”,…

– Bảo hành:

Tem cũng được sử dụng xác định đúng sản phẩm của doanh nghiệp ngay cả khi đã bán. Tránh trường hợp có mục đích xấu để được bảo hành sản phẩm không hợp lệ.

– Niêm Phong:

Tem sẽ được dán ngay miệng sản phẩm, để hạn chế việc tháo gỡ sản phẩm mà chưa được sự đồng ý của nhà sản xuất và đơn vị bán lẻ trực tiếp.

– Trang trí:

Tem chống hàng giả hologram 2D là loại tem có vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và bắt mắt. Nó sẽ là điểm nhấn tuyệt vời giúp sản phẩm của doanh nghiệp nổi bật hơn trên thị trường.

Xem thêm tem Hologram kết hợp công nghệ khác:

Tem chống giả Hologram 3DF

Tem chống hàng giả Hologram – QR Code

Tem chống hàng giả Hologram – QR Code – SMS

Tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ phát sáng

Ưu điểm:

– Khó bị làm giả

– Điểm nhấn cho sản phẩm

Lợi ích:

– Mang lại uy tín cho doanh nghiệp, thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

– Tạo điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

– Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng bằng mắt thường

– Hỗ trợ đắc lực trong công tác kiểm tra, xử lý những trường hợp vi phạm của cơ quan nhà nước.

Đối tượng sử dụng: 

 

Đối tượng sử dụng tem hologram 2D
Đối tượng sử dụng tem hologram 2D

Tem được sử dụng cho hầu hết các loại sản phẩm. Chúng ta thường thấy loại tem này được sử dụng cho những sản phẩm như văn phòng phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, đồ công nghệ…

Nhận định của chuyên gia:

Tem chống giả hologram 2D sử dụng công nghệ holographic cũ, khi mà công nghệ 3D còn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, không phải vì thế mà khả năng chống giả của tem chống hàng giả hologram 2D không tốt. Một trong những thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng Tem chống hàng giả hologram 2D là loại tem chống hàng giả sử dụng kỹ thuật tạo ảnh holographic để tạo ra hai hình ảnh khác nhau trên cùng một diện tích.à cả 3D là CASIO. Với nhiều dòng sản phẩm được sử dụng như đồng hồ, máy tính cầm tay, đồ gia dụng…Chúng trở nên khá hiệu quả khi đã giúp CASIO giảm thiểu rất nhiều tình trạng giả mạo. Bảo vệ được thương hiệu của sản phẩm, giúp CASIO từ một thương hiệu trong nước của Nhật ngày càng phát triển trên toàn thế giới.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]