Tem bảo hành điện tử

Bảo hành điện tử là gì? Và làm cách nào để có thể bảo hành điện tử? Hôm nay, chúng ta sẽ làm rõ từng vấn đề để có thể thấy được lợi ích của nó và cân nhắc đưa bảo hành điện tử vào doanh nghiệp của mình nhé!

Tem bảo hành điện tử là gì?
Tem bảo hành điện tử là gì?

I. Tem bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử là loại tem có chứa thông tin bảo hành của sản phẩm mà nó được dán lên. Chỉ cần thao tác đơn giả, quét mã QR Code hoặc nhắn tin thì thông tin bảo hành sản phẩm của khách hàng đều được lưu vào hệ thống. Tem bảo hành điện tử cũng đóng vai trò như một tem chống hàng giả cho sản phẩm vì từ tem dán chúng ta có thể truy xuất được thông tin của sản phẩm.

II. Những công nghệ áp dụng cho tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử cũng có những công nghệ tiên tiến để kiểm soát lượng lớn người dùng, vì thế, công nghệ để làm loại tem chống giả này phải được hỗ trợ bằng một hệ thống kiểm soát phức tạp, công nghệ thường gặp nhất là:

1. Công nghệ QR code

Công nghệ QR Code tích hợp trên tem bảo hành
Công nghệ QR Code tích hợp trên tem bảo hành

Ngoài thông tin, logo của doanh nghiệp, tem bảo hành điện tử còn sở hữu một mã QR code, nhà sản xuất sẽ kích hoạt bảo hành của sản phẩm thông qua mã này. 

Khi quét mã QR bằng thiết bị chuyên dụng hay thiết bị điện tử có camera tích hợp phần mềm quét mã, phần xử lý còn lại là phần mềm hệ thống, hệ thống sẽ trả về một nội dung thông tin sản phẩm hay tất cả những thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó để bảo hành.

Tải APP WINCHECK để quét mã QR Code

Sử dụng App WINCHECK để quét mã QR Code và truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Sử dụng App WINCHECK để quét QR Code và truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Xem thêm: Tải app WINCHECK tại đây:

.

2. Công nghệ SMS

Công nghệ SMS tích hợp trên tem bảo hành
Công nghệ SMS tích hợp trên tem bảo hành

Với cơ chết hoạt động tương đối giống nhau nhưng công nghệ SMS sẽ dùng dãy ký tự mã hóa, doanh nghiệp sẽ kích hoạt bảo hành cho người tiêu dùng bằng dãy ký tự này. Những thông tin này sẽ lập tức lưu trữ vào hệ thống. 

Lưu ý: dãy ký tự mã hóa và QR ở mỗi tem đều là duy nhất, rất tiện lợi cho việc theo dõi và kiểm soát lượng thông tin lớn.

III. Lợi ích của việc sử dụng tem bảo hành điện tử

1. Đối với doanh nghiệp

– Tiết kiệm thời gian và nhân công khi sử dụng tem bảo hành tích hợp điện tử

– Giảm khả năng sai sót trong quá trình nhập liệu và chỉnh sửa thông tin

– Lưu trữ được số lượng lớn khách hàng trong một thời gian dài

– Thống kê được lượng khách hàng thân thiết

– Tăng uy tín, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Lích ích của việc sử dụng tem chống giả tại WIN
Lích ích của việc sử dụng tem chống giả tại WIN

2. Đối với người tiêu dùng

– Không cần giấy tờ khi đi bảo hành.

– Được bảo vệ quyền lợi cao nhất.

– Kiểm tra đơn giản và thuận tiện.

– Lựa chọn được hàng chính hãng thông qua tem bảo hành điện tử.

IV. Những sản phẩm cần dùng tem bảo hành điện tử

– Loại tem bảo hành tích hợp công nghệ thường được sử dụng cho những sản phẩm có thời hạn bảo hành lâu, có dịch vụ hỗ trợ lâu dài như hàng điện tử, điện gia dụng, những thiết bị thông minh và đặc biệt là smartphone, thiết bị thông minh hot nhất hiện nay.

– Những sản phẩm có giá trị cao cần lưu lại thông tin giao dịch.

– Những sản phẩm nổi tiếng, giá trị thương hiệu cao, có khả năng bị làm giả hoặc gian lận, ta cũng có thể dùng tem điện tử để bảo vệ doanh nghiệp khỏi những trường hợp đó.

– ….

V. Một chút về nhà cung cấp

1. Về WINCOMPANY – Giải pháp tem chống hàng giả

Nhà cung cấp uy tín và làm chủ được cả công nghệ in tem và phần mềm hỗ trợ rất ít. Công ty Win là một trong số ít đó. Chú trọng vào phát triển công nghệ in ấn, ngoại hình sản phẩm và tiếp nhận thiết kế từ doanh nghiệp một cách kĩ càng và cẩn thận nhất.

Tem bảo hành điện tử là một trong vô số những loại tem mà Win có thể cung cấp. Đa dạng về mẫu mã, công nghệ sẽ tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp, đạt được hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất hãy liên hệ đến công ty Win để được tư vấn miễn phí.

Một giải pháp thực sự rất đột phá trong việc quản lý kinh doanh và kiểm soát khách hàng.

2. Sản phẩm mở rộng

Tự phát triển phần mềm mà không qua bên thứ 3, giúp sản phẩm của Win có chiều sâu hơn, nhờ đó hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất và đến cùng những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành. Win còn cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý kho…cho hầu hết tất cả các loại hình kinh doanh.

App Wincheck được phát triển nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có được một công cụ tốt để kiểm tra hàng hóa. Thông minh, nhanh chóng và tiện lợi là điều mà các nhà phát triển App Wincheck cũng như công ty Win mong muốn.

3. Kết luận

Được vinh danh trong lễ trao giải “Sản phẩm — Dịch vụ chất lượng cao năm 2019”. WIN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực tem bảo hành điện tử, tem truy xuất nguồn gốc và đặc biệt là tem chống hàng giả. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý tem và phát triển ứng dụng quét mã vạch WINCHECK. Với phương châm “WIN — WIN”, công ty WIN cố gắng đưa ra thị trường nhiều hơn nữa những dịch vụ chất lượng cao trong nhiều năm tới.

Xem thêm:

Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả QR Code

Tem chống hàng giả đa công nghệ

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN