Tem chống hàng giả QR Code xác thực bằng app WINCHECK

Thế nào là tem chống hàng giả QR Code

Tem chống hàng giả QR Code là gì

Tem chống hàng giả QR Code là loại tem chống giả sử dụng hình ảnh mã QR Code gọi là mã vạch ma trận 2 chiều để mã hoá mọi thông tin về sản phẩm, tem được dán lên hàng hoá làm giải pháp chống hàng giả mạo cho doanh nghiệp, khách hàng chỉ cần dùng ứng dụng quét mã để xác thực thông tin.

Các ứng dụng quét mã vạch QR của tem QR code chống giả hiện nay bao gồm các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hay máy scan quét chuyên dụng để kiểm tra, sau đó các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm sẽ được hiển thị, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng căn cứ vào đó để mua được sản phẩm đúng thương hiệu.

Tem chống giả QR code sử dụng công nghệ mã vạch ma trận có ưu điểm mã hóa lượng lớn dữ liệu và tốc độ phản hồi cực nhanh giúp các doanh nghiệp trong khâu quản lý bán hàng hay marketing, ngoài ra tem QR code khi được tích hợp thêm những công nghệ khác vào sẽ tạo ra những biến thể khác nhau nhằm tăng thêm sự tin cậy, đa dạng hơn cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn cho giải pháp chống giả hoặc truy xuất cho sản phẩm của mình.

Tem chống hàng giả QR Code
Tem chống hàng giả công nghệ QR Code

Cấu tạo của tem chống hàng giả QR Code

Chất liệu và hình ảnh

Cấu tạo của tem chống hàng giả QR Code

Tem chống hàng giả QR Code tên gọi khác là tem qr code thường được in trên các chất liệu giấy decal vỡ, decal thường, decal thiếc, màng niêm phong hoặc màng hologram 2D/ 3DF,… Tùy theo đặc điểm bề mặt dán của từng sản phẩm mà quý doanh nghiệp có thể chọn chất liệu tương ứng phù hợp và ngăn ngừa việc tái sử dụng.

Hình ảnh trên tem chống giả QR Code bao gồm: tên thương hiệu, logo, hoa văn tem, mã QR, … được kết hợp hài hòa thông qua thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp sử dụng.

Công nghệ chống hàng giả bằng QR code có đặc điểm vượt trội gì

Công nghệ áp dụng trên tem

Chống hàng giả bằng QR Codecông nghệ chống giả mạo sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo hiện nay, bởi vì trên mỗi con tem chống hàng giả QR Code sẽ chỉ có 1 mã QR duy nhất, được mã hóa thông tin của sản phẩm bằng cách in mã QR code phủ cào, giúp chống tái sử dụng hoặc làm giả, nên tem có tính bảo mật gần như tuyệt đối.

Tem công nghệ chống hàng giả qr code có sự hỗ trợ của hệ thống phần mềm quản lý, phần mềm có nhiệm vụ quản lý thông tin mã hóa, thông tin xác thực sản phẩm và phản hồi xác thực của người dùng. Khi khách hàng nào xác thực thông tin sản phẩm quét tem QR Code thì hệ thống sẽ ghi nhận lại các thông tin như: điện thoại, email, vị trí xác thực, thời gian xác thực,… Những thông tin này sẽ được doanh nghiệp sở hữu tem quản lý và kiểm soát.

Các loại tem chống giả QR Code

Các loại tem chống giả QR Code
Các loại tem chống hàng giả QR Code
 • Tem QR Code kết hợp SMS: dùng để tra cứu thông tin nguồn gốc sản phẩm bằng mã QR Code và tích hợp SMS dùng để nhắn tin xác thực nguồn gốc sản phẩm chi tiết và rõ ràng
 • Tem chống giả QR Code kép: có từ 2 mã QR code, mỗi mã sẽ có nhiệm vụ khác nhau.
 • Tem QR Code kết hợp chỉ Hologram 3 DKC 2 chiều, 3 chiều sẽ thấy các dòng thông tin hiển thị khác nhau khi ta nghiêng tem theo các góc độ khác nhau, giúp tăng cường khả năng bảo mật của tem.
 • Tem QR code Số Serial (số nhảy): tem chống giả QR code số nhảy giúp kiểm soát số lượng sản phẩm, dòng sản phẩm và nơi kinh doanh sản phẩm, chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

Ngoài các loại tem chống giả QR Code kể trên thì hiện nay có thể kết hợp thêm các công nghệ nhiệt, nước, ánh sáng để tăng khả năng chống giả cao hơn tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp cho từng loại sản phẩm.

Hướng dẫn dùng App WINCHECK quét mã tem chống giả QR Code

Giới thiệu App Wincheck

App WINCHECK là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi cty WIN, ra đời dựa trên ứng dụng di động, nền tảng công nghệ 4.0, blockchain…Ứng dụng này dùng để quét mã số, mã vạch Barcode, Qr code…

Đối với người tiêu dùng thì App Wincheck sẽ hỗ trợ trong vấn đề về truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm, thông tin xác thực một cách minh bạch, rõ ràng mang lại sự yên tâm khi mua sắm. Còn với doanh nghiệp, App sẽ hỗ trợ bảo vệ được thương hiệu và truyền thông sản phẩm chính hãng tới người tiêu dùng.

Cách sử dụng app Wincheck quét mã QR Code xác thực sản phẩm

Hướng dẫn kiểm tra tem QR Code bằng ứng dụng WINCHECK
3 bước xác thực sản phẩm bằng tem chống giả QR Code sử dụng app WINCHECK

Bước 1: Tải ứng dụng Wincheck

 • Tem QR Code được xác thực trực tuyến bằng ứng dụng quét mã vạch WinCheck do WIN phát triển (hiện hỗ trợ hệ điều hành IOS và Android từ 4.0), hoàn toàn miễn phí với khách hàng sử dụng hoặc các ứng dụng quét mã vạch, QR code thông dụng (Zalo, Viber…).
 • Để có thể kiểm tra được tem QR code, điện thoại của bạn cần tải ứng dụng quét mã Wincheck hoàn toàn miễn phí trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Đăng ký tài khoản ( Chỉ đăng ký 1 lần và những lần khác bạn mặc định sử dụng khi mở App Wincheck)

 • Sau khi tải xong, bạn hãy đăng ký tài khoản bằng email, số điện thoại và hãy thiết lập mật khẩu.
 • Tài khoản này sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn. Từ việc nhận voucher, tích điểm, thông báo khuyến mãi, ưu đãi thành viên…

Bước 3: Xác thực sản phẩm thật giả chính hãng

 • Sau khi đăng ký tài khoản sản, Ứng dụng yêu cầu truy cập camera và vị trí của bạn, hãy đồng ý là bạn có thể quét bất kỳ mã QR nào.
 • Nhấn vào biểu tượng Quét, di chuyển Camera hướng vào mã vạch QR Code trên tem dán sản phẩm để xác thực thông tin chính hãng hay không.

Chỉ với thao tác quét mã vạch, quét mã QR Code trên tem chống giả QR Code bằng ứng dụng Winckeck sẽ giúp bạn tìm ra mọi thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, giá bán, hình ảnh, quy trình sản xuất, thông tin của link web, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, doanh nghiệp phân phối, các chứng từ liên quan đến sản phẩm… Các thông tin này sẽ được gửi đến với người tiêu dùng đầy đủ, rõ ràng, chính xác và nhanh chóng.

Cùng Win làm rõ các ưu điểm mà tem chống hàng giả QR Code, truy xuất thông tin qua ứng dụng WINCHECK mang lại:

Cách tải app Wincheck

Sử dụng điện thoại kết nối internet, mở ứng dụng Camera quét mã bên dưới để tải app

Hoặc nhấn vào link biểu tượng App Store (hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (Android)

 

Đối tượng sử dụng tem chống hàng giả QR code

Đối tượng sử dụng tem QR Code
Đối tượng sử dụng tem QR Code chống giả

Nhìn chung, tem chống giả QR code có thể sử dụng với rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ cơ bản đến phức tạp. Việc đa dụng của nó cũng làm cho các doanh nghiệp rất ưu ái.

– Tem rất phù hợp đối với những sản phẩm đưa vào siêu thị, hệ thống cửa hàng, nhà phân phối, thực phẩm hữu cơ, sản phẩm xuất khẩu, dược phẩm, mỹ phẩm, điện – điện tử, thực phẩm, thiết bị vệ sinh, sơn, gas,….

– Có thể ứng dụng kết hợp để làm tem niêm phongtem bảo hành điện tử, giúp tối ưu chi phí và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Những phần mềm có thể quản lý tem QR Code

Phần mềm có thể quản lý tem QR Code
Phần mềm có thể quản lý tem chống giả QR Code

Tem chống hàng giả QR code có rất nhiều chức năng, ví dụ như: Bảo hành điện tử, chương trình khuyến mãi, tích điểm…

Những chức năng này điều dựa vào phần mềm quản lý của tem. Tuy nhiên mỗi chức năng khác nhau, sẽ có những phần mềm quản lý khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài phần mềm xác thực sản phẩm, còn có một số phần mềm có thể quản lý được tem truy xuất QR code như:

Phần mềm quản lý bảo hành điện tử:

Phần mềm giúp sử dụng tem chống giả QR code để kiểm soát hoạt động bảo hành của sản phẩm như: kích hoạt bảo hành, tra cứu thông tin bảo hành, kiểm soát quy trình bảo hành, giảm thời gian và tăng chất lượng bảo hành,…

Phần mềm truy xuất thông tin

Phần mềm giúp người tiêu dùng tìm ra nguồn gốc chi tiết của sản phẩm đó trong thời gian rất ngắn. Từ nguyên liệu, quy trình sản xuất, quy trình vận chuyển và phân phối thật chi tiết.

Phần mềm quản lý chương trình khuyến mãi – tích điểm:

Biến tem chống hàng giả QR code thành công cụ khai khác cho bộ phận marketing như khuyến mãi, giảm giá, tích điểm, ưu đãi, lưu trữ thông tin khách hàng, khảo sát khách hàng dễ dàng.

Còn rất nhiều phần mềm khác có thể quản lý tem chống giả QR code giúp tem QR code có thể làm tốt những công việc mà doanh nghiệp mong muốn.

Tìm hiểu thêm về tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Lợi ích sử dụng tem chống hàng giả QR code

Đối với Doanh nghiệp

Tem QR Code công nghệ chống hàng giả là giải pháp bảo vệ thương hiệu, sự uy tín cho doanh nghiệp:
+ Quản lý và bảo vệ thương hiệu của bạn với mức chi phí thấp
+ Doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm trên thị trường
+ Ngăn chặn và xử lý kịp thời nguy cơ hàng giả, hàng nhái thông qua từng hành vi quét mã QR Code của người tiêu dùng

Tem chống giả QR Code tiết kiệm chi phí, nhân lực 
+ Tích hợp phần mềm quản lý kho, quản lý hàng hóa, đại lý, hệ thống phân phối, chống bán lấn tuyến, lấn vùng
+ Chủ động điều chỉnh thông tin sản phẩm trên tem kịp thời, nhanh chóng

Tem chống hàng giả QR Code tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng:
+ Giải pháp thông minh: doanh nghiệp công khai minh bạch nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm
+ Đây chính là lời cam kết đầy giá trị với người tiêu dùng dành cho các sản phẩm uy tín và có nguồn gốc rõ ràng

Tem QR Code có khả năng thu thập thông tin khách hàng, gia tăng hiệu quả truyền thông và bán hàng
+ Hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá xây dựng hình ảnh sản phẩm và thương hiệu
+ Hỗ trợ chạy các chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng

Đối với Người tiêu dùng

 • Tem chống giả QR Code đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng sử dụng hàng hoá chính hãng nguồn gốc rõ ràng
 • Tiện lợi khi khhông mất phí xác thực, hiệu quả nhận biết hàng thật chính xác, nhanh chóng
 • Nắm rõ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, kích hoạt bảo hành
 • Mua sắm thông mình cho người tiêu dùng tự đánh giá chất lượng sản phẩm và an tâm mua sắm
 • Gia tăng niềm tin khách hàng đối với sản phẩm tốt của doanh nghiệp uy tín. 

Lợi ích tem chống hàng giả công nghệ QR Code mang lại thực sự rất lớn, thế nên các doanh nghiệp nên áp dụng phương pháp chống giả này cho sản phẩm của mình, và cả bản thân những khách hàng đi mua sắm cũng nên tìm hiểu về loại tem này để trở thành người tiêu dùng thông minh.

WIN chuyên in tem QR Code chống giả dựa trên yêu cầu của bạn

 

PLAN - PRICE

Description

text

text

Màu sắc - Chất liệu

 Decal thường (giấy tự dính, decal vỡ, decal thiếc, màng hologram 2D/3DF...)

- Nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

- Luôn có sẵn mẫu để bạn tham khảo và yêu cầu

Kích thước

- In tùy biến theo yêu cầu của doanh nghiệp

- Nhiều kích thước khác nhau theo mẫu có sẵn

Hình dạng

Phù hợp với yêu cầu và sản phẩm

Luôn có sẵn nhiều mẫu mã, hoa văn, kiểu dáng để bạn tham khảo và lựa chọn

Sản xuất

Dạng tờ (nếu dán tem bằng tay)

Dạng cuộn (bằng máy dán tự động)

Số lượng - Báo giá

Bạn sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua email hoặc liên hệ trực tuyến.

 

Nhiều lợi ích hơn nữa dành cho bạn khi đến với WIN

 

PLAN - PRICE

Description

text

text

Thiết kế

- Miễn phí tư vấn và thiết kế mới hoặc thiết kế lại mẫu có sẵn theo ý bạn

- Kiểm tra mẫu thiết kế trước khi đặt hàng

Thủ tục

- Chúng tôi hỗ trợ bạn tất cả các giấy tờ liên quan

- Thủ tục vô cùng thuận lợi và đơn giản

Dịch vụ

- Hỗ trợ đăng ký: sở hữu trí tuệ, giấy chứng nhận sản phẩm, công bố chất lượng

- Các giấy tờ liên quan…

Phân tích

- Hỗ trợ doanh nghiệp phân tích thị hiếu của người tiêu dùng

- Cập nhật dữ liệu người dùng (Data Customer)

PLAN - PRICE

Description

text

Phần mềm

- Kết hợp phần mềm: quản lý bán hàng, quản lý kho, kế toán, CTKM, bảo hành điện tử…

- Hướng dẫn cách thức sử dụng dịch vụ

An toàn

- Tuyệt đối chính xác

- An toàn và bảo mật

Đóng gói

- Đóng thùng và bao bì cẩn thận

- Đóng gói theo yêu cầu của doanh nghiệp nếu cần thiết 

Vận chuyển

- Miễn phí vận chuyển

- Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng theo mong muốn 

Cam kết giao hàng

- Nguyên vẹn khi nhận được hàng

- Đúng thời gian cam kết

Tiết kiệm

- Chi phí thấp, triển khai nhanh chóng

- Đáp ứng được đơn hàng gấp hay đơn số lượng lớn

Thanh toán

- Tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Nhanh chóng và linh hoạt

Chiết khấu

- Chiết khấu cao cho khách hàng thân thuộc

- Khách hàng đặt số lượng lớn

 

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

  Click to rate this post!
  [Total: 1 Average: 5]