NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TEM SMS

Tem chống hàng giả SMS không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Khả năng chống hàng giả của nó cũng không có gì phải bàn cãi. Tem SMS dần chiếm được niềm tin của các doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là những điều cần biết về tem SMS

 

I. Công nghệ SMS ưu việt

 

Công nghệ SMS dựa vào tính năng nhắn tin của điện thoại di động để xác thực thông tin sản phẩm.

Nhà phát hành sử dụng một tổng đài nhắn tin chung, tổng đài chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý thông tin khi có yêu cầu và phản hồi cho người tiêu dùng.

Tem SMS được trang bị mã số xác thực nằm bên dưới lớp phủ bạc. Mỗi một tem sở hữu mã số duy nhất và không trùng lặp. Chúng được quản lý bằng một hệ thống phần mềm do nhà phát hành phát triển phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Cách xác thực sản phẩm bằng tem SMS:

– Cào lớp phủ bạc để nhìn thấy dãy mã số xác thực

– Dùng điện thoại di nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem với mã số xác thực.

Tổng đài 8077 sẽ tiếp nhận thông yêu cầu.

– Sau khi phân tích, nếu mã số xác thực hợp lệ, tổng đài sẽ gửi đến người tiêu dùng thông tin xác thực được doanh nghiệp cung cấp.

– Nếu mã số không hợp lệ, tổng đài sẽ gửi cảnh báo cho người tiêu dùng nên cân nhắc sản phẩm mình đang kiểm tra.

 

II. Tem chống hàng giả SMS

 

Tem SMS chỉ có thể sử dụng xác thực một lần duy nhất, mã số và thông tin xác thực đều được đồng bộ trên hệ thống, hạn chế tối đa việc bị sao chép.

Vì vậy, chống giả đối với tem chống hàng giả SMS không đơn thuần là một con tem được dán lên sản phẩm. Mà nó là cả một hệ thống làm việc thường xuyên nhằm cập nhật thông tin xác thực, phát hiện những vấn đề phát sinh và kịp thời xử lý. Tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm.

Tem chống giả SMS hình vuông
Tem chống hàng giả SMS

 Thông tin xác thực mà doanh nghiệp cung cấp thường có những mục sau:

– Tên doanh nghiệp

– Website chính thức

– Địa chỉ doanh nghiệp

– Thông tin liên hệ

– Mã số thuế

Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mà thông tin này có thể ít hay nhiều hơn hoặc khác đi những thông tin đã nêu trên.

Người tiêu dùng có thể so sánh thông tin trên bao bì, nếu còn chưa tin tưởng có thể liên hệ đến doanh nghiệp hoặc truy cập vào website để hiểu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm.

 

III. Nhiều công dụng hơn bạn nghĩ

Công dụng của tem SMS
Công dụng của tem chống giả SMS

 

Ngoài việc chống giả, tem SMS vô số công dụng, có thể giúp cho doanh nghiệp tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường như:

– Làm nổi bật sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh.

– Quản lý hàng hóa ngay cả khi đã được phân phối ra thị trường. Thông qua lịch sử xác thực, doanh nghiệp có thể quản lý tồn kho. Kiểm soát được lượng hàng hóa tại kênh bán lẻ.

– Hỗ trợ hoạt động khuyến mãi, ưu đãi: Thông qua tin nhắn gửi đến, doanh nghiệp có thể kèm theo những thông tin ưu đãi, khuyến mãi và những hoạt động khác…

– Bảo hành sản phẩm: Hoạt động bảo hành cũng có thể được tích hợp trên tem chống hàng giả SMS. Dựa vào phần mềm và lịch sử xác thực, doanh nghiệp có thể kích hoạt bảo hành vào đúng ngày tem được xác thực. Quản lý bảo hành ngay trên hệ thống, rút ngắn đáng kể thời gian của hoạt động bảo hành.

Và một số công dụng khác nữa.

 

IV. Nhà cung cấp tem chống giả SMS

 

Để tạo ra tem chống giả SMS chất lượng và thật sự hiệu quả trong thực tế. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có thực lực. Tốt nhất, hãy lựa chọn những đơn vị được cấp cấp phép hoạt động bởi cơ quan nhà nước.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Dịch vụ Win là một đơn vị như vậy. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả và tem truy xuất nguồn gốc. Win có thể cung cấp hầu hết các loại tem chống hàng giả trên thị trường. Ngoài ra, Win còn có thể phát triển những loại tem dành riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

win

Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn, giúp Win có thể tự phát triển được phần mềm cho những loại tem công nghệ cao như tem QR code, tem SMS và những loại tem có sự góp mặt của hai công nghệ này.

Bên cạnh đó,việc phát triển ứng dụng quét mã ưu việt Wincheck, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho hoạt động xác thực và truy xuất nguồn gốc. Win luôn chú trọng đến việc phát triển chuyên môn cho nhân viên tư vấn. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận tư vấn chính xác ngay từ đầu.

Đến với Win, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng tem SMS thông qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Trước khi bàn giao, tem phải vượt qua những vòng thử nghiệm khắt khe nhằm hạn chế lỗi khi sử dụng. Đặc biệt, chi phí sẽ vô cùng hợp lý theo số lượng và đơn đặt hàng. Đến với Win để nhận được sức mạnh chiến thắng hàng giả.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]