Tổng đài 8077 là gì? Cách xác thực sản phẩm chính hãng qua 8077

Có rất nhiều loại tem chống hàng giả sở hữu nhiều công nghệ khác nhau tồn tại trên thị trường hiện nay. Nhưng một trong những loại tem chống giả được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tem chống hàng giả SMS. Xác thực dễ dàng, đa chức năng là hai điểm mạnh giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Xuất hiện cùng lúc với tem chống hàng giả SMS, tổng đài 8077 là một phần không thể thiếu của tem chống hàng giả SMS. Vậy, tổng đài 8077 là gì?

I. Tổng đài 8077 là gì?

Tổng đài 8077

Tổng đài 8077 là đầu số ra đời cùng lúc với tem chống giả thế hệ mới. Là tổng đài phản hồi hai chiều có nhiệm vụ quản lý và quản trị về cách thức xác thực sản phẩm. Cụ thể là:

1. Tiếp nhận thông tin

Hệ thống là nơi tiếp nhận thông tin xác thực của người tiêu dùng khi gửi đến. Thông thường là dãy mã nằm dưới lớp phủ cào của tem chống hàng giả SMS. Mỗi mã là duy nhất giúp chống lại việc tái sử dụng với mục đích xấu.

Tổng đài còn quản lý thông tin xác thực của tem chống hàng giả là những mã đã thiết lập và đăng ký trên hệ thống 8077

2. Phản hồi và báo cáo

Tổng đài sẽ phân tích thông tin, nếu mã hợp lệ, tổng đài sẽ chuyển yêu cầu đến hệ thống quản lý của nhà phát hành. Thông tin xác thực sản phẩm được nhà phát hành chuyển đến tổng đài.

Khi tiếp nhận thông tin, nếu mã kiểm tra không nằm trong dữ liệu nhà phát hành đã đăng ký. Tổng đài sẽ phản hồi cảnh báo cho người tiêu dùng.

II. Hướng dẫn xác thực tem chống hàng giả SMS bằng tổng đài 8077

Xác thực tem chống giả
Xác thực tem chống giả qua tổng đài 8077 hoặc trên website wwin.vn

Để xác thực tem chống hàng giả SMS rất đơn giản. Trước tiên, chúng ta cần xác định được tem chống hàng giả SMS thông qua mắt thường. 

Sau khi đã xác định được tem SMS bằng lớp phủ cào, dùng mã bên dưới lớp phủ cào để nhắn tin theo cú pháp trên tem đã hướng dẫn và gửi đến tổng đài xác thực (ở đây là tổng đài 8077).

Bạn sẽ được phản hồi nhanh chóng, có hai trường hợp:

Cảnh báo: Khi bạn nhầm cú pháp,  mã bảo mật hay thật sự là mã bảo mật đó không được đăng ký.

Thông tin xác thực sản phẩm: Lượng thông tin cung cấp sẽ giúp bạn nhận định được chất lượng sản phẩm.

Với tem SMS bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông thường. Phí kiểm tra từ 500đ đến 1000đ tùy vào mạng bạn đang sử dụng. Tem SMS được xem là cam kết của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm đang lưu hành.

III. Những ứng dụng của công nghệ SMS

Ngoài việc áp dụng vào tem chống hàng giả, công nghệ SMS đang được sử dụng như một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm soát và quản lý sản phẩm cũng như trong hoạt động kinh doanh. Góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Một số ứng dụng khác tiêu biểu của công nghệ SMS.

Tem điện tử chống giả
Tem điện tử chống giả SMS của WIN

1. Truy xuất nguồn gốc

Công nghệ SMS cũng có thể dùng để truy xuất nguồn gốc tương tự như công nghệ QR code quen thuộc. 

Bằng cách xây dựng quy trình truy xuất nguồn gốc có phần mềm hỗ trợ và tích hợp bằng tem truy xuất nguồn gốc công nghệ SMS. Người tiêu dùng cũng có thể dùng cách thức như kiểm tra hàng giả để truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách đơn giản và chính xác nhất.

2. Bảo hành sản phẩm

Khác hẳn với xác thực bằng tem truy xuất nguồn gốc QR code thì với Tem chống hàng giả SMS cũng có thể được dùng để kích hoạt bảo hành và kiểm soát bảo hành của từng sản phẩm đã bán. Mỗi mã trên tem SMS là duy nhất, đảm bảo bảo mật, vì vậy doanh nghiệp có thể kiểm soát chi tiết các thông tin của từng sản phẩm.

3. Lưu trữ thông tin khách hàng

Khách hàng thực hiện tương tác sẽ được lưu trữ trên phần mềm quản lý, dùng làm nguồn dữ liệu quan trọng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn đưa ra số liệu phân tích hỗ trợ doanh nghiệp vạch ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.

4. Tạo tương tác, quảng cáo, khuyến mãi

Giúp doanh nghiệp có thêm kênh tương tác với người tiêu dùng. Hỗ trợ triển khai các hoạt động marketing, chạy những chương trình ưu đãi thu hút khách hàng.

Bài viết trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn tổng đài 8077 là gì, cách xác thực tem chống hàng giả SMS và những công dụng mở rộng của công nghệ SMS. Các bạn có thể hiểu được vì sao tem SMS là một trong những loại tem chống hàng giả được ưa chuộng nhất hiện nay rồi đấy.

>>> Gợi ý đọc thêm: Tìm hiểu tem niêm phong chất liệu công nghệ tiên tiến

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 2 Average: 5]