Địa chỉ mua tem chống hàng giả tại Lâm Đồng

Là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng ở lĩnh vực phát triển tem chống hàng giả tại Lâm Đồng. Nhằm phát triển những sản phẩm có chất lượng cao cấp hướng đến thị trường thế giới.

I. Kinh tế chủ đạo ở Lâm Đồng

Thị trường tiêu thụ thực phẩm tại Lâm Đồng
Thị trường tiêu thụ thực phẩm tại Lâm Đồng

Trà, xuất khẩu cà phê và phát triển du lịch là ba mũi nhọn kinh tế giúp Lâm Đồng tăng trưởng vượt bậc. Hướng phát triển cũng dần trở nên hiện đại hơn, hoạt động sản xuất và chế biến cũng dần xuất hiện nhiều.

Với ba sản phẩm mũi nhọn, để có thể đóng gói được cho chúng phải trải qua nhiều giai đoạn. Giá thành của chúng cũng không hề rẻ, vì thế, nhiều đối tượng lợi dụng tráo, làm giả để thu lợi nhuận cao. Làm cho chất lượng sản phẩm ở đây giảm sút, ảnh hưởng đến giá trị xuất khẩu.

Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất ở Lâm Đồng nên chú trọng vào việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Một trong những cách hiệu quả nhất trong việc kiểm soát, bảo vệ sản phẩm là tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả tại Đà Lạt – Lâm Đồng được những doanh nghiệp uy tín, được nhà nước cấp phép như công ty Win phát hành.

II. Hoạt động của tem chống hàng giả tại Lâm Đồng

Tem chống giả Win
Tem chống giả Win

Có kinh tế tăng trưởng vượt bậc sau vài năm, nhưng Lâm Đồng vẫn là thị trường còn mới mẻ với lĩnh vực tem chống hàng giả. Thế nhưng, vẫn cố đầy đủ các loại tem chống giả cho các doanh nghiệp ở đây thoải mái lựa chọn.

Tem chống hàng giả thông thường có:

 • Tem công nghệ nước
 • Tem công nghệ nhiệt
 • Tem công nghệ phát sáng
 • Có hình ba chiều

Những loại tem trên có thể giúp cho doanh nghiệp tránh được việc làm giả, làm nhái sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, còn giúp sản phẩm được nguyên vẹn cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Chúng có khả năng chống giả rất cao vì những công nghệ chúng sử dụng rất khó bị sao chép.

Ngoài ra, các loại tem chống hàng giả điện tử có nhiều công dụng chứ không đơn giản chỉ là chống giả và niêm phong hàng hóa. Chúng có thể giúp doanh nghiệp kiểm soát hoạt động sản xuất và hỗ trợ kinh doanh rất tốt, thông qua phần mềm được tích hợp đi kèm chúng. Hai loại tem nổi bật đó là:

Tem điện tử SMS: Sử dụng tính năng nhắn tin qua điện thoại để xác thực sản phẩm.

Tem QR code truy xuất nguồn gốc: Sử dụng smartphone có hỗ trợ ứng dụng quét mã (zalo, viber, app Wincheck) để xác thực sản phẩm.

Hai loại tem sử dụng công nghệ này còn có thể truy xuất nguồn gốc. Giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát triệt để về chất lượng và quy trình sản xuất sản phẩm.

III. Đơn vị in tem chống hàng giả tại Lâm Đồng

Tem chống hàng giả tại Lâm Đồng
Tem chống hàng giả tại Lâm Đồng

Để có thể phát hành tem cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp cần hết sức cẩn thận. Hiện nay, các cơ sở in ấn thông thường không thể in được tem chống hàng giả. Nếu in ở những cơ sở này, tem chống giả sẽ không có cơ sở pháp lý.

Tem chống hàng giả tại Lâm Đồng đang được phát triển một cách mạnh mẽ. Sản lượng của các sản phẩm đặc thù ngày càng tăng, sản lượng xuất khẩu cũng tăng từng ngày. Vì thế, các doanh nghiệp ở đây nên bảo vệ tốt chất lượng sản phẩm của mình sản xuất ra.

Đến với công ty Win, doanh nghiệp có thể yên tâm về:

 • Uy tín: Thời gian hoạt động trong lĩnh vực tem chống hàng giả, Win đã có số lượng khách hàng thân thiên hùng hậu, thường xuyên giao dịch với công ty. Thiết lập hợp đồng rõ ràng và bình đẳng, thực hiện đúng yêu cầu đặt ra và yêu cầu phát sinh nếu có.
 • Chất lượng: Tem hoàn thiện phải trải qua quá trình in ấn và kiểm tra nghiêm ngặt. Ngay cả về nội dung và thiết kế cũng bàn bạc kỹ với khách hàng. Nắm vững hầu hết các công nghệ chống giả, kiểm tra vận hành thật tốt trước khi bàn giao vận hành thực tế.
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ hỗ trợ hoạt động nhanh chóng, xử lý tình huống xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xây dựng hệ thống hỗ trợ khách hàng đa kênh. Nâng cao, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

  Click to rate this post!
  [Total: 0 Average: 0]