Cấu tạo tem công nghệ tích hợp chống hàng giả bạn nên biết!

Tem tích hợp công nghệ chống giả còn gọi là tem chống hàng giả công nghệ cao. Đây là những loại tem chống hàng giả bảo vệ doanh nghiệp chống lại những đối tượng có ý đồ xấu với sản phẩm của mình. Chúng có thêm những tính năng hỗ trợ doanh nghiệp

I. Cấu tạo của tem chống giả công nghệ cao

Một tem chống hàng giả công nghệ cao cần có những phần cần thiết. Cốt để có thể phát huy được công dụng chống giả và đạt được yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Các loại tem chống giả có tích hợp công nghệ
Các loại tem chống giả có tích hợp công nghệ

1. Chất liệu

Chất liệu sử dụng in tem chống hàng giả tích hợp công nghệ phải đặc biệt. Cụ thể là không thể tái sử dụng khi đã dán lên một bề mặt của sản phẩm.

Điều này ngăn chặn việc sử dụng lại tem cũ, sử dụng xoay vòng. Bảo vệ sản phẩm được nguyên vẹn trước khi đến tay người tiêu dùng.

2. Nội dung

Thiết kế hình ảnh và nội dung hài hòa, hợp lý mà vẫn mang thương hiệu của doanh nghiệp sử dụng. Thông thường sẽ có tên thương hiệu, logo thương hiệu, hoa văn, công nghệ áp dụng và hướng dẫn sử dụng( có thể có).

3. Công nghệ đính kèm

Tem tích hợp công nghệ chống giả theo yêu cầu của doanh nghiệp. Những công nghệ này phải đảm bảo hoạt động tốt khi phát hành tem ra thị trường. Những công nghệ cao trên thị trường hiện nay:

 • Công nghệ điện tử: SMS, QR code
 • Công nghệ Hologram
 • Công nghệ nước
 • Công nghệ nhiệt
 • Công nghệ phát sáng

II. Tính năng công nghệ chống giả mang lại

Tem chống giả không chỉ có công dụng chống giả, mà còn có rất nhiều tính năng khác hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những tính năng của tem chống hàng giả
3 tính năng tuyệt vời của tem chống hàng giả mang đến cho khách hàng

1. Truy xuất nguồn gốc

Những công nghệ điện tử, điển hình là SMS hay QR code, có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm nếu phần mềm hỗ trợ được nâng cấp.

Hệ thống này chịu trách nhiệm về lưu trữ thông tin mã hóa, phản hồi khách hàng khi có yêu cầu. Nếu thao tác gặp vấn đề, người tiêu dùng cũng sẽ được cảnh báo.

2. Bảo hành điện tử

Tương tự truy xuất nguồn gốc, phần mềm hỗ trợ tem chống giả cũng có thể vận hành quy trình bảo hành điện tử nếu được nâng cấp.

Hỗ trợ cho doanh nghiệp cải thiện dịch vụ bảo hành và cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

3. Hỗ trợ Marketing

 • Thống kê, thu thập thông tin khách hàng, phân tích và phân loại khách hàng. Hỗ trợ thiết lập chương trình quảng cáo, khuyến mãi, tích điểm.
 • Cải thiện mối quan hệ khách hàng
 • Tạo tương tác với khách hàng thông qua việc xử lý những vấn đề gặp phải khi sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. 

III. Lợi ích của doanh nghiệp

Doanh nghiệp nhận không ít lợi ích từ việc sử dụng tem chống giả tích hợp công nghệ. Chính vì lẽ đó, những năm gần đây nhu cầu sử dụng tem chống hàng giả bắt đầu tăng cao một cách rõ rệt.

Lợi ích của Doanh nghiệp
Những lợi ích to lớn dành cho Doanh nghiệp

1. Bảo vệ chất lượng sản phẩm

Những sản phẩm sử dụng tem chống giả tích hợp công nghệ có tỷ lệ làm giả thấp hơn. Nếu có cũng dễ bị nhận ra nhiều hơn sản phẩm thông thường.

Chất lượng sản phẩm từ đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sản phẩm giả. Hạn chế những nhận định sai làm của khách hàng.

2. Xây dựng thương hiệu

Tạo nên những điểm nổi bật, những sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Kết hợp với luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, điều này sẽ giúp củng cố niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

3. Tăng nhận diện thương hiệu

Tem công nghệ chống giả cũng đóng vai trò như một nhãn hiệu đặc biệt. Giúp khách hàng dễ nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó mức độ nhận thức thương hiệu sẽ ngày càng tăng cao.

Có thể bạn đang thắc mắc rằng in tem chống giả ở đâu thì uy tín? Đừng lo vì WIN sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

  Click to rate this post!
  [Total: 0 Average: 0]