Phần mềm quản lý shop mỹ phẩm

I. Tổng quan về phần mềm quản lý shop mỹ phẩm

Có một thực tế chắc chắn rằng những ai kinh doanh mỹ phẩm đều mắc phải nhiều khó khăn trong việc quản lý cửa hàng. Bởi vì có đến hàng trăm, hàng nghìn mặt hàng với hàng nghìn chủng loại, công dụng, thuộc tính, thương hiệu, màu sắc… luôn khiến các chủ cửa hàng phải đau đầu và khó tìm cách khắc phục vấn đề này theo các phương pháp thủ công.

 

Và Win đã tìm ra được cách giải quyết cho bài toán khó khăn trên, bằng việc nghiên cứu và cho ra đời phần mềm quản lý shop mỹ phẩm. Phần mềm này sẽ thay thế làm hết mọi thứ 1 cách tự động giúp việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

II. Các lợi ích khi dùng phần mềm quản lý shop mỹ phẩm

– Giúp quản lý các sản phẩm theo từng nhóm, từng loại, từng nhãn hiệu của nhà cung cấp kèm theo hạn sử dụng cho mỗi đợt hàng.
– Giao diện rất thân thiện, dễ thao tác và tiện dụng với độ chính xác tuyệt đối.
– Quy trình bán hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, minh bạch về giá cả và chính sách ưu đãi của cửa hàng
– Thông tin về công nợ, thu chi được quản lý tại phần mềm giúp người chủ nắm bắt được dòng tiền của doanh nghiệp mình.
– Sở hữu hệ thống báo cáo, tổng hợp thông tin chi tiết về doanh số, thu chi, năng suất làm việc của nhân viên giúp giảm thời gian và nhân lực làm báo cáo.

III. Các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý shop mỹ phẩm

1. Quản lý nhân viên:

Quản lý được doanh số bán hàng của từng nhân viên cụ thể tại từng thời điểm , từ đó đánh giá được năng suất làm việc của từng nhân viên trên phần mềm, thống kê báo cáo một cách tự động trên phần mềm theo chu kì.

2. Quản lý “Xuất- Nhập”kho:

– Tự động cảnh báo các mặt hàng tồn kho dưới mức tồn tối thiểu hoặc vượt mức tối đa, các mặt hàng sắp hết hạn sử dụng theo các quy định thiết lập trước của doanh nghiệp.

– Thống kê số lượng “Nhập – Xuất” của doanh nghiệp một cách tự động để tính doanh số hàng Ngày, Tuần, Tháng, Năm. Giúp doanh nghiệp đưa ra phương án và chiến lược phù hợp cho kế hoạch kinh doanh.

– Kiểm tra hàng tồn chính xác và nhanh chóng tại mọi thời điểm theo thời gian thực, giúp doanh nghiệp tránh được thất thoát tài sản của công ty.

– Tổng hợp số liệu nhập xuất và thời hạn sử dụng cho từng loại sản phẩm, giúp doanh nghiệp kiểm tra và đề ra hướng quản lý phù hợp cho sản phẩm tới người tiêu dùng.

3. Quản lý thẻ thành viên chương trình khuyến mãi:

– Chăm sóc khách hàng mua sản phẩm thông qua dữ liệu đăng kí thành viên của cửa hàng. Chạy chương trình tích điểm tự động cho khách hàng thành viên hoặc tự động chạy khuyến mãi theo chính sách của doanh nghiệp.

– Tự động nâng cấp thành viên thẻ hoặc cảnh báo cho quản lý khi người tiêu dùng đủ điều kiện của doanh nghiệp đưa ra.

– Thông tin khách hàng được bảo mật chỉ có bộ phận phân công phụ trách được phép quản lý thông tin khách hàng.

4. Quản ký chính sách giá:

Giúp quản lý cửa hàng dễ dàng về giá cả, tránh sự nhầm lẫn cho nhân viên khi bán hàng. Hỗ trợ thiết lập giá bán phù hợp cho từng mặt hàng dựa trên số liệu giá vốn nhập hàng và lợi nhuận thu được.

5. Quản lý công nợ, thu chi:

  • Hỗ trợ quản lý chi tiết các hoạt động thu chi trong ngày, giúp bạn thống kê và kiểm soát dòng tiền tại cửa hàng một cách đầy đủ và chính xác nhất.
  • Công nợ doanh nghiệp đối với nhà cung cấp khi mua nguyên liệu hoặc những sản phẩm sẽ cảnh báo tự động khi đến thời hạn hoặc giới hạn nợ (thiết lập linh hoạt tùy theo doanh nghiệp) để tiến hàng xử kịp thời công nợ với đối tác.
  • Cảnh báo danh sách nợ xấu theo thiết lập của doanh nghiệp.
6. Quản lý báo cáo, kế hoạch:

– Giúp nhà quản lý điều hành, sắp xếp, đề ra phương án phù hợp cho mô hình kinh doanh và đưa ra chiến lược thích hợp dù không thường xuyên có mặt ở cửa hàng 24/24
– Chương trình cung cấp các báo cáo tình hình kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm cho từng mặt hàng và từng nhân viên kinh doanh
– Phân tích tình hình tăng trưởng và lợi nhuận qua từng thời kỳ

– Hiển thị thông tin rất chi tiết trên sơ đồ, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí nhân sự cho công việc báo cáo.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và báo giá các phiên bản Phần mềm quản lý, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]