Phần mềm quản lý xuất nhập kho tích hợp tem chống hàng giả chống lấn vùng lấn tuyến

Quản lý hàng hóa là một trong những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp, thất thoát hàng hóa ra ngoài thị trường trôi nổi. Do đó WIN chúng tôi đã đưa ra một giải pháp “phần mềm quản lý xuất nhập kho tích hợp tem chống hàng giả chống lấn vùng lấn tuyến” chống thất thoát cho doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, mang lại giá trị uy tín cho doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

I. Tổng quan phần mềm quản lý xuất nhập kho, chống lấn vùng lấn tuyến

1. Giới thiệu sơ lược về tem

Bên cạnh việc sử dụng tem chống hàng giả để định vị chất lượng sản phẩm của mình, quản lý hàng hóa cũng là một trong những bài toán cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp để tránh tình trạng thất thoát hàng hóa ra ngoài thị trường trôi nổi. Để giải quyết bài toán này, Win đã nghiên cứu và cho ra đời 1 giải pháp quản lý hàng hóa tích hợp thêm công nghệ tem chống giả “xuất – nhập kho” vô cùng hoàn hảo, giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa dễ dàng, mang lại sự chuyên nghiệp cho thương hiệu và nâng cao giá trị uy tín của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng!

2. Các hậu quả của việc bán lấn vùng lấn tuyến

Bán lấn vùng là trường hợp các đại lý phân phối hàng hóa sai khu vực được công ty quy định. Đối tượng bán hàng sai khu vực gồm: chủ đại lý phân phối, các nhân viên kinh doanh, khách hàng buôn sỉ…

Việc bán lấn vùng lấn tuyến mang lại những hậu quả khó lường, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Các hậu quả phải kể đến như:

Khiến doanh nghiệp đánh giá sai về mức độ tiêu thụ hàng hóa theo từng khu vực. Chính điều này dẫn đến các chiến lược bán hàng, chiến dịch truyền thông trở nên thiếu chính xác

– Rất dễ tạo ra mâu thuẫn giữa các đại lý phân phối với nhau, giữa đại lý phân phối và nhân viên kinh doanh hoặc giữa các kênh phân phối…

– Khả năng mất đi thị phần vào đối thủ cạnh tranh là điều có thể xảy ra vì khu vực phân phối không được khai thác triệt để và chăm sóc tốt nhất.

Chính vì thế, tem chống giả chống lấn tuyến lấn vùng mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực khiến các doanh nghiệp không thể nào làm ngơ. Quý doanh nghiệp có thể quản lý bằng phần mềm barcode hoặc QR code chuyên dụng để kiểm tra nhanh chóng và chính xác các đại lý bán lấn tuyến lấn vùng.


Quản lý kho bãi “Xuất – Nhập” Kho <== Giải pháp tem công nghệ cao tích hợp ==> Chống giả tối ưu sản phẩm

II. Giải pháp tem chống giả tích hợp phần mềm quản lý xuất nhập kho mang lại

– Là một trong những giải pháp tem chống giả tích hợp thêm phần mềm quản lý với mức chi phí vô cùng tối ưu cho quý doanh nghiệp.
– Tem mang lại giải pháp cung cấp thông tin chi tiết cho các sản phẩm đang lưu thông trên thị trường một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn.
– Góp công lớn trong công cuộc ngăn chặn nạn sao chép, làm hàng giả, hàng nhái đang tung hoành ngoài thị trường gây tổn hại đến các doanh nghiệp chân chính
– Hỗ trợ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp trong việc quản trị và vận hành hàng hóa dễ dàng hơn

III. Tổng hợp các chức năng tem mang lại

– Đối với người tiêu dùng:

+ Giúp kiểm tra được thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi dễ dàng và nhanh chóng hơn.
+ Sản phẩm dán tem chống giả được cơ quan thẩm định xét duyệt trước khi ra ngoài thị trường, chính điều này đã mang lại sự an tâm cao cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm khi có nhu cầu.

– Đối với doanh nghiệp:

+ Tem là sản phẩm công nghệ cao chống giả giúp sản phẩm và thương hiệu định vị được chất lượng và sự uy tín giữa cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái tràn lan ở thị trường.
+ Ứng dụng rất thân thiện và dễ sử dụng.
+ Có thể lưu trữ thông tin offline lẫn online, giúp bảo vệ dữ liệu toàn bộ khách hàng và sản phẩm một cách thuận tiện
+ Giúp quản lý sản phẩm, kiểm tra thông tin sản phẩm và đại lý thông qua phần mềm, serial trên tem chống giả tích hợp công nghệ.

Tóm lại, sản phẩm tem chống giả tích hợp phần mềm quản lý “xuất – nhập kho”, chống lấn vùng lấn tuyến của Win là sản phẩm công nghệ cao thông minh, giúp quý doanh nghiệp có thể quản lý hàng hóa xuất nhập kho một cách dễ dàng, đảm bảo được tính pháp lý và chống bán lấn tuyến, lấn vùng của các đại lý.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]