Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm

I. Tổng quan về phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm

Vấn nạn thực phẩm bẩn luôn đe dọa từng bữa ăn trong gia đình khiến người tiêu dùng luôn ở trạng thái cảnh giác trong việc lựa chọn thực phẩm, chính điều này đã đã thúc đẩy thị trường tiêu thụ thực phẩm sạch phát triển nhanh chóng mặt. Và hàng loạt chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch cũng nối tiếp nhau ra đời để đáp ứng nhu cầu rất cao này. Tuy nhiên, việc quản lý cửa hàng thực phẩm làm sao để tiện lợi và nhanh chóng vẫn đang là nỗi thống khổ của nhiều nhà quản lý.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và phát triển phần mềm, Win cũng đã nghiên cứu thành công phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm mang lại các giải pháp vô cùng hiệu quả bằng sự tích hợp của rất nhiều hệ thống công nghệ hiện đại, đảm bảo là 1 công cụ đắc lực và hoàn hảo mà mọi nhà quản lý đều đang rất cần.

II. Các lợi ích khi dùng phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm:

Với nguyên tắc làm việc luôn mong muốn mang lại cho quý khá ch những giải pháp thật sự ưu tứ và thiết thực để hỗ trợ cho các hoạt động của doanh nghiệp lên mức cao nhất. Chính vì thế, với phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm này, Win đem đến cho bạn 1 chuỗi các lợi ích hoàn hảo sau:

Lợi ích của phần mềm

Quản lý tồn kho nhanh chóng và hiệu quả, giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát hàng hoá. Quá trình bán hàng được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn bằng việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ và tem thông minh.
Các chương trình giảm giá, tích điểm được tự động hoá theo lịch trình thiết lập trước . Xem thống kê tình hình kinh doanh, doanh thu doanh số chính xác và chủ động tại mọi thời điểm.

 

III. Các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm

Quản lý “Xuất – Nhập” kho

– Quản lý chi tiết số lượng tồn kho của từng mặt hàng, ngày nhập-xuất và số lượng nguyên liệu tiêu hao trong ngày.

– Phần mềm sẽ tự động cảnh báo các mặt hàng tồn kho tối thiểu hoặc hết hạn sử dụng… để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắng và kịp thời tuỳ để đảm bảo hàng hóa thực phẩm luôn tươi mới

– Phần mềm tự động thống kê số lượng “nhập – xuất” hàng hóa một cách tự động nhằm hỗ trợ tính toán doanh số theo ngày/tuần/tháng/năm, từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra phương án và chiến lược phù hợp cho kế hoạch kinh doanh của mình

– Kiểm tra hàng tồn chi tiết, chính xác và nhanh chóng tại mọi thời điểm theo thời gian thực, tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa vấn đề thất thoát tài sản của mình

– Thực hiện những đợt kiểm kê giúp cân bằng kho theo chu kỳ một cách nhanh chóng nhất bằng các thiết bị hỗ trợ như máy kiểm kho, máy quét barcode v.v…

Quản lý bán hàng

– Chương trình của phần mềm cung cấp giao diện bán hàng thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ đầy đủ tất cả các loại máy đọc mã vạch, mang lại độ chính xác cao hơn và rút ngắn thời gian thực hiện các thao tác cho nhân viên bán hàng.

– Áp dụng chuẩn xác các chương trình khuyến mãi và giảm giá đã được thiết lập trước một cách tự động.

– Tìm kiếm thông tin khách hàng thành viên nhanh chóng, giúp công tác chăm sóc khách hàng của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều.

Quản lý thu chi

Phần mềm có khả năng hỗ trợ quản lý chi tiết các hoạt động thu chi trong ngày. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng đưa ra cách cảnh bảo công nợ đơn hàng và công nợ của nhà cung cấp, từ đó giúp bạn thống kê và quản lý dòng tiền tại cửa hàng đầy đủ và chính xác nhất.

Quản lý báo cáo

Hiểu được thực tế rằng các chủ cửa hàng không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng 24/24, dẫn đến việc kiểm soát các hoạt động kinh doanh rất khó khăn vì không nắm bắt được hiệu quả làm việc của từng nhân viên cũng như tình trạng hàng hóa tại cửa hàng.

– Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm của Win ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Cho dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch thì công việc quản lý thông tin khách hàng, kiểm soát các mặt hàng bán chạy, tồn kho là chuyện rất dễ dàng. Từ đó có thể giúp nhà quản lý điều hành sắp xếp, đề ra phương án phù hợp cho mô hình kinh doanh và đưa ra chiến lược thích hợp. Cụ thể như sau:

  • Chương trình cung cấp các báo cáo tình hình kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm của từng mặt hàng.
  • Phân tích tình hình tăng trưởng và lợi nhuận qua từng thời kỳ.

– Hiển thị thông tin rất chi tiết trên sơ đồ, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí nhân sự cho công việc báo cáo.

 

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN