GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG LÀ GÌ

Phần mềm quản lý bán hàng là một ứng dụng phần mềm dành riêng cho việc quản lý hàng hoá và ghi nhận các giao dịch mua bán thanh toán trong quá trình kinh doanh, có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động, và thiết bị POS chuyên dụng.

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng là app công cụ điều hành các hoạt động bán hàng của một doanh nghiệp, thực hiện các công đoạn tổ chức, giám sát và tối ưu hóa quy trình bán hàng từ việc nhập hàng, quản lý tồn kho, tạo đơn hàng, thanh toán, đến theo dõi khách hàng và thống kê doanh thu.

Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng không phân biệt ngành nghề bởi vì, phần mềm hỗ trợ bán hàng được trang bị đầy đủ tính năng của một tổ chức bán hàng như:

Quản lý mã sản phẩm và trạng thái tồn kho: có thể nhập thông tin sản phẩm cơ bản, theo dõi hoạt động tồn kho, quản lý mã vạch, và cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Xử lý đơn hàng: Tạo và quản lý đơn đặt hàng từ khách hàng, xử lý đơn hàng, tạo hóa đơn và phiếu thu, tạo mã vạch sản phẩm cho việc giao hàng.
 • Thống kê khách hàng: Lưu trữ thông tin người tiêu dùng là khách hàng, theo dõi lịch sử mua hàng, cung cấp khả năng tạo chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết.
 • Tích hợp thanh toán hỗ trợ đa dạng: Hỗ trợ các hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử, trả góp, hay các phương thức thanh toán trực tuyến.
 • Báo cáo và thống kê: Cung cấp các báo cáo về doanh số bán hàng, tồn kho, lợi nhuận, và các chỉ số kinh doanh khác để giúp người quản lý ra quyết định.
 • Quản lý khuyến mãi và giảm giá: Hỗ trợ việc tạo và quản lý chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng và các ưu đãi cho khách hàng.
 • Tích hợp CRM (Quản lý quan hệ khách hàng): Cung cấp khả năng theo dõi và tương tác với khách hàng, ghi chú và lịch sử giao dịch.
 • Quản lý nhân viên: Hỗ trợ việc quản lý thông tin nhân viên, phân công công việc, và theo dõi hiệu suất làm việc.

Việc quản lý hoạt động kinh doanh một (đơn lẻ) hoặc nhiều cửa hàng (chuỗi cửa hàng) hoàn toàn bằng thủ công cần nhiều nguồn nhân lực, tốn thời gian, chi phí và dễ xảy ra sai sót.

WIN hiểu được những khó khăn trên của Doanh nghiệp và đã phát triển phần mềm quản lý bán hàng hiện đạo nhất có thêm các tính năng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh của Doanh nghiệp.

Các phần mềm quản lý của WIN có độ chính xác cao, nhiều tiện ích sẽ là công cụ đắc lực để thúc đẩy doanh số phát triển cho Doanh nghiệp.

Tổng quan về phần mềm quản lý
Tổng quan về phần mềm quản lý

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM HỖ TRỢ BÁN HÀNG

 

Các ưu điểm của phần mềm quản lý do WIN cung cấp
Các ưu điểm của phần mềm quản lý do WIN cung cấp

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng mà WIN cung cấp

– Giao diện dễ dùng, cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho người mới dễ hiểu, thân thiện, thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

– Quản lý tổng thể doanh nghiệp.

– Báo cáo đầy đủ, nhanh chóng.

– Quản lý online, trực tiếp từ xa trên điện thoạn, máy tính….

– Tiết kiệm được nhân sự, thời gian…

– Mô hình quản lý đa dạng, phù hợp với doanh nghiệp.

DỄ DÙNG, NHANH CHÓNG

Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng, cùng các nghiệp vụ quen thuộc đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ.

Nhân viên bán hàng có thể dễ dàng sử dụng và nhanh chóng thực hiện công tác bán hàng trên các thiết bị có sẵn: Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Kết nối đa dạng, tiện dụng trên tất cả các thiết bị phần cứng (máy quét barcode, máy in mã vạch – thẻ, máy in …) thông dụng.

Nhân viên kỹ thuật của WIN sẽ cài đặt và hướng dẫn Doanh nghiệp cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thành thạo để hoạt động kinh doanh được triển khai nhanh chóng.

QUẢN LÝ TỔNG THỂ

Phần mềm quản lý bán hàng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ trong việc quản lý mọi giao dịch và thông tin quan trọng của cửa hàng, bao gồm các nghiệp vụ phức tạp như quản lý tồn kho, lợi nhuận, thông tin khách hàng, khuyến mại, quản lý nhân viên, công nợ theo thời gian thực.

Đơn giản hóa công việc quản lý để người Quản lý tập trung đưa ra những chiến lược kinh doanh kịp thời, phù hợp,… tăng doanh thu.

 • QUẢN LÝ DOANH SỐ, LỢI NHUẬN

Người Quản lý theo dõi doanh số, lợi nhuận chi tiết theo thời gian thực, theo mặt hàng, nhóm khách hàng, đơn đặt hàng…

Đây là công cụ để nhà bán lẻ biết được đâu là mặt hàng có tỉ suất lợi nhuận cao để cải thiện hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của mình.

 • QUẢN LÝ KHO

Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: nhập hàng hóa, xuất kho, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ,…

Phần mềm quản lý bán hàng còn thống kê chi tiết tình hình thực tế hàng hóa của cửa hàng: nhập – xuất – tồn kho, hàng hỏng, đơn hàng hủy để tối ưu nguồn vốn của cửa hàng, tránh gian lận, thất thoát.

 • QUẢN LÝ CÔNG NỢ

Dễ dàng quản lý thu chi, tiền quỹ, tiền ngân hàng, công nợ đầy đủ chính xác trên một hệ thống.

Giúp bạn kiểm soát tốt số công nợ phải thu, tuổi nợ của khách hàng và nhà cung cấp, giảm thiểu rủi ro trong bán nợ.

 • QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Tất cả thông tin của khách hàng được lưu trữ trong phần mềm đầy đủ theo nhiều tiêu chí (bao gồm tên tuổi, ngày sinh, thông tin liên hệ, mã thẻ thành viên và lịch sử mua hàng) để phục vụ báo cáo thống kê, phân tích, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Nhà bán lẻ sẽ dựa vào đây để lập kế hoạch tiếp thị, kế hoạch khuyến mãi theo vùng, đối tượng để tạo hiệu ứng mua hàng tích cực nhất từ khách hàng.

 • QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Phần mềm quản lý bán hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng như: quản lý kinh doanh liên cửa hàng, báo cáo tổng hợp và chi tiết liên cửa hàng, quản lý hàng hóa liên cửa hàng.

Mở thêm chi nhánh bất kể lúc nào, cấu hình và phân quyền hệ thống nhanh chóng.

 • QUẢN LÝ, PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN

Phân ca, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm và lợi ích của từng nhân viên với công việc được giao.

Ghi nhận đầy đủ thông tin của nhân viên theo ca làm việc để làm cơ sở tính lương, thưởng cho nhân viên.

Phân quyền với các chức năng tương ứng theo vai trò của nhân viên sử dụng phần mềm. Việc này sẽ đảm bảo tính bảo mật một số lệnh, thông tin không được phép thấy và không được phép thực hiện.

Thiết lập chế độ quản lý cửa hàng của mình một cách nhanh chóng: dễ dàng tắt/mở các chế độ quản lý kho, quản lý nguyên vật liệu/ hàng hóa, chế độ bán hàng; thiết lập hóa đơn, quy trình quản lý phù hợp với từng nghiệp vụ cho tất cả loại hình cửa hàng.

 • Theo dõi hàng tồn;
 • Quản lý nguyên vật liệu;
 • Cho phép in hóa đơn;
 • Cho phép nhân viên bán hàng sửa, xem hóa đơn;
 • Chế độ bán hàng theo ca, bán công nợ,…;
 • Cho phép in hóa đơn bán hàng, hóa đơn VAT.
 • (Hoặc các thiếp lập tùy biến khác)

BÁO CÁO THEO THỜI GIAN THỰC

Hệ thống trong phần mềm quản lý bán hàng mà WIN cung cấp chi tiết báo cáo đầy đủ của phần mềm quản lý sẽ giúp người Quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng theo thời gian thực.

Mỗi nghiệp vụ phát sinh làm thay đổi số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được cập nhật lên báo cáo gần như ngay lập tức.

Từ dữ liệu của phần mềm có thể lập được các báo cáo quản trị bán hàng tùy theo nhu cầu:

 • Báo cáo, phân tích tổng hợp, chi tiết về: Doanh số, Lợi nhuận, Tồn kho, Công nợ;
 • Báo cáo theo: Cửa hàng, Kho hàng, Hàng hóa, Nhân viên, Khách hàng;
 • Báo cáo, phân tích, so sánh hoạt động kinh doanh của của hàng, công ty theo chu kỳ tháng, quý, năm;
 • Hệ thống báo cáo chuỗi cửa hàng phân tích chi tiết tất cả các hoạt động quản lý của chuỗi cửa hàng;
 • Báo cáo định lượng nguyên vật liệu đối với lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…;
 • Thống kê: danh sách các mặt hàng bán chạy nhất, có lợi nhuận cao nhất,…

ĐIỀU HÀNH TỪ XA

Công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu cửa hàng được cập nhật đồng bộ trên mọi thiết bị và liên tục mọi phát sinh doanh số, tồn kho…

Không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi tức thì mọi thay đổi doanh số, tồn kho… và điều hành công việc từ xa qua laptop, các thiết bị di động thông minh mà không cần có mặt ở công ty, cửa hàng.

TIẾT KIỆM

– CHI PHÍ:

 • Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quản lý chính xác và nhanh chóng: tiết kiệm được chi phí nhân công để phục vụ việc quản lý.
 • Giữ mức tồn kho hợp lý: giảm được tiền vốn bỏ vào hàng tồn kho giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

– THỜI GIAN: phần mềm quản lý kết hợp với máy quét mã vạch, máy kiểm kho sẽ giúp nhân viên tối ưu hóa, tiết kiệm được nhiều thời gian khi thanh toán đơn hàng – đặt biệt vào giờ cao điểm, kiểm kê tồn kho, …

 • Thanh toán đơn hàng, kiểm kê kho nhanh, chính xác, tránh thất thoát, nhầm lẫn.
 • Tính toán được tiền trả lại khách nhanh chóng.

PHÙ HỢP NHIỀU NHU CẦU

– Giao diện quản lý cho mọi cửa hàng:

Phần mềm quản lý bán hàng có nhiều giao diện quản lý khác nhau phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Các giao diện được tối ưu hoá để đáp ứng đúng quy trình đặc thù của từng loại hình cửa hàng.

Có thể triển khai cho nhiều mô hình từ cửa hàng, shop riêng lẻ cho đến hệ thống chuỗi, phân phối.

 • Giao diện dành cho cửa hàng bán lẻ;
 • Giao diện dành cho siêu thị, của hàng tạp hóa;
 • Giao diện dành cho lĩnh vực cà phê, trà sữa;
 • Giao diện dành cho lĩnh vực nhà hàng;
 • Giao diện dành cho lĩnh vực quán ăn, quán nhậu;
 • Giao diện dành cho lĩnh vực làm đẹp (spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, massage);

– Công nghệ sử dụng trong phần mềm quản lý: được xây dựng trên công nghệ hiện đại của Microsoft là .Net và MS SQL Server, Android, IOS.

– Ngôn ngữ: hỗ trợ 2 ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh.

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ

Có thể mở rộng thêm các tính năng khác theo nhu cầu của khách hàng.

Trình duyệt web vừa quản trị, vừa bán hàng.

Điều chỉnh, thiết lập từ xa nhanh chóng các mẫu báo cáo trong phần mềm theo nhu cầu quản lý riêng của Doanh nghiệp một cách dễ dàng, không cần phải cài đặt lại phần mềm.

Phần mềm hỗ trợ quản lý online hoặc offline cho cả mô hình cửa hàng đơn lẻ hay chuỗi cửa hàng.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và báo giá các phiên bản Phần mềm quản lý bán hàng mới nhất hiện nay Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN – Chuyên về giải pháp phần mềm truy xuất nguồn gốctem chống hàng giả hoặc tem truy xuất nguồn gốc công nghệ mới.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]