Dịch vụ in tem chống hàng giả tại Long An uy tín!

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ở gần trung tâm kinh tế của miền nam là Hồ Chí Minh, nên hoạt động kinh tế của tỉnh lị này ảnh hưởng rất nhiều từ Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu xem hoạt động in tem chống hàng giả tại Long An phát triển như thế nào nhé!

I. Kinh tế Long An

Mạng lưới kinh doanh

Vì là vùng kinh tế trọng điểm của miền tây, Long An cũng làm mục tiêu mà những doanh nghiệp lớn hướng đến. Hàng hóa ở đây cũng nhộn nhịp không kém Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vị trí địa lý cũng là một thế mạnh của Long An.

Thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là nơi kết nối kinh tế của các tỉnh miền tây và các nước khác trong khu vực. Nhưng việc hoạt động kinh tế vô cùng sầm uất đấy, cũng tồn tại những hệ lụy rất lớn.

Hoạt động in tem chống hàng giả tại Long An là điều tất yếu vì:

Hàng hóa trở nên khó kiểm soát hơn về nguồn gốc lẫn chất lượng. Các doanh nghiệp sản xuất chân chính ở đây gặp rất nhiều khó khăn khi ngoài việc cạnh tranh với đối thủ, còn cạnh tranh với hàng giả. Những sản phẩm này mang rất nhiều lợi thế so với hàng thật.

Thói quen sử dụng hàng hóa của người dân ở đây, biến Long An thành mảnh đất màu mỡ cho hàng giả phát triển.

II. Hoạt động in tem chống hàng giả tại Long An

Những khó khăn mà các doanh nghiệp ở Long An gặp phải rất nhiều. Nhưng hoàn toàn có thể yên tâm vì những giải pháp cho các doanh nghiệp ở Long An luôn xuất hiện đúng lúc.

Nắm được tình hình thực tế ở thị trường này, các doanh nghiệp phát hành tem chống giả rất chú trọng đến thị trường này.

Những sản phẩm chính hãng sẽ được bảo vệ tốt hơn khi sử dụng dịch vụ in tem chống giả. Những loại tem chống giả tốt nhất trên thị trường, bắt đầu được sử dụng nhiều ở đây. Ngoài ra, sử dụng tem chống hàng giả sẽ làm tăng chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm.

Giúp người dân ở đây có thể nhận biết một cách dễ dàng những sản phẩm chính hãng. Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tem chống giả đặc biệt là tem chống giả công nghệ cao sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như:

– Bảo hành

– Truy xuất nguồn gốc

– Niêm phong

– Thống kê và tổng hợp dữ liệu của khách hàng

– Hỗ trợ marketing và chăm sóc khách hàng

III. Lợi ích của tem chống giả tại Long An

Sử dụng tem chống giả tại Long An sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong hoạt động sản xuất và kinh doanh hàng hóa tại thị trường khắc nghiệt này. Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, tem chống hàng giả còn mang đến lợi ích to lớn cho người tiêu dùng.

Lợi ích của tem chống giả
Những lợi ích to mà tem chống giả mang lại cho người dùng và doanh nghiệp

1. Đối với người tiêu dùng

– Giúp xác định hàng chính hãng

– Lựa chọn hàng hóa thông minh hơn

– Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

2. Đối với doanh nghiệp

– Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm

– Tăng nhận diện thương hiệu

– Tăng năng lực cạnh tranh

IV. Win – in tem chống giả tại Long An

in tem chống hàng giả tại Long An
In tem chống hàng giả tại Long An

Công ty Win là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và in tem chống hàng giả tại Long An.

Mai trong mình sứ mệnh giải cứu các doanh nghiệp ở đây bằng chất lượng của tem chống giả và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp vô cùng chuyên nghiệp.

Những sản phẩm mà Win có thể cung cấp là:

1. Tem hologram

Tem hologram
Tem hologram WIN

Tem chống hàng giả Hologram là loại tem sử dụng công nghệ in không cần mực in. Công nghệ sử dụng tia laser với kích thước nanomet để khắc hình ảnh lên màng hologram phản quang ánh sáng. Loại tem này tuyệt đối không thể sao chép bằng những máy móc, thiết bị thông thường.

2. Tem SMS

Tem chống giả SMS
Tem điện tử chống giả SMS của WIN

Tem điện tử SMS vận dụng tính năng nhắn tin trên điện thoại để truy xuất thông tin xác thực sản phẩm. Hệ thống hỗ trợ phía sau sẽ thực hiện nhiệm vụ truy xuất thông tin hoặc gửi cảnh báo cho người dùng nếu thông tin truy xuất sai lệch.

3. Tem QR code

Tem Qr Code
Tem chống hàng giả QR Code của WIN

Tem QR code sử dụng QR code để xác thực sản phẩm. Bạn có thể dùng smartphone có hỗ trợ của App quét mã để xác thực sản phẩm bằng thao tác quét. Tương tự như tem SMS, hệ thống hỗ trợ đằng sau sẽ chịu trách nhiệm truy xuất thông tin xác thực khi có yêu cầu từ người dùng.

Và rất nhiều loại tem công nghệ khác như tem công nghệ nhiệt, công nghệ nước và công nghệ phát sáng. Còn những sản phẩm chất lượng khác mà Win cung cấp như tem truy xuất nguồn gốc, tem bảo hành sản phẩm. Công ty Win còn phát triển cả phần mềm hỗ trợ cho tem công nghệ điện tử như SMS và QR code.

Với năng lực chuyên môn cao của nhân viên và định hướng phát triển rõ ràng, chắc chắn. Win đang hướng tới là nhà in tem truy xuất nguồn gốc qr code hành đầu Việt Nam. Muốn in tem chống hàng giả tại Long An, hãy liên hệ với Win.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]