In Tem Nhãn Decal 7 Màu

Với màu sắc và vẻ đẹp mà decal 7 màu mang lại thực sự đã lôi cuốn nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm tem nhãn. Điều này góp phần tăng nhận diện thương hiệu, giúp sản phẩm của họ trở nên nổi bật hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

I. In decal 7 màu là gì?

In tem nhãn decal 7 màu

In decal 7 màu là một phương pháp in laser ép khuôn trên loại nguyên liệu từ màng Hologram, là màng 7 màu thông qua máy in phun kỹ thuật số mực dầu, mực sẽ được phun đều lên trên mặt decal 7 màu trơn và các thông tin, hình ảnh thì sẽ được in trên lớp giấy decal này. Chính vì thế mà những loại tem được in từ công nghệ này hay còn được gọi là tem hologram.

II. Cấu tạo decal 7 màu

Decal 7 màu thay đổi màu sắc khi người xem đổi góc nhìn theo nhiều hướng khác nhau.

Cấu tạo:

– Lớp thứ nhất là nilon mỏng và bóng.

– Lớp thứ hai là lớp decal với mặt trên nhiều màu lấp lánh và mặt dưới là lớp keo dính.

– Lớp thứ ba là lớp silicon chống bám dính

– Lớp thứ tư là lớp đế dùng để bảo vệ keo không bị khô trước khi sử dụng.

cấu tạo decal 7 màu

Những nội dung in trên decal 7 màu được in bằng máy công nghệ in laser hiện đại, Ở mỗi góc nhìn khác nhau ta có thể thấy hoa văn lúc ẩn lúc hiện. Điều này tạo nên điểm khác biệt mà không phải loại tem nào cũng có thể có được hay làm giả được, độ bảo mật cao, mang lại giá trị thẩm mỹ cùng với sự sang trọng cho các sản phẩm.

III. Ứng dụng của decal 7 màu:

Hiện nay trên thị trường tồn đọng rất nhiều hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng nên bắt buộc cần có một giải pháp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Vì không tái sử dụng nên được ứng dụng cho nhiều mặt hàng có giá trị và bảo vệ thương hiệu như: điện thoại, laptop, máy tính bảng, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, đồ điện gia dụng, ô tô, xe gắn máy, hàng tiêu dùng, đồ thủ công mỹ nghệ, sách văn hoá phẩm,…

IV. Đơn vị chuyên in tem decal 7 màu

đơn vị in tem decal 7 màu

Vì tem nhãn decal 7 màu khá đặc biệt nên các doanh nghiệp phải lựa chọn chính xác những đơn vị uy tín lâu năm trong nghề .

4 lí do lựa chọn Công ty CP Kinh Doanh Thương Mại Dịch Vụ WIN

–  Chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có lỗi xảy ra từ phía công ty chúng tôi

–  Chiết khấu lớn về giá khi là khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng

–  In được tất cả các loại tem nhãn sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp

–  In tem nhanh, chuyên nghiệp, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Tùy theo nhu cầu của quý khách để xác định được loại tem phù hợp để in, nếu quý khách cần được tư vấn hãy nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ của WIN để được tư vấn giải pháp in tối ưu và nhận được báo giá nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm về loại tem 7 màu chống giả chất liệu Hologram
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]