Cơ sở in tem chống hàng giả tại Miền Tây

Miền Tây cũng là một vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Hoạt động mua bán hàng giả ở đây cũng tấp nập và nhộn nhịp không kém ở những nơi khác. Người miền Tây phải đối phó với hàng giả, hàng nhái tràn lan bằng tem chống giả và đạt hiệu quả cao.

I. Hoạt động hàng hóa ở miền Tây

Hoạt động buôn bán ở miền sông nước
Chợ nổi ở miền Tây

Là miền sông nước và kinh tế ở đây đa phần là nông nghiệp, cụ thể là nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, nông sản.

Nhờ đặc điểm về địa lý, miền Tây thu hút du lịch và các doanh nghiệp quan tâm đến nông sản và thủy sản. Đây là vựa trái cây lớn nhất cả nước, cũng là nơi mua bán, trao đổi hàng hóa vô cùng tấp nập. Hàng hóa các nơi đổ về đây, đặc biệt là trung tâm kinh tế của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh.

Hàng hóa ở đây cũng trở nên đa dạng không kém những khu kinh tế lớn. Vùng đất rộng lớn với nhiều tỉnh thành có đặc điểm dân cư giống nhau. Đây là thị trường khó có thể bỏ qua của các doanh nghiệp. Vấn đề ở đây các doanh nghiệp cần giải quyết đó là hàng giả và thói quen mua hàng của người dân ở đây.

Không phải là trung tâm lớn, giao thông cũng không thuận tiện. Tuy nhiên, miền Tây lại là nơi du nhập hàng hóa không rõ nguồn gốc bằng đường tiểu ngạch với giá cả vô cùng mê hoặc nhưng chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng ở đây.

Điều này cũng gây không ít khó khăn cho những doanh nghiệp đang làm ăn chân chính ở vùng đất này. Tem chống hàng giả tại miền Tây sẽ là giải pháp tốt để khắc phục vấn đề hàng giả và thay đổi thói quen mua hàng của người dân nơi đây.

II. Sự cần thiết của tem chống hàng giả ở miền Tây

Tính năng của tem chống giả
Một số tính năng mà tem chống hàng giả mang lại

Đã đến lúc, những doanh nghiệp hoạt động ở miền Tây lấy lại thị trường của mình. Thực tế, những doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm như siêu thị, chuỗi cửa hàng cũng bắt đầu mở rộng thị trường ở đây.

Đây cũng là cơ hội để nâng cao chất lượng sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, tạo ra thị phần chọn lọc hàng hóa chất lượng nhằm tăng giá trị kinh tế của thị trường này. Kinh tế phát triển, người dân cũng bắt đầu chú ý hơn đến sức khỏe và chất lượng hàng hóa của họ sử dụng. Tuy nhiên, khó có thể nhận biết hàng hóa khi không có sự khác biệt.

Vì thế, các doanh nghiệp phải hành động ngay để đưa mọi thứ trở về quy cũ. Tem chống hàng giả là giải pháp quen thuộc của các doanh nghiệp ở nhiều nơi và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Áp dụng tem chống hàng giả, doanh nghiệp sẽ nắm giữ được nhiều lợi thế trong thị trường Miền Tây nói riêng và thị trường cả nước nói chung.

III. Cấu tạo của tem chống hàng giả

Để có thể sử dụng tem chống hàng giả tại miền Tây, phải liên hệ đến những doanh nghiệp cung cấp uy tín và cần hiểu tem chống hàng giả là gì?

1. Tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả là một giải pháp bảo vệ hàng hóa của chủ doanh nghiệp giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được hàng giả.

Có rất nhiều loại tem chống hàng giả với những công nghệ áp dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung, chúng cũng có cấu tạo cơ bản giống nhau.

Các loại tem chống giả phổ biến
Các loại tem chống giả phổ biến hiện nay

2. Cấu tạo của tem chống hàng giả

Một tem chống hàng giả có thể có những phần sau:

a. Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả sẽ được in nội dung bao gồm: logo thương hiệu, tên thương hiệu, hoa văn, hướng dẫn sử dụng(nếu có) và thông tin mã hóa(nếu có).

Đây là phần dán trực tiếp lên sản phẩm, thường được in bằng decal vỡ hay những chất liệu chỉ sử dụng một lần duy nhất.

b. Công nghệ áp dụng

Công nghệ áp dụng là phần quan trọng làm nên sức mạnh của tem chống hàng giả. Những công nghệ thường thấy như:

Mỗi công nghệ có một thế mạnh khác nhau mà tùy vào tính chất của hàng hóa cần sử dụng tem mà ta lựa chọn cho phù hợp.

Phần mềm hỗ trợ (chỉ có ở công nghệ SMS và QR code)

Phần này chỉ có khi sử dụng công nghệ SMS hoặc QR code. Được ví như bộ não của tem chống hàng giả và có thể thực hiện các nhiệm vụ khác hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua phần mềm hỗ trợ này.

IV. Công dụng của tem chống hàng giả hiện nay.

Tem chống hàng giả tại Miền Tây sẽ có công dụng với cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. Đây là giải pháp thực sự hữu hiệu ở thời điểm hiện tại.

Công dụng của tem chống giả đối với người dùng và doanh nghiệp
Những công dụng quan trọng đối với người dùng và cả doanh nghiệp

1. Đối với doanh nghiệp

 • Giúp kiểm soát quy trình sản xuất
 • Tăng chất lượng sản phẩm cho ra
 • Hỗ trợ kinh doanh, tăng năng lực cạnh tranh

Từ đó, các doanh nghiệp, công ty có thể khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lượng và lòng tin đối với người tiêu dùng. 

2. Đối với người tiêu dùng

 • Hỗ trợ nhận biết khả năng nhận diện hàng thật
 • Kiểm tra được chất lượng sản phẩm
 • Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Người tiêu dùng có thể nhận được giá trị thực của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

V. Đơn vị in tem chống hàng giả tại Miền tây

In tem chống hàng giả tại miền Tây
In tem chống hàng giả tại miền Tây

Sử dụng tem chống hàng giả tại miền Tây là vấn đề cấp bách nhằm từng bước thay đổi thị trường hàng hóa ở miền Tây thêm chất lượng hơn, ổn định hơn. Giúp người dân tránh xa khỏi hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi đây.

Công ty Win là một trong những doanh nghiệp cung cấp tem chống hàng giả tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm chủ đạo là tem chống hàng giả và tem truy xuất nguồn gốc. Đội ngũ nhân viên của Wwin có năng lực cao, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng giao.

Bên cạnh đó, Công ty Win còn chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng hùng hậu. Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên nhằm hướng tới trải nghiệm tốt nhất của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

  Click to rate this post!
  [Total: 0 Average: 0]