Công ty in tem chống giả khu vực miền Nam

Hàng giả đang hiện hữu ở tất cả những nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, hàng giả tràn ngập khắp các ngõ ngách. Lượng hàng hóa đa số được tuồn vào Việt Nam thông qua những cửa khẩu phía bắc và một phần do các cơ sở sản xuất hàng giả trong nước. Tem chống hàng giả là giải pháp đã được các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng từ lâu. Nhưng để đạt hiệu quả cao nhất, cần những loại tem chống hàng giả có công nghệ tiên tiến. Tem chống hàng giả tại Miền Nam sẽ giúp bạn.

I. Miền nam – trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước

Miền Nam Việt Nam là vùng trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế thuộc diện lớn nhất cả nước. Là nơi giao thương buôn bán tấp nập bởi rất nhiều loại hình giao thông từ đường bộ, thủy, hàng không, đường sắt. 

Đây cũng là nơi sản xuất và cung cấp hàng hóa cho cả nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Là vùng thu hút vốn đầu từ từ nước ngoài nhiều nhất, đặc biệt là ba tỉnh, Bình Dương, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.

Khối lượng sản hóa và nhập khẩu điều nằm top đầu trong cả nước, kinh tế phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Mức sống người dân cũng tăng cao rõ rệt.

Miền Nam là thị trường tiêu thụ hàng hóa khổng lồ. Tiêu thụ lượng lớn hàng hóa sản xuất trong nước mà nhập khẩu từ nước ngoài.

Miền Nam cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ vì sự hoành hành của hàng giả, kém chất lượng. Càng ngày, các doanh nghiệp phát hành tem càng phát triển để cung cấp giải pháp tốt nhất là tem chống hàng giả tại miền Nam.

II. Giải pháp chống lại hàng giả tại khu vực miền Nam

khu vực miền Nam

Tem chống hàng giả tại miền Nam cũng không khác gì mấy so với những nơi khác. Nhưng đa số, khách hàng miền Nam có yêu cầu phức tạp hơn vì có vô số loại hàng và xuất xứ hàng hóa ở đây cũng vô cùng đa dạng.

Giải pháp này đang được tin dùng, vì mang lại kết quả nhanh, không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp mình.

Vì là thời đại công nghiệp 4.0, không ai bỏ ra nhiều nguồn lực mà chỉ mang về một công dụng duy nhất. Những loại tem chống giả hiện nay, đặc biệt là tem chống giả điện tử có thể làm nhiều công việc hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp. Việc đa năng như vậy, giảm thiểu chi phí kinh doanh một cách đáng kể.

III. Những loại tem chống giả tốt nhất trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều loại tem tốt trên thị trường, thế nhưng không phải muốn dùng loại nào cũng tốt. Điều này bạn phải biết chút ít về tem. Dưới đây là những loại tem chống hàng giả tại miền Nam được xem là tốt nhất cho việc chống giả và hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

1. Tem chống hàng giả hologram

Tem chống giả Hologram QR code
Tem chống giả Hologram kết hợp QR code

Đây là loại tem sử dụng tia laser khắc lên màng hologram để tạo lên nội dung của tem.

Tính năng: Chống giả, niêm phong sản phẩm, bảo hành sản phẩm…

Tem chống hàng giả hologram thường được sử dụng rất nhiều bởi những thương hiệu lớn như Casio, những thương hiệu sách, đồ điện tử, thiết bị thông minh nhờ khả năng chống giả tuyệt vời cộng thêm việc không thể tái sử dụng, bám chặt lên bề mặt sản phẩm đã dán.

2. Tem chống hàng giả QR code

Tem truy xuất nguồn gốc QR code
Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Loại tem điện tử thứ hai khiến các doanh nghiệp tin tưởng vì sự cập nhật xu hướng của nó.

Tận dụng thiết bị cầm tay thông minh mà hiện nay ai cũng sở hữu để xác thực hàng hóa.

Tem sử dụng QR code để mã hóa thông tin xác thực. Quét QR code bằng thiết bị thông minh sẽ có thông tin xác thực của sản phẩm đó. Phần mềm sẽ hỗ trợ việc quản lý thông tin mã hóa và phản hồi cho người tiêu dùng khi có lệnh xác thực.

Công dụng mở rộng: Bảo hành sản phẩm, truy xuất nguồn gốc, hỗ trợ marketing, thu thập thông tin, là tư liệu cho chăm sóc khách hàng.

Xác thực hàng hóa bằng cách này góp phần giúp người tiêu dùng có cái nhìn tốt hơn đối với nhà sản xuất. Chuyên nghiệp và tiện lợi hơn rất nhiều, người dân sẽ yên tâm khi mua hàng bên doanh nghiệp mình.

3. Tem chống hàng giả SMS

Một trong hai loại tem chống giả điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay. Tem chống hàng giả SMS được hỗ trợ bởi phần mềm hệ thống. Những dãy ký tự được phủ cào trên tem sẽ được phần mềm hệ thống mã hóa và quản lý. Khi thực hiện việc kiểm tra chính xác, người tiêu dùng sẽ nhận được thông tin truy xuất xác thực hàng chính hãng hoặc cảnh báo cho người tiêu dùng nếu mã đó sai.

Công dụng mở rộng: Bảo hành, truy xuất nguồn gốc, hỗ trợ marketing và chăm sóc khách hàng.

Những công dụng mở rộng của tem SMS hầu như điều hữu ích với bất cứ doanh nghiệp nào trong thời đại sản xuất dựa trên nhu cầu của người dùng.

4. Tem chống giả công nghệ 4.0

Tem chống giả đa công nghệ
Tem chống giả đa công nghệ WIN

Đây là loại tem công nghệ do chính công ty Win – chuyên cung cấp tem chống hàng giả phát hành. Loại tem kết hợp tất cả những công nghệ hiện có nhằm tạo nên một tem chống hàng giả có tính năng chống giả tuyệt đối, giúp người tiêu dùng nhận biết bằng rất nhiều cách.

Những công nghệ mà tem chống giả công nghệ 4.0 được tích hợp là: công nghệ nước, nhiệt, phát sáng, hologram, SMS và QR code.

Tất nhiên, loại tem này sẽ có những tính năng mở rộng mà tem SMS và tem QR code sở hữu và ưu điểm của tất cả những công nghệ mà nó sổ hữu.

Trên đây là bốn loại tem có thể là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có ý kiến khác, xin hãy bình luận bên dưới bài viết để tác giả có thể trau dồi sự hiểu biết và có cái nhìn khác hơn về tem chống hàng giả nhé !

IV. Đơn vị in tem chống hàng giả khu vực miền Nam

Tem chống hàng giả tại miền Nam phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp nơi đây. Vì để có một công cụ đại diện cho chất lượng và sự uy tín của doanh nghiệp không phải là chuyện đơn giả. Ở miền Nam hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều nhà phát hành tem.

Quy trình cung cấp tem chống giả do WIN phát hành
Quy trình cung cấp tem chống giả do WIN phát hành

Để tem chống hàng giả của công ty bạn có giá trị pháp lý, được cơ quan chức năng công nhận, công ty cung cấp phải là những doanh nghiệp được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Win là một trong những doanh nghiệp đó. Cung cấp tem chất lượng, giấy tờ pháp lý rõ ràng và được bàn giao ngay khi nhận tem.

Quy trình sản xuất tem chuyên nghiệp, máy móc in ấn điều đạt chuẩn nhà nước cho phép. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên vô cùng lành nghề, chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng.

Công ty còn phát triển đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng với nghiệp vụ cao, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất không chỉ khu vực miền Nam mà còn ở nước.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]