Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ chống giả tiên tiến hiện nay như Công nghệ SMS, Công nghệ QR Code, Công nghệ Hologram, Công nghệ nhiệt, Công nghệ nước, Công nghệ phát sáng(phát quang).

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0

 

I. Tem công nghệ 4.0 là gì?

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ hay tem công nghệ 4.0 là loại tem được phát triển bởi công ty Win. Bằng cách kết hợp hoàn hảo tất cả những công nghệ chống giả hiện có trên một con tem.

Với mục đích muốn hạn chế những nhược điểm của các công nghệ khi đứng riêng rẻ. Tạo nên một con tem chống hàng giả mà các đối tượng xấu phải e sợ khi đối mặt.

Hoàn hảo, tiện lợi và uy tín là những gì tem công nghệ chống giả 4.0 tích hợp đa công nghệ đang sở hữu.

II. Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem chống giả 4.0:

Các công nghệ tích hợp trên tem công nghệ 4.0
Các công nghệ tích hợp trên tem công nghệ 4.0

1. Công nghệ QR Code

Tem công nghệ chống hàng giả QR Code
Tem công nghệ chống hàng giả QR Code

Công nghệ này sử dụng mã vạch hai chiều được mã hóa và có thể in trên nhiều chất liệu in khác nhau. Cùng một khu vực diện tích thì mã QR Code có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin so với mã vạch truyền thống. Đồng thời kích thước của mã cũng có thể điều chỉnh, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Để kiểm tra, người tiêu dùng chỉ một chiếc smartphone, bật camera lên và quét mã vạch đó thì sẽ truy xuất được nguồn gốc cụ thể của sản phẩm. Để dễ dàng nhận biết hàng giả hơn, tải App WINCHECK miễn phí để quét mã vạch QR Code. Ngoài tính năng truy xuất nguồn gốc, ứng dụng Wincheck còn giúp quý khách hàng nhận được thông tin khuyến mãi mới nhất từ nhà sản xuất. Dựa vào đó, nhà sản xuất có thể xây dựng tập dữ liệu khách hàng từ thông tin mà người dùng đăng ký khi sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng quét mã vạch truy xuất nguồn gốc, xuất sứ thông tin sản phẩm
Ứng dụng quét mã vạch truy xuất nguồn gốc, xuất sứ sản phẩm

Xem chi tiết App WINCHECK tại đây.

2. Công nghệ Hologram

Tem công nghệ chống hàng giả Hologram
Tem công nghệ chống hàng giả Hologram

Công nghệ Hologram thường được in trên chất liệu hologram bằng công nghệ in lazser 3 chiều hiện đại. Với công nghệ này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tem thật giả bằng mắt thường. Nguyên tắc ở đây là khi nhìn ở các góc độ khác nhau thì tem sẽ hiển thị màu sắc, hình ảnh, họa tiết khác nhau.

Kỹ thuật in công nghệ Hologram rất phức tạp. Đòi hỏi cơ sở in ấn phải có dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân công lành nghề.

3. Công nghệ SMS

Tem công nghệ chống hàng giả SMS
Tem công nghệ chống hàng giả SMS

Đây là công nghệ được các nhà sản xuất đánh giá cao và có độ phủ rộng trên thị trường hiện nay. Công nghệ này sử dụng một Mã số xác thực (mã an ninh, Serial,…), ẩn dưới lớp tráng bạc. Để sử dụng thì người tiêu dùng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ để thấy được thông tin về Mã số, sau đó nhắn tin SMS đến tổng đài xác thực. Lưu ý, người tiêu dùng cần nhắn đúng cú pháp theo chỉ dẫn của nhà cung cấp tem để nhận được phản hồi chính xác từ tổng đài xác thực.

4. Công nghệ nhiệt

Đối với tem công nghệ nhiệt thì làm nóng tem đến nhiệt độ nhất định, sẽ mất chữ “TEM CHỐNG GIẢ”. Cũng giống như các công nghệ chống giả khác. Công nghệ nhiệt cũng có tính bảo mật cao và tính chống giả rất tốt. Tuy nhiên, để kiểm tra được loại tem này cần phải có thiết bị có thể làm nóng, đôi lúc cũng gây ra sự bất tiện nhất định.

5. Công nghệ nước

Với công nghệ này, bạn chỉ cần thoa một ít nước lên một vùng xác định, nếu là tem thật sẽ xuất hiện các chi tiết như chữ “HÀNG THẬT” hoặc logo doanh nghiệp.

6. Công nghệ phát sáng (phát quang)

Công nghệ này thường được in bằng loại mực phát quang chuyên dụng. Để nhận biết tem có sử dụng công nghệ phát sáng, bạn chỉ cần chiếu tia cực tím. Nếu tem phát sáng thì đó là tem thật, ngược lại đó là tem giả. Điều cần lưu ý ở đây là bạn cần một thiết bị chuyên dụng như đèn chiếu tia cực tím thì mới có thể kiểm tra được tem thật, tem giả.

Sự bù trừ về ưu nhược điểm của các công nghệ chống giả như trên là lý do mà Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như hiện nay.

III. Tem chống hàng giả tích công nghệ 4.0 – Nhu cầu tất yếu

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hiện nay hàng giả, hàng kém chất lượng chiếm khoảng 50% thị phần. Điều này đồng nghĩa hàng giả đã len lỏi vào mọi ngõ ngách của thị trường. Từ các mặt hàng bình dân đến cao cấp, từ các ngành nghề sản xuất truyền thống đến các ngành ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Đáng báo động hơn, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Khiến bản thân nhà sản xuất cũng có những bối rối nhất định.

Nhưng năm qua, nhiều cách chống giả đã được các doanh nghiệp áp dụng. Một trong những cách đó là sử dụng tem chống hàng giả. Theo thời gian, công nghệ áp dụng trên tem cũng đa dạng hơn. Đảm bảo tính bảo mật, theo đó tính chống giả cũng được cải tiến tốt hơn. Tuy nhiên mỗi công nghệ chống giả đều có những ưu nhược điểm riêng.

Xuất phát từ thực tế đó, WIN đã cho ra đời loại tem chống hàng giả công nghệ 4.0. Tích hợp đa công nghệ chống giả hiện đại như công nghệ Hologram, QR Code, SMS, nhiệt, nước, phát quang. Sau khi đưa vào sử dụng thực tế, tem đã chứng minh tính hiệu quả với độ bảo mật cực cao, khó bị làm giả, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, đồng thời người tiêu dùng cũng có thể kiểm tra thật giả đơn giản, nhanh chóng.

Ngoài ra, để quản lý tem chống hàng giả cho các CTKM của doanh nghiệp.

Vui lòng xem tại đây: Phần mềm quản lý.

IV. Lợi ích khi sử dụng tem công nghệ 4.0

Tem chống hàng giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ đang rất được ưa chuộng vì  mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp, người tiêu dùng và cả cơ quan chức năng.

Đối với doanh nghiệp

– Bảo vệ chất lượng sản phẩm phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp

– Hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp

– Tạo sự khác biệt với những thương hiệu khác

Đối với người tiêu dùng

– Lựa chọn được hàng chính hãng dễ dàng

– Thay đổi thói quen mua hàng theo chiều hướng tốt

– Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

– Nhận được nhiều ưu đãi một cách dễ dàng hơn

Đối với cơ quan chức năng

– Kiểm tra hàng hóa dễ dàng hơn

– Là cơ sở để xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa và thương hiệu

– Thanh lọc hàng giả, tạo sự trong sạch cho thị trường.

V. Quy trình in tem công nghệ 4.0

Tương tự như các loại tem chống hàng giả công nghệ khác, quy trình in tem chống hàng giả 4.0 tích hợp đa công nghệ có 6 bước:

Quy trình in tem công nghệ chống hàng giả 4.0 tại WIN
Quy trình in tem công nghệ chống hàng giả 4.0 tại WIN

Tiếp nhận hồ sơ

Doanh nghiệp phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị phát hành nhằm đăng ký pháp lý cho doanh nghiệp. Hồ sơ gồm có:

– Giấy phép kinh doanh

– Giấy đăng ký nhãn hiệu

– Chứng minh nhân dân

– Giấy ủy quyền và hợp đồng in tem chống giả

– Danh sách sản phẩm sử dụng tem

– Những giấy tờ cần thiết khác (liên hệ để  được tư vấn cụ thể)

( Tất cả là bản sao công chứng 3 tháng gần nhất )

Xác minh hồ sơ

Xác minh những giấy tờ nhận được, bổ sung nếu còn thiếu và có yêu cầu khác để hoàn thiện hồ sơ đăng ký pháp lý.

Tư vấn công nghệ, thiết kế và báo giá

Tư vấn cho doanh nghiệp về công nghệ sử dụng và thiết kế ngoại hình con tem cho phù hợp với sản phẩm và thẩm mỹ khi nhìn. Báo giá theo số lượng in tem chống giả.

Tiến hành in ấn

Tiến hành in ấn theo mẫu và số lượng khách hàng yêu cầu. kiểm tra chất lượng hình ảnh cũng như khả năng hoạt động của công nghệ được in.

Bàn giao tem

Sau khi đã in ấn và kiểm tra xong, bàn giao tem cho doanh nghiệp kèm theo chứng nhận pháp lý của tem.

Hỗ trợ lưu hành

Theo dõi, hỗ trợ xử lý khi có vấn đề phát sinh về kỹ thuật. Phối hợp với cơ quan chức năng và doanh nghiệp xử lý sai phạm hay vi phạm ảnh hưởng đến thương hiệu đang được bảo vệ.

VI. In tem ở đâu uy tín

Công ty WIN cung cấp giải pháp chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam
Công ty WIN cung cấp giải pháp chống hàng giả hàng đầu tại Việt Nam

Để phát hành được các loại tem chống hàng giả với những công nghệ tiên tiến. Đơn vị phát hành cũng phải tuân thủ những quy định để thành đơn vị cung cấp đạt chuẩn. Phải được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

Cụ thể:

– Đơn vị phát hành phải có những máy móc, thiết bị in đạt chuẩn theo quy định đặt ra

– Đội ngũ công nhân viên phải có kỹ năng vận hành máy móc

– Nắm vững kiến thức về in ấn các công nghệ chống hàng giả

Và rất nhiều những yêu cầu khác nhằm kiểm soát chất lượng và uy tín của đơn vị phát hành tem. Nếu đạt được những yêu cầu đó, đơn vị phát hành mới được cấp phép hoạt động.

Chính vì thế, doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị được cấp phép của cơ quan chức năng để tránh trường hợp không nhận được dịch vụ cũng như sản phẩm tốt.

Nếu vẫn còn do dự hay chưa tìm kiếm được, mời bạn đến ngay với công ty Win, doanh nghiệp đạt chuẩn được cấp phép hoạt động phát hành tem. Win có thể sản xuất rất nhiều loại tem khác nhau, đặc biệt là tem chống hàng giả công nghệ 4.0 tích hợp đa công nghệ. Một loại tem do chính công ty Win nghiên cứu và phát hành với khả năng chống giả vượt trội. Liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]