In tem chống hàng giả tại Miền Trung ở đâu uy tín?

Miền Trung được xem là cầu nối giữa hai miền Nam Bắc của nước ta. Là nơi lưu thông, vận chuyển và cung cấp hàng hóa giữa hai trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Vì kinh tế bắt đầu phát triển mạnh, hoạt động của hàng hóa ở đây cũng khó kiểm soát và phức tạp. Hàng giả vì thế mà có cơ hội lộng hành.

I. Đặc điểm kinh tế ở miền Trung

Theo Wikipedia, kinh tế miền Trung với sự tập trung là 5 tỉnh kinh tế trọng điểm, có nhiều lợi thế về vị trí chiến lược bao gồm nguồn nhân lực, 17 cảng biển, 15 khu kinh tế, 22 khu công nghiệp, 2 khu chế xuất, 8 sân bay, 2 xa lộ xuyên Việt, hành lang kinh tế Đông Tây và những dự án hàng chục tỷ USD.

Đây là nơi sẽ cung cấp lượng hàng hóa cực lớn cho cả nước và xuất khẩu ra những thị trường giá trị khác nhằm tăng giá trị kinh tế của đất nước.

Các khu vực kinh tế này không chỉ có vai trò là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực miền Trung và Tây Nguyên mà còn có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội cả nước. 

Là mặt tiền của tiểu vùng sông Mekong, từ đây có thể giao thương với các nước như Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và xa hơn là các nước Nam Á và vùng Tây Nam Trung Quốc qua các trục hành lang Đông – Tây, quốc lộ 9, đường 14, đường 24, đường 19.

Chính vì thế, ở đây có hoạt động hàng hóa phức tạp, nguồn gốc hàng hóa cũng là vấn đề khó kiểm soát. Chất lượng hàng hóa ở đây trở nên kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Bạn nên xem thêm về quy trình truy xuất nguồn gốc thủy sản 

II. Tầm quan trọng của tem chống hàng giả

In tem khu vực miền Trung

Để khắc phục tình trạng hàng giả tràn lan ở miền Trung, các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng tem chống hàng giả.

Sử dụng tem chống hàng giả tại miền Trung giúp cho các doanh nghiệp tự tin hơn khi sản xuất và phân phối hàng hóa của mình. Giúp cho doanh nghiệp nâng cao được chất lượng hàng hóa của mình.

Gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đưa hàng hóa Việt Nam xâm nhập vào các thị trường nước ngoài, có giá trị cao.

Cung cấp công cụ cho người tiêu dùng để có thể xác định hàng chính hãng, tránh mua phải hàng hóa không đạt yêu cầu chất lượng của mình.

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi mua những sản phẩm có tem chống hàng giả. Đây cũng như một lời cam kết của doanh nghiệp cho khách hàng của họ.

Cũng là thước đo chất lượng, sự chuyên nghiệp, chú trọng đầu từ của  doanh nghiệp đối với sản phẩm của mình và người tiêu dùng.

Vấn nạn hàng giả ngày càng nghiêm trọng nên không riêng gì người tiêu dùng mà cả các doanh nghiệp phải luôn cảnh giác và chú ý tới vấn đề này.

III. Cấu tạo của tem chống hàng giả hiện nay

Tem chống hàng giả khu vực miền Trung cũng có đầy đủ các loại như ở những vùng kinh tế phát triển khác. Mặc dù nhiều loại tem, nhưng cấu tạo cơ bản của các loại tem này cũng tương tự nhau như:

WIN cung cấp dịch vụ in tem chống giả
Đơn vị uy tín chuyên cung cấp tem chống giả công nghệ cao

1. Tem chống hàng giả

Chất liệu: decal vỡ

Nội dung: Hoa văn, thông tin thương hiệu, logo, hướng dẫn sử dụng và thông tin mã hóa(nếu có)

2. Công nghệ áp dụng

Có rất nhiều loại công nghệ, nhưng chúng ta tạm chia ra làm hai loại công nghệ như:

a. Công nghệ in

Đây là công nghệ sử dụng những mực in, phương pháp in đặc biệt phức tạp. Những nội dung được in bằng các phương pháp này sẽ có cách kiểm tra phù hợp để phân biệt thật giả một cách chính xác. Những công nghệ in đặc biệt như hologram, nhiệt, nước và phát sáng.

b. Công nghệ điện tử

Đây là loại tem đang rất hot hiện nay, vì ngoài việc chống giả khách hàng có thể nâng cấp để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công nghệ điện tử sẽ có thêm phần mềm hỗ trợ và trên tem phải có thông tin mã hóa như dãy lý tự phủ bạc hoặc QR code.

IV. Các loại tem chống hàng giả hiện nay

Những loại tem chống giả công nghệ cao

Tem chống hàng giả hoặc tem chống giả công nghệ cao sẽ có rất nhiều loại để bạn lựa chọn phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Những loại tem thường thấy như:

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt: Sử dụng mực in có phản ứng với nhiệt

Tem chống giả công nghệ nước: Sử dụng mực in có phản ứng với nước

Tem chống giả công nghệ phát sáng: Sử dụng mực in có phản ứng với đèn có tia UV

Tem chống hàng giả Hologram: Sử dụng phương pháp in laser trên màng hologram.

Tem chống giả SMS: Sử dụng đoạn ký tự mã hóa để nhắn tin cú pháp để nhận thông tin xác nhận hàng chính hãng.

Tem chống hàng giả QR code: Sử dụng mã QR để mã hóa thông tin xác thực sản phẩm. Dùng thiết bị thông minh quét mã sẽ nhận được thông tin xác nhận hàng chính hãng.

Mỗi loại tem điều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Để phát huy hết tác dụng của tem chống hàng giả. Những doanh nghiệp miền Trung phải lựa chọn những loại tem phù hợp với sản phẩm của mình.

Tem chống hàng giả ở miền Trung có thể kết hợp những công nghệ lại với nhau để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

V. Địa chỉ in tem ở đâu uy tín tại khu vực miền Trung

Đơn vị cung cấp tem chống hàng giả uy tín WINCOMPANY
WIN – Đơn vị chuyên cung cấp tem chống giả công nghệ cao

Nắm được tình hình cần thiết của tem chống hàng giả tại miền Trung, Win đã có mặt. Win là công ty chuyên cung cấp tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc và dịch vụ liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Tem chống hàng giả tại miền trung được Win cung cấp với chất lượng đảm bảo 100%. Trước khi phát hành, tem chống hàng giả ở Win phải trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt.

Win có thể cung cấp tất cả các loại tem chống hàng giả có trên thị trường, đặc biệt là các loại tem chống hàng giả điện tử.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn hùng hậu, xử lý ngay lập tức những vấn đề gặp phải.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]