Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp SMS

Để tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc cũng như sự tiện lợi trong thao tác truy xuất nguồn người tiêu dùng. Công ty Win đã kết hợp cả hai công nghệ điện tử SMS và QR code vào trong một tem. Tạo nên một loại tem truy xuất nguồn gốc QR code kết hợp SMS ưu việt hơn, có thể truy xuất nguồn gốc bằng nhiều cách khác nhau.

tem truy xuất nguồn gốc qr code kết hợp sms

Cấu tạo

Chất liệu: Vẫn là những chất liệu quen thuộc và phải đạt được những yêu cầu như bám dính tốt, thể hiện đúng màu mực in, không bị nhòe, lem, mờ…Có những chất liệu phù hợp như

– Decal

– Decal xi

– Decal vỡ

Nội dung: Tên và logo doanh nghiệp, hoa văn tem chống giả, mã QR, dãy mã hóa (nằm dưới lớp phủ cào), hướng dẫn sử dụng…

Công nghệ: Công nghệ QR code và SMS với cùng một hệ thống phần mềm hỗ trợ. Nhờ vậy, người tiêu dùng có thể truy xuất dễ dàng hơn với một trong hai cách nhắn tin hoặc quét mã. Tuy nhiên, đối với công nghệ SMS, thông tin truy xuất sẽ ngắn gọn hơn vì giới hạn ký tự của một tin nhắn được chuyển đi.

Công dụng: 

– Truy xuất nguồn gốc: Mang đến nhiều thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thành phần nguyên liệu và quy trình sản xuất sản phẩm. Cụ thể, rõ ràng và minh bạch để tạo cơ sở cho sự đánh giá của người tiêu dùng.

– Chống hàng giả: Hệ thống được thiết lập phức tạp, kết hợp giữa hai công nghệ với nhau khiến việc làm giả trở nên khó khăn và mất thời gian..

– Bảo hành sản phẩm: Công dụng này hoàn toàn có thể làm được vì có sự hỗ trợ của hệ thống phần mềm. Giúp lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin bảo hành giúp hoạt động bảo hành trở nên trơn tru và chính xác hơn.

– Hỗ trợ marketing: Có thể thiết lập giảm giá, khuyến mãi tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR code kết hợp SMS. Khi người dùng thao tác sẽ nhận được thông báo. Hỗ trợ quản lý thành viên quản lý khách hàng thân thiết…

– Thu thập dữ liệu khách hàng: Khi thực hiện thao tác, hệ thống sẽ lưu trữ lại thông tin cá nhân của người tiêu dùng nhằm hỗ trợ cải thiện mối quan hệ khách hàng.

Ưu điểm:

– Truy xuất với hai cách

– Khó bị làm giả

– Tốc độ phản hồi nhanh chóng

Nhược điểm:

– Giá thành cao vì sở hữu 2 công nghệ tối tân.

Lợi ích:

– Giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt quy trình sản xuất.

– Nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng giá thành.

– Giúp thực hiện được những tiêu chuẩn về sản phẩm sạch một cách dễ dàng.

– Mang đến người tiêu dùng một công cụ giúp nhận định rõ ràng về chất lượng sản phẩm.

– Mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

– Tạo khác biệt và lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Đối tượng sử dụng: Thực phẩm, thực phẩm chế biến, nông sản, đồ điện tử, đồ công nghệ, mỹ phẩm…

Hãy xem ngay nếu bạn đang tìm hiểu thêm những loại tem khác:

Tem chống hàng giả QR Code

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp đa công nghệ

Tem chống giả đơn công nghệ

Tem chống hàng giả Hologram đa công nghệ

Nhận định của chuyên gia:

Sự kết hợp của hai công nghệ điện tử khiến việc truy xuất nguồn gốc trở nên uy tín và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cơ quan nhà nước đang rất quan tâm vào giải pháp này. Áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code kết hợp SMS vào sản xuất đang có khả quan. Đặc biệt là số lượng đạt chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài càng tăng.. Bước đầu mang về lợi nhuận cao, tăng giá trị sản phẩm rõ rệt. 

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN