Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều

Có phải bạn đang tìm loại tem truy xuất nguồn gốc QR code để bảo vệ sản phẩm của mình. Doanh nghiệp của bạn đang rơi vào khó khăn khi không lấy được niềm tin hoàn toàn khách hàng? Có phải bạn đang cần gì đó để nâng cấp uy tín cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình?
Tất cả những điều này, Win đã có câu trả lời tuyệt vời cho sự mong đợi của bạn. Hãy theo dõi loại tem truy xuất nguồn gốc QR code kết hợp đa công nghệ mà WIN – (Wwin.vn) giới thiệu ngay sau đây nhé!

tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc QR code
Tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc QR code

Giới thiệu tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp công nghệ nhiệt, nước, phát sáng

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp đa công nghệ là 1 loại tem rất đặc biệt, sử dụng công nghệ mã hóa QR Code và ứng dụng thêm các công nghệ chống hàng giả vô cùng hiện đại và tiên tiến như công nghệ nước, công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng và chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều. Đây xứng đáng là giải pháp mang lại sự an toàn cao, tạo dựng được uy tín và nâng tầm thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đang lưu thông trên thị trường!  

Lý giải các công nghệ kết hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR code
Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR code

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code

Kết hợp đa công nghệ thực sự là giải pháp đúng đắn và ưu việt, không những giúp doanh nghiệp của bạn chiếm lấy nhiều niềm tin từ các “thượng đế” mà còn giúp việc quản lý hàng hóa của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!!

Sau đây là chi tiết của các công nghệ hiện đại này:

Công nghệ QR Code

Là ứng dụng để truy xuất nguồn gốc hàng hóa hoặc tích hợp thêm công nghệ điện tử SMS với mục đích xác thực nguồn gốc sản phẩm qua 1 đoạn mã trên QR Code bằng cách quét bằng APP WINCHECK.

Công nghệ nhiệt

Công nghệ nhiệt là công nghệ nhận diện nhanh chóng hàng thật bằng cách cho tiếp xúc nhiệt lên bề mặt tem. Lúc này, tem sẽ chuyển đổi màu sắc.

Công nghệ nước

Ở công nghệ này, thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần thoa nước lên tem để nhận diện nhanh hàng thật. Lúc này bề mặt tem sẽ xuất hiện chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp.

Công nghệ phát sáng

Giúp nhận diện hàng thật nhanh chóng bằng cách chiếu đèn tia UV chuyên dụng lên bề mặt tem. Lúc này các thông tin được in chìm trên bề mặt tem sẽ được nhìn thấy.

Chỉ Hologram

Chèn thêm chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 3 chiều với mục đích tăng cường khả năng bảo mật. Giúp kích hoạt và tra cứu lịch sử bảo hành tem. Lúc này, tem sẽ hiển thị thông tin khác nhau khi ta nghiêng tem theo các góc độ khác nhau.

>>> Gợi ý xem thêm: Tiêu chí chọn đơn vị in tem truy xuất nguồn gốc uy tín cho doanh nghiệp

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]