Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng XÁC THỰC nhanh

Công ty Win không ngừng đầu tư, nâng cấp và cải tiến công nghệ chống hàng giả mới trên các con tem chống hàng giả. Đưa ra thị trường những sản phẩm tem chống hàng giả, tem thông minh mới. Nhằm giúp các doanh nghiệp và cả người tiêu dùng có những công cụ thật sự hiệu quả để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái. Một trong số đó là tem công nghệ phát sáng. Vậy tem công nghệ phát sáng là gì?

Tem công nghệ phát sáng
Tem công nghệ phát sáng WIN

;

I. Tem công nghệ phát sáng là gì?

Tem công nghệ phát sáng là loại tem chống hàng giả công nghệ cao sử dụng công nghệ phát sáng để in những nội dung quan trọng cần ẩn đi. Chỉ có thể nhìn thấy khi chiếu tia UV lên bề mặt tem.

Có thể in chồng những nội dung ẩn lên trên những nội dung bình thường khác mà không sợ nhòe hay rối. 

1. Ưu điểm

 • Dễ kiểm tra
 • Giá cả cạnh tranh
 • Hoạt động độc lập không nhờ hệ thống
 • Dễ dàng kết hợp với những công nghệ khác

2. Cấu tạo của tem công nghệ phát sáng

Để hiểu thêm tem công nghệ phát sáng là gì? Chúng ta cùng đi qua cấu tạo của tem công nghệ phát sáng cũng có những phần giống như một loại tem chống giả thông thường như: In bằng chất liệu đặc biệt, hoa văn, nội dung, logo, thương hiệu, nội dung bảo mật.

Chất liệu thường được in là decal vỡ, chỉ có thể sử dụng một lần khi đã dán.

Các nội dung phải được thiết kế một cách hài hòa, phù hợp và đẹp mắt. Nét in rõ ràng và không nhòe mực.

Với nội dung bảo mật ở đây sẽ được in chồng lên bề mặt tem.

Có thể bạn đang quan tâm về tem công nghệ nhiệt chống giả

II. Hạn chế của tem công nghệ phát sáng

Tem chống giả WIN
Tem chống giả WIN

1. Hạn chế

Tem công nghệ phát sáng còn tồn tại những nhược điểm so với tem công nghệ điện tử. Đây cũng là lý do tem công nghệ phát sáng thường không xuất hiện đơn lẻ nữa.

Nhược điểm đầu tiên cần kể đến là không thể truy xuất nguồn gốc. Tem công nghệ phát sáng đơn thuần cũng chỉ là một loại tem nhãn được tích hợp thêm công nghệ phát sáng để tăng khả năng chống giả của mình. Không có hệ thống hỗ trợ đi kèm.

Cũng chính vì vậy, loại tem này cũng không thu thập được dữ liệu hay thông tin. Không thể giúp cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng như tem điện tử có thể làm.

Khả năng chống giả của tem công nghệ phát sáng cũng có chút yếu hơn so với tem điện tử.

Thế nhưng, không phải như vậy là tem công nghệ phát sáng kém hơn so với những loại tem khác. Tem công nghệ phát sáng thường được dùng cho những sản phẩm mà đặc điểm của nó là một lợi thế. Hoặc kết hợp công nghệ phát sáng với những công nghệ khác cũng có thể tạo nên một loại tem chống giả ưu việt hơn.

6 cách nhận biết tem chống hàng giả chính xác nhất mà bạn đừng nên bỏ lỡ!!!

2. Công dụng khác

Không sở hữu nhiều công dụng mở rộng như tem bảo hành điện tử. Nhưng tem công nghệ phát sáng cũng có những công dụng mở rộng.

 • Làm tem niêm phong
 • Quảng cáo thương hiệu
 • Đánh dấu sản phẩm
 • Tăng nhận diện thương hiệu.

Sử dụng tem công nghệ phát sáng cho những sản phẩm được bảo quản trong hầm tối. Nơi thiếu ánh sáng hay những sản phẩm thường được lưu hành trong đêm…

III. Tem chống hàng giả công nghệ cao

Tem chống giả công nghệ cao WIN
Tem chống hàng giả công nghệ cao WIN

Tem chống hàng giả công nghệ cao là tem chống hàng giả áp dụng những công nghệ tiên tiến giúp cho việc chống giả trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó những loại tem công nghệ cao thường có những tính năng mở rộng hết sức hữu ích cho doanh nghiệp.

Có rất nhiều loại tem chống hàng giả công nghệ cao và chúng được phần biệt nhờ công nghệ chống giả khác nhau. Tiêu biểu như:

 • Tem công nghệ nước
 • Tem công nghệ nhiệt
 • Tem công nghệ phát sáng
 • Tem công nghệ hologram
 • Tem công nghệ điện tử: SMS và QR code

Xem thêm: Những loại tem chống hàng giả trên thị trường hiện nay

Mỗi công nghệ có mỗi ưu điểm khác nhau đều có thể chống hàng giả cực tốt. Tuy nhiên đối với hai công nghệ điện tử, doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi ích hơn trong việc tận dụng tính năng mở rộng của chúng vào kinh doanh.

Một loại tem đặc biệt khác là tem công nghệ phát sáng. Nó mang đến cho người tiêu dùng cảm giác kì diệu và sự an tâm tuyệt đối.

IV. Địa chỉ in tem chống hàng giả phát sáng

In tem chống giả tại WIN
WIN cung cấp dịch vụ làm tem chống giả

Để in tem chống hàng giả phát sáng thật chất lượng, bạn cần một nhà phát hành uy tín. Với vô vàng doanh nghiệp sản xuất tem hiện nay, bạn phải chọn thật là khó. Thế nên, trước tiên hãy chọn những doanh nghiệp được cơ quan nhà nước cấp phép trước. Lúc đó, tem của mình mới đảm bảo tính chất pháp lý. Sau đó hãy tính đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Công ty Win, là một trong những nhà phát hành hiếm hoi, đáp ứng được toàn bộ tiêu chí như vậy. Sở hữu thiết bị máy móc hiện đại, nắm vững vàng những công nghệ chống giả. Kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn giúp sản phẩm và dịch vụ của Win luôn ở trạng thái tốt nhất và luôn cải thiện từng ngày để đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu cũng như trải nghiệm của khách hàng. Tem công nghệ phát sáng là gì? Là một trong những sản phẩm trọng tâm của Win trong các loại tem chống hàng giả công nghệ cao.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

  Click to rate this post!
  [Total: 0 Average: 0]