Ứng dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc hỗ trợ trên điện thoại

Sử dụng thiết bị thông minh cá nhân làm phần mềm truy xuất nguồn gốc là một cách để người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra xác thực món đồ mình cần mua một cách nhanh chóng tiện lợi hơn. Bạn có thể trở thành chuyên gia trong việc tiêu dùng sản phẩm. Chính vì thế các App Ứng dụng truy xuất nguồn gốc đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện tại.

App phần mềm truy xuất nguồn gốc hiện đại
Top 3 Ứng dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc nhanh nhất hiện nay

 

Ứng dụng truy xuất nguồn gốc là gì?

Ứng dụng quét mã vạch truy xuất nguồn gốc hay còn gọi là phần mềm truy xuất nguồn gốc là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động. Chỉ với chiếc app công nghệ này sẽ biến chiếc điện thoại cầm tay hoặc các thiết bị sử dụng nền tảng di động thành một chiếc máy quét mã truy xuất xác thực nguồn gốc hàng chính hãng, hàng thật, … Và các thông tin khác mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng.

3 ứng dụng quét mã tốt nhất hiện nay

Phần mềm truy xuất nguồn gốc dễ sử dụng cài đặt thao tác hiện nay là top 3 App ứng dụng quét mã vạch hỗ trợ trên điện thoại

Quét mã truy xuất nguồn gốc bằng phần mềm Zalo

Ứng dụng Zalo
Quét QR Code bằng Zalo

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội hoạt động trên cả nền tảng di động và PC. Đây là ứng dụng nổi tiếng nhất do người Việt, cụ thể là công ty Vinagame phát triển. Từng lọt top ứng dụng được tải về nhiều nhất.

Công dụng chính của Zalo không phải là quét mã. Nhưng nhà phát triển xây dựng cơ chế quét mã đăng nhập và một số thao tác chuyển đổi thành quét mã QR. Nói đúng hơn thì quét mã là một tính năng hỗ trợ cho ứng dụng này trở nên ưu việt hơn.

Nên Zalo có thể hiểu như là phần mềm truy xuất nguồn gốc hiệu quả cho người dùng Việt Nam. Vì thế, zalo không thích hợp cho chúng ta sử dụng quét mã lâu dài.

Hướng dẫn các bước sử dụng phần mềm Zalo để truy xuất nguồn gốc:

Bước 1: Vào App Zalo trên điện thoại chọn vào biểu tượng Quét mã QR trên gốc phải màn hình ứng dụng

Bước 1 sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc Zalo

Bước 2: Di chuyển camera vào đúng mã code cần quét truy xuất thông tin

Bước 2 sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc Zalo quét mã

Bước 3: Lick vào đường link để dẫn đến thông tin truy xuất nguồn gốc.

Bước 3 sử dụng phần mềm Zalo truy xuât thông tin

Viber có phải là app truy xuất nguồn gốc không?

Viber được biết đến là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện là đối thủ trực tiếp của skype thời điểm đầu ra mắt. Được phát triển bởi công ty Viber Media, là một công ty đóng tại Israel.

Cũng phát triển những giao thức quét mã thay vì thao tác thông thường. Tính năng quét mã là một tính năng hỗ trợ hoạt động chính của Viber là một ứng dụng liên lạc. Nên Viber là phần mềm truy xuất nguồn gốc hỗ trợ.

Trãi qua nhiều biến động về công ty phát triển và chủ sở hữu, Viber hiện không còn thịnh hành như lúc mới ra mắt. Nhưng tính năng quét mã vẫn có thể dùng được. Chỉ có điều, không phải là một app quét mã chuyên dụng nên tính năng này các bạn chỉ có thể sử dụng tạm thời, nếu thường xuyên quét mã, hãy chọn những ứng dụng thuần quét mã sẽ có nhiều lợi ích hơn

Wincheck phần mềm truy xuất nguồn gốc phát triển bởi WIN

Wincheck
Sử dụng Wincheck để quét mã

Wincheckapp truy xuất nguồn gốc được phát triển bởi công ty Win, có đầy đủ tính năng của một ứng dụng quét mã tra cứu thông tin chi tiết sản phẩm và những tính năng nâng cao hỗ trợ cho người dùng có thể thực hiện thao tác quét mã thuận lợi nhất, tích hợp những ưu đãi dành riêng cho những doanh nghiệp sở hữu tem công nghệ của CTY WIN.

Doanh nghiệp này chuyên cung cấp tem chống hàng giảtem truy xuất nguồn gốc và giải pháp bảo trợ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tải app WINCHECK tại đây:

.

Tính năng của App Wincheck

Phần mềm truy xuất nguồn gốc App Wincheck có những tính năng vượt trội giúp cho người tiêu dùng thao tác đơn giản hơn và hưởng được những ưu đãi tốt hơn.

Có thể bạn cũng muốn biết Mã vạch là gì

1. Trang chủ

Đây là nơi dành cho các đối tác của Win và những doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và khuyến mãi của mình. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu và mua hàng tại đây.

2. Tin tức

Là nơi cập nhật, tổng hợp những tin tức nóng hổi về thị trường trong nước và quốc tế. Mang đến cho người dùng nhiều kiến thức, những đổi mới về kinh tế.

3. Quét

Đây là chức năng chính của phần mềm truy xuất ứng dụng Wincheck. Sau khi tải về và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản, ứng dụng sẽ yêu cầu sử dụng camera của thiết bị. Đừng lo lắng và ngần ngại hãy cấp quyền cho camera và biến chiếc điện thoại của bạn thành máy quét khi bạn muốn.

4. Lịch sử quét

Phần mềm truy xuất nguồn gốc Wincheck còn là nơi lưu trữ những lần quét mã trên tài khoản của bạn. Tính năng này giúp bạn có thể quét số lượng lớn sản phẩm, mã sản phẩm và thống kê mà không sợ phải nhầm lẫn.

5. Tài khoản

Tài khoản có thể giúp bạn thay đổi thông tin đăng ký tài khoản, tích điểm tăng ưu đãi cho bạn, phản hồi những thứ bạn mong muốn hay gặp phải trong quá trình sử dụng app,…

Ứng dụng truy xuất nguồn gốc Wincheck được đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng theo dõi sát sao. Nhằm hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng, hoàn thiện app dựa vào những phản hồi tích cực từ người dùng. Wincheck hướng đến là một trong những phần mềm quét mã vạch tốt nhất cho người dùng trong tương lai gần.

Nhà phát hành phần mềm truy xuất Wincheck

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc, hơn ai hết Win hiểu rõ doanh nghiệp và người tiêu dùng muốn gì? Phát triển ứng dụng và các app phần mềm truy xuất nguồn gốc Wincheck nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và người dùng có thêm công cụ và kênh giao tiếp tốt. Từ đó, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ được cải thiện hơn. Người tiêu dùng cũng sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp cung cấp.

Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Win luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng và chất lượng sản phẩm phải đạt cao nhất.

Đầu tư máy móc và thiết bị đạt chuẩn, quy trình nghiêm ngặt là thứ luôn giúp cho Win tự tin về sản phẩm của mình.

Sản phẩm phần mềm truy xuất nguồn gốc của CTY WIN cho ra không chỉ đạt chất lượng in ấn tốt mà phải mang tính thẩm mỹ và tĩnh ứng dụng cao. Phần mềm hỗ trợ truy xuất nguồn gốc quét tem cũng sẽ do Win tự phát triển mà không qua một bên thứ ba nào cả. Nhờ đó, sản phẩm bên Win thường có giá trị thấp hơn những nhà phát hành khác.

Cam kết hoàn toàn về mặt pháp lý khi phát hàng tem cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 4 Average: 5]