Tem công nghệ chống giả WINCHECK

Là một trong những loại tem chống giả hiện đại nhất hiện nay, tem công nghệ chống giả Wincheck truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Loại tem này có gì đặc biệt và có tác dụng chống hàcng giả, hàng nhái ra sao hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

tem công nghệ chống giả wincheck
Tem công nghệ chống giả Wincheck

Tem công nghệ chống giả Wincheck là gì?

Tem công nghệ chống giả Wincheck là loại tem chống hàng giả công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại và giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Bởi chúng được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất nhằm ngăn chặn tình trạng chống hàng giả, hàng nhái và hàng chất lượng kém đang hoành hành trên thị trường hiện nay.
Tem công nghệ chống giả Wincheck tích hợp đa công nghệ chống giả:

– Tem chống giả QR Code

Loại tem chống giả công nghệ hiện đại nhất hiện nay sử dụng mã số mã vạch QR Code để mã hóa thông tin sản phẩm. Trên mỗi tem chống giả điện tử QR Code chỉ có một mã QR Code duy nhất và hoàn toàn khác biệt. Có thể xác thực trên các thiết bị điện tử thông minh bằng ứng dụng WinCheck do WIN phát triển hoặc các ứng dụng quét code khác như: zalo, viber…

– Tem chống giả điện tử SMS

Là loại tem chống hàng giả áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào tem, được làm từ chất liệu decal vỡ, decal thường hoặc Hologram. Trên mỗi con tem sẽ có một mã số an ninh bí mật và mã này sẽ được ẩn dưới một lớp phủ cào tráng bạc giống như thẻ cào điện thoại.

Thông tin bên trong tem chống giả được bảo mật bằng hệ thống phần mềm & máy tính. Khi cần xác thực nguồn gốc, người tiêu dùng sẽ cào lớp tráng bạc để lấy mã an ninh và nhắn tin theo cú pháp có sẵn trên tem. Sau đó các thông tin xác thực về sản phẩm sẽ nhanh chóng được gửi tin nhắn về máy của bạn.

– Tem chống giả Hologram

Đây là loại tem độc đáo nhất trong số các loại tem chống giả hiện nay, bởi nó được làm trên công nghệ laser hiện đại cho ra hình ảnh đa chiều rõ nét, chống lại sự sao chép cao. Tem chống giả Hologram sử dụng hiệu ứng thông màu (3DF) tạo ra nhiều nội dung chồng lên nhau trên cùng 1 vị trí và sẽ xuất hiện khi nhìn ở các góc độ chiếu sáng khác nhau.

– Tem chống giả công nghệ nước

Loại tem được sản xuất bằng các chất liệu decal vỡ hoặc decal thường, giúp người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản. Khi truy xuất, chỉ cần thoa một chút nước lên bề mặt nơi cần kiểm tra thì logo hoặc thông tin bên dưới sẽ hiện lên, sau khi khô thì bề mặt tem sẽ trở lại như ban đầu.

– Tem chống giả công nghệ nhiệt

Là loại tem chống giả công nghệ có thể thay đổi được hình ảnh và màu sắc khi có tác dụng của nhiệt, khi hơ nóng thì hình ảnh hoặc logo sẽ biến mất và sau khi nguội lại sẽ trở lại như cũ. Với chất liệu decal vỡ thì tem sẽ tự vỡ ra thành từng mảnh khi bóc ra khỏi sản phẩm, do vậy loại tem này rất khó làm giả và không thể tái sử dụng.

– Tem chống giả công nghệ phát sáng

Công nghệ này được gia công trên chất liệu decal vỡ, decal thường hoặc Hologram, để xác thực sản phẩm người tiêu dùng phải sử dụng các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng thì các thông tin cần thiết mới hiển thị.

Tác dụng của tem công nghệ chống giả Wincheck

Lợi ích khi sử dụng tem công nghệ chống giả WINCHECK
Lợi ích khi sử dụng tem công nghệ chống giả WINCHECK

Đối với người tiêu dùng

+ Sử dụng tem công nghệ chống giả Wincheck giúp khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

+ Nhận biết được hàng thật, hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

+ Giúp người tiêu dùng có thể hiểu rõ về hàng hóa, an toàn trong quá trình sử dụng.

Đối với doanh nghiệp

+ Bảo vệ được sản phẩm của mình đồng thời ngăn chặn và hạn chế việc các đối tượng xấu làm hàng giả, hàng nhái và sao chép thương hiệu.

+ Có thể minh bạch mọi thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp, nhằm tạo sự tin tưởng đến với khách hàng.

+ Giúp quản lý sản phẩm dễ dàng trong tất cả các khâu từ chọn nguyên liệu, sản xuất, thành phẩm cho đến khi được chính thức lưu thông trên thị trường.

+ Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu làm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Nơi đặt mua tem công nghệ chống giả Wincheck

Vừa phải cạnh tranh với các thương hiệu khác cùng kinh doanh một mặt hàng, vừa phải chống lại tình trạng làm hàng giả hàng nhái khiến doanh nghiệp rất mệt mỏi. Do vậy sử dụng tem công nghệ chống giả Wincheck là điều mà các tổ chức và doanh nghiệp cần thực hiện ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN là nơi cung cấp loại tem chống giả công nghệ hiện đại này, với chất lượng tốt được đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Các loại tem chống giả công nghệ và giải pháp truy xuất nguồn gốc tại WIN luôn đáp ứng hiệu quả tốt, giúp khách hàng yên tâm trong việc bảo vệ thương hiệu và tránh làm giả sản phẩm.

Để biết thông tin chi tiết về loại tem này, quý khách hàng hãy liên hệ đến cho nhân viên của chúng chúng tôi để được tư vấn qua số điện thoại 0933 760 246. Hoặc đến tại tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, Số 14 – 16 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM để được hỗ trợ trực tiếp.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thì có thể xem qua một số loại tem công nghệ dưới đây:

Tem truy xuất nguồn gốc QR code kết hợp SMS

Tem chống giả QR code số nhảy

Tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]