Đơn vị in tem chống hàng giả tại Đồng Nai

Để đưa tem chống hàng giả vào thị trường Đồng Nai, chúng ta cần hiểu rõ đặc điểm kinh tế, thế mạnh và đặc trưng vận hành của doanh nghiệp tại đây. Cùng sơ lược qua kinh tế cũng như việc áp dụng tem chống hàng giả vào hoạt động sản xuất kinh doanh của đại phương này như thế nào nhé!

In tem chống giả tại Đồng Nai

I. Thế mạnh kinh tế của Đồng Nai

Theo Wikipedia, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân (theo số liệu năm 2019). Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước.

Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển dịch theo hướng tích cực, công nghiệp – xây dựng chiếm 57,3%, nông, lâm nghiệp và thuỷ sản chiếm 7,5%, dịch vụ chiếm 35,2%.(số liệu 2012).

Đồng Nai là tỉnh có đàn lợn lớn nhất cả nước với gần 1 triệu con, và có đàn trâu bò lớn thứ 2 với 185.000 con. Đồng Nai là tỉnh đầu tiên của cả nước mà 100% xã, huyện, thành phố đều đạt chuẩn nông thôn mới. Vì vậy nông nghiệp Đồng Nai phát triển mạnh mẽ, là nguồn cung hàng hoá cho các khu vực lân cận và xuất khẩu. Đây là tỉnh có sản lượng nông nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ và là một trong những tỉnh sản xuất ra khối lượng nông sản lớn nhất Việt Nam.

Nút giao thương kinh tế thường rất phức tạp. Nạn hàng giả, hàng lậu, tráo đổi hàng hóa sinh lợi, gian thương khắp mọi nơi.

Đây là điều rất cấp bách để cong ty Win quyết định khai thác thị trường Đồng Nai để đưa tem chống hàng giả, giải pháp đảm bảo thương hiệu cho các doanh nghiệp ở đây. Chúng ta cùng qua phần ứng dụng tem chống hàng giả tại Đồng Nai.

II. Ứng dụng tem chống hàng giả tại Đồng Nai

Vì là trọng điểm của vùng kinh tế Đông Nam Bộ, Đồng Nai là mảnh đất rất màu mỡ cho những đối tượng phạm pháp, đặt biệt là tội phạm kinh tế. Lượng hàng giả và hàng kém chất lượng len lỏi vào thị trường làm giảm sút chất lượng. Điều này đã không giữ được uy tín của doanh nghiệp cũng như niềm tin nơi khách hàng.

Những sản phẩm công nghiệp, nông sản xuất khẩu cũng không đạt chuẩn nếu như có hàng nhái, hàng giả. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc phân phối ra các thị trường và xuất khẩu.

Doanh nghiệp chân chính ở Đồng Nai đa số là những doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Quy trình hoạt động sản xuất nghiêm ngặt và tất nhiên chất lượng sản phẩm cho ra rất cao. Các doanh nghiệp khách cũng vì thế mà  tăng năng lực doanh nghiệp của mình để phù hợp với mặt bằng năng lực ở Đồng Nai. Bên cạnh đó, phải tăng cường bảo vệ sản phẩm của mình trên thị trường nhộn nhịp nhưng cũng đầy rẫy những rủi ro.

Áp dụng tem chống hàng giả là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp ở Đồng Nai. Hiệu quả sẽ được nhìn thấy rõ rệt nhưng lại không ảnh hưởng hay gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Tem chống hàng giả ở Đồng Nai vì thế mà phát triển.

III. Ý nghĩa của tem chống hàng giả đối với Đồng Nai

Tem chống hàng giả mang lại rất nhiều ưu thế cho các doanh nghiệp ở Đồng Nai. Đưa Đồng Nai cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía nam có thêm một giải pháp tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế và ngay cả trong nội địa.

Lợi ích của tem chống giả đối với người dùng và doanh nghiệp

1. Đối với doanh nghiệp

– Tăng năng lực cạnh tranh

– Tăng khả năng kiểm soát hàng giả

– Tăng uy tín với người tiêu dùng

– Đạt chuẩn yêu cầu của các thị trường khó tính

2. Đối với người tiêu  dùng

– Phân biệt được thật giả

– Bảo vệ quyền lợi của khách hàng

– Chất lượng của sản phẩm được cải thiện

Ý nghĩa của việc áp dụng tem chống hàng giả tại Đồng Nai có tác động lâu dài và bền vững đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Góp phần tăng giá trị kinh tế cho Đồng Nai nói riêng và vùng kinh tế Đông Nam Bộ nói chung.

Bạn nên đọc ngay bài viết lợi ích tuyệt vời của tem chống giả để có thể sử dụng một cách hiệu quả hơn.

IV. Công ty cung cấp tem chống hàng giả

WIN là đơn vị cung cấp tem chống giả uy tín

Có rất nhiều loại tem chống hàng giả, nhưng để có thể hoạt động được ở Đồng Nai, tem chống hàng giả công nghệ cao là phù hợp nhất.

Win là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại tem chống hàng giả tại Đồng Nai. Đặc biệt là tem chống giả công nghệ cao. Điển hình như tem chống giả điện tử SMS, QR code, tem chống hàng giả được nhập khẩu từ nước ngoài hologram, tem chống giả nhiệt, nước và phát sáng.

Win là doanh nghiệp chuyên cung cấp tem chống giả và các dịch vụ giải pháp chống hàng giả cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Win còn xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng với hệ thống hỗ trợ đa kênh, tiếp cận nhanh chóng và giải quyết nhanh gọn những vấn đề của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]