Cơ sở chuyên in tem chống hàng giả tại Cần Thơ

I. Đặc điểm kinh tế Cần Thơ

Cần Thơ là một trong số ít các thành phố trực thuộc trung ương. Đây cũng là một thị trường kinh tế đầy sôi động và phát triển top đầu Việt Nam và là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế.

Vị trí địa lý đặc biệt, khiến việc lưu thông hàng hóa ở đây đặc biệt phát triển. Hàng hóa các nơi đổ dồn về nơi đây, sản phẩm đa dạng, phong phú và cũng rất khó để xác định hàng hóa có chất lượng hay không? Các doanh nghiệp nơi đây phải tự bảo vệ mình. Sử dụng tem chống hàng giả tại Cần Thơ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích để có thể hoạt động thành công tại thị trường tấp nập này.

II. Sự xuất hiện của tem chống hàng giả tại Cần Thơ

1. Nguyên nhân cần tem chống hàng giả

Cần Thơ định hướng xây dựng và phát triển thành phố Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Có nhiều siêu thị và khu mua sắm, thương mại lớn như: Tổ hợp Vincom, chuỗi siêu thị Co-op Mart, Siêu thị Điện máy Sài Gòn Chợ Lớn, Điện máy Nguyễn Kim, Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, Khu Thương mại Tây Đô, Trung tâm thương mại Cái Khế. Các ngành dịch vụ tại Cần Thơ rất nhiều loại hình dịch vụ đã và đang dần phát triển mạnh như Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Văn hóa xã hội…

Đây là nền tảng để hoạt động sản xuất và lưu thông hàng hóa phát triển. Sự khó khăn của các doanh nghiệp ngày một tăng thêm.

Các nhà phát hành tem chống giả đã xuất hiện ở Cần Thơ từ rất lâu nhưng vẫn chưa nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp về vấn đề này. Nhưng hiện nay, hàng giả và đối thủ xuất hiện ngày càng nhiều. Sử dụng tem chống giả để bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm và để có thể nắm được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

2. Lợi ích của tem chống giả tại Cần Thơ

Sử dụng tem chống giả tại Cần Thơ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong hoạt động sản xuất và kinh doanh hàng hóa tại thị trường khắc nghiệt này. Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, tem chống hàng giả còn mang đến lợi ích to lớn cho người tiêu dùng.

Lợi ích của tem chống giả
Những lợi ích của tem chống giả đối với người dùng và doanh nghiệp

Đối với người tiêu dùng

 • Giúp xác định hàng chính hãng
 • Lựa chọn hàng hóa thông minh hơn
 • Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Đối với doanh nghiệp

 • Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm
 • Tăng nhận diện thương hiệu
 • Tăng năng lực cạnh tranh

Xem thêm: Ứng dụng quét mã vạch tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay

III. Các loại tem chống hàng giả phổ biến tại Cần Thơ

Có rất nhiều loại tem chống giả trên thị trường, nhưng để chọn loại tem chống giả phù hợp cho loại hình kinh doanh của bạn thì hãy tìm hiểu sơ qua để hiểu rõ từng loại và tính năng của nó.

1. Tem chống giả hologram

Là loại tem chống giả sử dụng công nghệ laser khắc nội dung, hình ảnh lên màng hologram phản chiếu ánh sáng. Còn được gọi là tem bảy màu.

Hình ảnh được khắc bằng công nghệ chồng lên nhau trên cùng một không gian nhưng vẫn có thể nhìn rõ từng hình ảnh và nội dung được khắc bằng cách nhìn nó với nhiều góc độ.

2. Tem chống hàng giả SMS

Sử dụng tính năng nhắn tin trên điện thoại để xác thực sản phẩm. Tem sẽ mang một dãy ký tự mã hóa nằm dưới lớp phủ cào. Khi thao tác giống như hướng dẫn trên tem, sẽ nhận được xác thực từ phần mềm hệ thống.

Nếu dãy ký tự mã hóa không hợp lệ, sẽ có cảnh báo phản hồi từ hệ thống.

3. Tem chống hàng giả QR code

Tem này sử dụng công nghệ QR code. Sử dụng thiết bị chuyên dụng hoặc điện thoại thông minh quét mã QR. Phần mềm hệ thống sẽ gửi xác thực về điện thoại của bạn.

Khi mã QR không hợp lệ, hệ thống sẽ gửi cảnh báo cho người tiêu dùng.

Có thể bạn đang tò mò về khả năng lưu trữ của QR code thì hãy xem ngay bài viết tại đây

4. Tem chống giả công nghệ nhiệt

Sử dụng công nghệ mực in có phản ứng với nhiệt để in những nội dung cần thiết. Khi tác động nhiệt lên bề mặt tem, nội dung đó sẽ biến mất. Thông tác động nhiệt, tem trở lại trạng thái ban đầu.

5. Tem chống giả công nghệ nước

Công nghệ nước là sử dụng mực in có phản ứng với nước. Khi nước tác động vào tem sẽ làm xuất hiện thông điệp của nhà sản xuất. Tem khô, thông điệp ấy sẽ biến mất.

6. Tem chống giả công nghệ phát sáng

Đối với công nghệ phát sáng, bạn có thể in chồng lên những nội dung khác mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Khi sử dụng đèn chiếu tia UV, nội dung ấy sẽ phát sáng rõ ràng.

Mỗi doanh nghiệp ở mỗi vùng miền có đặc điểm kinh doanh khác nhau. Khi sử dụng tem chống giả tại Cần Thơ các doanh nghiệp cần thận trọng để đạt hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

IV. Cơ sở chuyên in tem chống hàng giả tại Cần Thơ

Cơ sơ in tem chống giả tại Cần Thơ
WIN – Cơ sơ in tem chống hàng giả tại Cần Thơ

Trên đây là một số đặc điểm của kinh tế và những loại tem chống hàng giả thường xuất hiện trên thị trường tại Cần Thơ.

Để biết thêm chi tiết về tem chống giả, hãy đến ngay với công ty Win – chuyên cung cấp những loại tem công nghệ chống giả, đặc biệt là tem chống giả công nghệ cao và những loại tem truy xuất nguồn gốc.

Chất lượng và dịch vụ của Win sẽ làm quý khách hài lòng vì trước khi phát hành tem, Win phải kiểm tra qua nhiều đợt cả về chất lượng hình ảnh lẫn công nghệ. Sau đó mới chuyển bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Win chú trọng đào tạo và trọng dụng người tài, quan tâm và hỗ trợ để tăng năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Mục đích cuối cùng để phục vụ doanh nghiệp tốt nhất. Đáp ứng tốt những yêu cầu khách hàng đặt ra.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

  Click to rate this post!
  [Total: 0 Average: 0]