Tem chống hàng giả hologram đa công nghệ kết hợp 2/3DKC 2 chiều, 3 chiều

Tem chống hàng giả hologram đa công nghệ kết hợp 2DKC, 3DKC 2 chiều, 3 chiều là tem hologram kết hợp với các công nghệ mục đích nhằm đẩy lùi tình trạng chống hàng giả, hàng nhát ra khỏi thị trường Việt Nam.

Thấu hiểu rõ điều đó cho các doanh nghiệp chân chính, Win đã nghiên cứu cho ra rất nhiều giải pháp hoàn mỹ cho quý doanh nghiệp, trong đó có tem đa công nghệ kết hợp chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều.

tem đa công nghệ kết hợp chỉ hologram
Tem đa công nghệ kết hợp chỉ hologram

I. Mô tả chống hàng giả đa công nghệ kết hợp chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều

1. Giải pháp

Tem đa công nghệ kết hợp chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều  chính là sự lựa chọn chống giả vô cùng tuyệt vời. Tem được tích hợp nhiều công nghệ chống giả hiện đại tiên tiến đặt trên tem như công nghệ nhiệt, công nghệ phát sáng, công nghệ nước kết hợp chỉ hologram, giúp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của bạn trước vấn nạn làm hàng giả, hàng nhái ngày càng rộng rãi với mức chi phí vô cùng hợp lý!

2. Các giải pháp ưu việt tem mang lại

– Việc tích hợp đa công nghệ sẽ giúp tăng cường khả năng bảo mật cho tem và chống lại nạn sao chép, nhái sản phẩm của những đối tượng xấu trên thị trường đầy cạnh tranh tại Việt Nam.

– Khi lựa chọn sử dụng tem chống hàng giả đa công nghệ, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì chính những chiếc tem này sẽ tạo được uy tín và nâng tầm thương hiệu sản phẩm của bạn lên mức rất cao!

3. Sứ mệnh và ứng dụng của tem
– Sứ mệnh ưu tiên hàng đầu của tem chống giả là để bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tem chống giả tích hợp đa công nghệ hiện đại còn giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết nhanh hàng giả hàng thật, nhằm tránh đi những lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như làm giảm thiểu đi nỗi lo mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang nhan nhản ngoài thị trường!
– Tem chống hàng giả đa công nghệ không giới hạn nhóm ngành nghề áp dụng và đặc biệt rất thích hợp cho các dòng sản phẩm phổ thông của các Doanh nghiệp với mức chi phí vô cùng hợp lý.
– Tem được dán trực tiếp trên sản phẩm hoặc dán niêm phong hộp sản phẩm.

4. Nhận diện tem thành phẩm

– Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, decal thường hoặc decal thiếc tùy thuộc vào tính năng, bề mặt sản phẩm nhằm chống tái sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Sản xuất dưới dạng cuộn hoặc tờ theo nhu cầu của doanh nghiệp.

II. Lý giải chi tiết các công nghệ tích hợp trên tem đa công nghệ kết hợp chỉ hologram 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều:

Lý giải các công nghệ có trên tem chống hàng giả Hologram đa công nghệ
Lý giải các công nghệ có trên tem chống hàng giả Hologram đa công nghệ

Tem đa công nghệ kết hợp chỉ hologram được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa vì các tính năng tiện lợi cũng như tối ưu được chi phí nhưng vẫn mang lại nhiều niềm tin to lớn từ các “thượng đế” của mình.

Sau đây là chi tiết của các công nghệ hiện đại này:

– Công nghệ nhiệt: giúp nhận diện nhanh chóng hàng thật bằng cách cho tiếp xúc nhiệt (hơ lửa) lên bề mặt tem. Lúc này, tem sẽ chuyển đổi màu sắc.

– Công nghệ phát sáng: nhận diện hàng thật nhanh bằng cách dùng đèn chiếu tia UV chuyên dụng lên bề mặt tem. Lúc này các thông tin được in chìm trên bề mặt tem (Logo doanh nghiệp) sẽ được nhìn thấy.

– Công nghệ nước: Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần thoa nước lên tem để nhận diện nhanh hàng thật. Lúc này bề mặt tem sẽ xuất hiện chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp.

– Chỉ Hologram: chèn chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 2chiều, 3 chiều giúp tăng cường khả năng bảo mật của tem. Lúc này, bề mặt tem sẽ hiển thị các thông tin khác nhau khi ta nghiêng tem theo các góc độ khác nhau.

III. Tổng hợp các chức năng thực sự mà loại tem đa công nghệ kết hợp chỉ hologram 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều:

Tóm lại, tem đa công nghệ kết hợp chỉ hologram 2DKC hoặc 3DKC 2 chiều, 3 chiều của Win có thể giúp hiện thực hóa các chức năng sau:

– Giúp người tiêu dùng kiểm tra dễ dàng sản phẩm thật bằng mắt thường hoặc dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng, từ đó an tâm hơn và nhanh đi đến quyết định mua hàng.
Hỗ trợ ngăn chặn lại nạn làm hàng giả, hàng nhái kịp thời.
Phòng chống việc tái sử dụng lại tem trên sản phẩm khác.
– Quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh và độ uy tín cho doanh nghiệp.
Doanh nghiệp có thể kết hợp thêm bảo hành hoặc số nhảy.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]