TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH TẠI CÔNG TY WIN

Bầu không khí se lạnh của mùa đông đã ùa về như đang báo hiệu cho một mùa Noel lại đến. Không khí giáng sinh tràn ngập khắp phố phường, lan tỏa khắp ngóc ngách từng con phố xen lẫn là niềm vui và tiếng cười của mọi người.

Ai ai cũng hồi hộp và bận rộn trang trí Noel để chuẩn bị đón một mùa giáng sinh an lành. Hòa chung cùng niềm vui ấy, tại công ty Win cũng vô cùng tất bật và háo hức chào đón giáng sinh năm 2021 với sự chuẩn bị chỉn chu và tràn đầy nhiệt huyết.

cây thông noel win 2021
Cây thông Noel 2021 tại công ty Win

I. Ý nghĩa ngày giáng sinh

Giáng sinh bắt nguồn từ đâu?

Ngày Noel trong năm là ngày của những người theo đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh của vị lãnh đạo tôn giáo của mình – người mà họ cho là Thiên Chúa đã giáng trần để làm người.

Theo thời gian, lễ hội giáng sinh được tổ chức rất linh đình và long trọng ở phương Tây và thấm nhuần theo tư tưởng văn hóa đó. Người phương Đông cũng dần quen với không khí đêm giáng sinh và luôn cầu nguyện cho tất cả những người thân yêu một năm an lành và hạnh phúc.

Giáng sinh là ngày nào?

Lễ Giáng sinh thường bắt đầu chính thức vào ngày 25 tháng 12. Nhưng theo lịch Do Thái, hoàng hôn chính là lúc bắt đầu một ngày mới nên rất nhiều hoạt động ăn mừng lễ Giáng sinh đã diễn ra từ tối 24/12.

Ý nghĩa ngày giáng sinh

Noel là một ngày lễ dành cho gia đình, bạn bè và những người mà chúng ta yêu quý. Một ngày để tất cả mọi người tụ họp và quay quần bên nhau, chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn sau một năm dài đằng đẵng. Cùng nhau ăn bữa cơm thân mật gắn kết tình cảm, cùng bạn bè vui chơi, ca hát, ngồi kể chuyện cho nhau nghe cạnh bên cây thông, lò sưởi.

không khí giáng sinh tại văn phòng win
Không khí giáng sinh năm 2021 tràn ngập văn phòng của Win

II. Trang trí giáng sinh năm 2021 tại công ty Win

Cuộc sống là tình yêu và công việc”. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của mỗi con người. Làm việc tại Win chúng tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống, đơn giản vì ở đây chúng tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin trong công việc. Trong một môi trường thuận lợi như thế này, chúng tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn nữa, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình.

vòng hoa giáng sinh
Trang trí cửa kính bằng vòng hoa Noel

Giáng sinh tại Win giữ lại trong chúng tôi những cảm xúc tuyệt vời. Dường như chưa bao giờ chúng tôi có thể cảm nhận rõ không khí mùa Noel đến như vậy. Từng cảm xúc hồ hởi như vừa chớm nở lần đầu tiên trong đời, khi chúng tôi tự tay mình trang trí cho cây thông giáng sinh thật đẹp và thật nổi bật.

Cây thông Noel
Cây thông giáng sinh 2021 tại Win

Chúng tôi luôn khao khát cống hiến và mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn. Ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến. Cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

góc cây xanh
Góc trồng cây xanh tại WIN

Với Win, một nơi làm việc có nhiều cây xây tươi mát sẽ góp phần thúc đẩy tâm trạng hứng khởi hoàn thành công việc tốt hơn. Vì thế chúng tôi luôn luôn chăm sóc cây cảnh cẩn thận và chu đáo như những thành viên trong gia đình của mình.

Để có thể lớn mạnh và phát triển như những cái cây – hiên ngang, kiên cường, bất khuất trước mọi biến cố và khó khăn trong cuộc đời, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra giá trị

  • “Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực – Peter Marshall”.
góc trang trí Noel
Ông già Noel và cây thông giáng sinh

Những chi tiết nhỏ bé nhưng lại tạo nên giá trị to lớn. Công ty Win tập trung vào những giá trị cốt lõi để làm nền tảng phát triển mạnh mẽ sau này. Mỗi ngày đều nỗ lực làm việc và cống hiến hết sức mình .

 “On the way to success, there is no trace of lazy men”. – Pauline Kael

Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng.

Văn phòng được trang trí Noel 2021
Trang trí Noel 2021 tại công ty Win
góc trang trí noel tại công ty
Trang trí cửa kính Noel bằng dây kim tuyến và bông tuyết

Với quan niệm của Win, dù là làm bất cứ việc gì, từ nhỏ đến lớn. Từ hợp tác với những khách hàng quan trọng cho đến những việc nhỏ bé như trang trí Noel cho văn phòng đều cần sự chỉn chu và tỉ mỉ trong mọi việc. Nếu không làm thì thôi, đã làm thì phải làm tốt nhất có thể. Vì tất cả mọi thứ đều là hình ảnh của cả công ty và cả tập thể.

phụ kiện Noel
Trang trí Noel cửa kính
Góc làm việc được trang trí giáng sinh
Góc làm việc trang trí giáng sinh 2021

“ Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng sẽ là ngày lễ”

III. Video tràn ngập không khí Noel 2021 tại Win

IV. Đại gia đình Win chào đón giáng sinh năm 2021

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Dịch vụ Win nơi cất giữ những kí ức tươi đẹp và hạnh phúc của chúng tôi. Trải qua 4 năm với nhiều kỷ niệm thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển của công ty, chúng tôi cố gắng nỗ lực đóng góp hết sức mình vào ngôi nhà chung này. Thật may mắn khi được trở thành thành viên của Quý công ty và được làm việc cùng những người đồng nghiệp nhiệt huyết và tài năng, cùng người Sếp tận tâm và đầy bản lĩnh.

Một mùa Noel trôi qua, để chúng tôi cùng nhau ngồi lại và chuyện trò về sứ mệnh cao cả của Công ty mình. Chúng tôi khao khát có thể bảo vệ sản phẩm, bảo vệ quyền lợi, lợi ích của người tiêu dùng và quyền sở hữu trí tuệ của Doanh nghiệp thông qua sản phẩm tem công nghệ chống hàng giả của chúng tôi.

Ngoài nỗ lực phục vụ cho Quý khách hàng, văn hóa doanh nghiệp của Win cũng được chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn làm việc hăng say hết sức mình và cũng không quên bồi dưỡng tinh thần mình bằng việc tổ chức và trang trí vào những mùa lễ trong năm. Nhất là mùa lễ giáng sinh sắp đến.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Dịch vụ Win xin gửi lời chúc mừng đến Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp một mùa giáng sinh an lành. Hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân yêu của mình. Và chuẩn bị khép lại một năm cũ đầy biến động vì dịch Covid-19 đã qua để chào mừng những điều tốt đẹp phía trước.

Trân trọng cảm ơn và nồng nhiệt chúc mừng!

Merry Christmas!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]