In Tem Nhãn Decal Giấy Kraft

Khi đi mua sắm bạn có thể thấy rất nhiều tem nhãn kraft được dán trên các sản phẩm, tag cũng như hộp giấy, hộp nhựa,…  In decal giấy kraft đang dần trở nên thông dụng thay cho những chất liệu giấy in khác. Bởi vì tính chất dễ phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường cũng như hình ảnh, màu sắc nổi bật, khác biệt giúp khách hàng dễ dàng nhận biết . Thế nên decal giấy được sử dụng ngày một nhiều hơn trong việc in ấn các tem nhãn, decal, sticker.

I. Giấy Kraft là gì

Decal giấy kraft
Decal giấy kraft

Khi nghe tên thì có lẽ nhiều người nghĩ rằng loại giấy kraft là một chất liệu mới nhưng thật ra nó chính là những loại “giấy xi măng” màu nâu vàng mà ta vẫn thường thấy.

Trên bề mặt loại giấy này có lớp sần và màu sắc cũng mang lại vẻ hoài niệm, cổ xưa. Decal giấy kraft thường sẽ được phủ một lớp keo ở đăng sau để dán trên bề mặt của sản phẩm. Chính vì nét khác biệt của màu sắc và chất liệu đã giúp các loại decal giấy kraft trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp in ấn, sử dụng làm tem nhãn.

II. Cấu trúc và đặc điểm của decal giấy kraft

Cấu trúc

Một decal giấy kraft khi in ra sẽ thường có cấu trúc từ 3 đến 4 lớp như: lớp keo nhãn, lớp ngăn cách dính, lớp đế tem nhãn, lớp mặt giấy kraft

– Lớp keo nhãn: thường sử dụng keo acrylic

– Lớp ngăn cách dính: lớp này thường là giấy kraft được tráng PE hoặc silicon phủ ở giữa lớp đế và lớp keo giúp cho hai lớp không bị dán dính vào nhau

– Lớp đế tem nhãn là lớp bảo vệ lớp keo trước khi được bóc ra sử dụng

– Lớp mặt giấy kraft là lớp có màu nâu vàng được in màu sắc, thông tin cụ thể phía trên. Tuy nhiên lớp này khá kén màu in nên có một số màu phù hợp để in lên là màu đen, đỏ, trắng hoặc xanh đậm. Còn các màu khác khi in sẽ tạo hình ảnh không hiệu quả như bốn màu trên.

Đặc điểm

tem-nhan-chai-lo-decal-giay-kraft

Giấy kraft đang dần trở nên khá thông dụng trong đời sống ngày nay. Đặc điểm chính của nó bao gồm:

– Màu nâu vàng: thường thì những bao xi măng đựng trong giấy kraft màu trắng. Tuy nhiên, màu chính xác của loại giấy này chính là nâu vàng. Khi người ta sử dụng các chất tẩy hóa học, giấy kraft sẽ chuyển thành màu trắng đục, trắng ngà.

– Không thấm nước: Tính dẻo của chất liệu giấy có khả năng không thấm nước. Bên cạnh việc sử dụng in tem, nhãn mác, giấy kraft còn được các cơ sở sản xuất bao bì, giấy gói đặc biệt ưa chuộng.

– Dễ in ấn: Chất liệu giấy kraft được đánh giá là “ăn mực”. Đối với kraft, nhà in sẽ cần ít mực in so với các loại giấy thông thường. Bởi vậy, in tem nhãn bằng giấy kraft vừa đem lại tính thẩm mỹ, bền bỉ vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Thêm vào đó, giấy kraft dễ phân hủy. Chúng được các nhà khoa học khuyên dùng để bảo vệ môi trường!

III. Nên sử dụng decal giấy kraft như thế nào

Lựa chọn mặt hàng

Màu sắc cơ bản của giấy kraft là màu nâu vàng. Cho dù bạn có dùng loại giấy tẩy trắng, vẻ ngoài sần sùi của nó cũng đem lại cảm giác cổ điển. Bởi vậy, những sản phẩm hiện đại nên lựa chọn các chất liệu khác để in tem, nhãn mác. Mẫu tem nhãn decal kraft sẽ phát huy tác dụng tốt nhất với các mặt hàng thực phẩm, handmade, tự làm…

Lựa chọn màu sắc in tem decal kraft

mau-sac-decal-giay-kraft

Nếu một chiếc tem nhỏ với nền nâu vàng hoặc trắng ngà nhưng màu chữ in lại xanh đỏ vàng sặc sỡ? Thật sự nếu không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp phá cách thì trông nó rất dị hợm.

Lựa chọn gam màu trầm, ấm cho màu mực in tem sẽ giúp bạn có những sản phẩm với tính thẩm mỹ cao, thu hút được ánh nhìn tích cực của khách hàng.

IV. In decal giấy kraft ở đâu?

Với những nét đặc trưng riêng về màu sắc và có thể sử dụng trên bất cứ sản phẩm nào thì in tem decal giấy kraft đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tạo sự khác biệt hơn so với các chất liệu thông thường khác. Đến ngay với WIN – Đơn vị in ấn tem nhãn decal giấy kraft uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi hoạt động in ấn và thiết kế.

Bằng việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật in hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ việc thiết kế tem nhãn đến khi hoàn thành các sản phẩm in ấn. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi riêng trong từng dịch vụ, WIN hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]