Đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm

Thị trường sản xuất hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu… Do đó, để được hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh thì doanh nghiệp cần đáp ứng được các thủ tục về đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm sản phẩm. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này, hãy để Win làm cầu nối giúp bạn giải quyết mọi thủ tục.

 

I. Giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm là gì?

Chúng tôi, Win là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp đăng kí độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, hướng dẫn đăng ký bảo hộ độc quyền và các giấy tờ liên quan cần thiết cho doanh nghiệp, đại diện giao dịch với Cục Sở Hữu Trí Tuệ giúp doanh nghiệp nộp đơn và tư vấn đăng ký giấy nhãn hiệu hàng hóa, chất lượng sản phẩm, kiểm nghiệm môi trường, ….

1. Đối tượng thực hiện: Tổ chức, Cá nhân, Doanh nghiệp

Thử nghiệm => Giám định => Kiểm định => Chứng nhận

Giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm đều là những văn bản, giấy tờ phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp được cơ quan pháp luật đại diện chứng nhận, cấp phép hoạt động. Do đó, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có bộ phận tư vấn hỗ trợ pháp lý thì lựa chọn những cơ sở cung cấp dịch vụ đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm là một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo đó, khái niệm giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm sẽ được làm rõ như sau:

1. Giấy thử nghiệm

Nhằm đánh giá mức độ phù hợp về tính chất vật lý của sản phẩm nhằm giúp cơ quan nhà nước quản lý được hiệu suất, mục đích sử dụng của sản phẩm phù hợp với thị trường và xem xét sự thích hợp về năng suất sản phẩm đối với người tiêu dùng.

2. Giấy giám định:

Là xác nhận đánh giá mức độ phù hợp về tính chất hóa học của sản phẩm như: quá trình phân tích thành phần hóa học của sản phẩm (nguyên liệu và thành phần cấu tạo) sản phẩm nhằm bảo đảm an toàn tới môi trường và người tiêu dùng.

3. Giấy kiểm định:

Là mẫu văn bản nhằm xác nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa với quy chuẩn kĩ thuật tương ứng & đơn vị đo lường tương ứng.

4. Giấy chứng nhận:

Là văn bản cuối cùng hoàn tất thủ tục đánh giá sự phù hợp về sản phẩm trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, để giúp cơ quan nhà nước xác minh, xác đinh sản phẩm hợp chuẩn, hơp quy tắc về quyền cấp giấy phù hợp cho sản phẩm trước khi ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

II. Win cung cấp dịch vụ đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm

Nhận thấy được những khó khăn và các bước phức tạp trong quy trình xin đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm sản phẩm của nhiều doanh nghiệp. Đồng thời Win cũng hiểu được sự cần thiết về việc đánh giá sự phù hợp của sản phẩm nhằm hợp thức hóa mặt hàng cũng như được công nhận về thương hiệu kinh doanh. Do đó, Win luôn hỗ trợ và tư vấn chi tiết, chính xác nhất cho mọi doanh nghiệp đang trăn trở về phần văn bản này để được kinh doanh đúng đắn dưới sự bảo hộ của pháp luật.

Lựa chọn Win để hoàn thành các công đoạn đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm doanh nghiệp có thể yên tâm vì:

  • Được hướng dẫn mọi bước làm giấy đăng ký xem xét sự phù hợp.
  • Tư vấn chính xác, phản hồi nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian.
  • Chuẩn bị đúng các giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan xem xét độ phù hợp dưới sự ủy quyền của nhà nước hiện hành.
  • Chi phí hợp lý, rút ngắn thời gian làm hồ sơ để sản phẩm nhanh chóng được tung ra thị trường và được pháp luật bảo vệ quyền, lợi ích.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]