Đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm

Đăng ký giấy kiểm nghiệm, giám định, chứng nhận, thử nghiệm

Chúng tôi, Win là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp đăng kí độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, hướng dẫn đăng ký bảo hộ độc quyền và các giấy tờ liên quan cần thiết cho doanh nghiệp, đại diện giao dịch với Cục Sở Hữu Trí Tuệ giúp doanh nghiệp nộp đơn và tư vấn đăng ký giấy nhãn hiệu hàng hóa, chất lượng sản phẩm, kiểm nghiệm môi trường, ….

Đối tượng thực hiện: Tổ chức, Cá nhân, Doanh nghiệp

Thử nghiệm => Giám định => Kiểm định => Chứng nhận

Giấy thử nghiệm giúp cơ quan nhà nước quản lý được hiệu suất, mục đích sử dụng của sản phẩm phù hợp với thị trường và thích hợp năng suất sản phẩm tới người tiêu dùng. ( Tính chất vật lý )

Giấy giám định là quá trình phân tích thành phần hóa học của sản phẩm (nguyên liệu và thành phần cấu tạo) sản phẩm nhằm bảo đảm an toàn tới môi trường và người tiêu dùng ( Tính chất hóa học )

Kiểm định là quy trình xác nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa với quy chuẩn kĩ thuật tương ứng. Giấy Kiểm định xác minh mức độ phù hợp của sản phẩm theo đơn vị đo lường tương ứng.

Giấy chứng nhận giúp xác minh cho cơ quan nhà nước xác đinh sản phẩm hợp chuẩn, hơp quy về quyền cấp giấy phù hợp với sản phẩm trước khi ra thị trường người tiêu dùng. 

Mọi thắc mắc về giấy tờ và các giấy phép liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Messenger Chat Kết nối Skype Kết nối zalo Hotline: 0933760246