WIN xuất hiện trên 2 mặt báo lớn khi vinh dự là thương hiệu lọt TOP 100 “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2019

Báo Tuổi Trẻ số ra ngày 26-9-2019 & Báo Đời sống Pháp Luật số ra ngày 27-9-2019 đã lần lượt đưa tin về giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” – “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng cao” mà WIN xuất sắc đạt được trong đợt trao thưởng ngày 11-08 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Dịch vụ WIN được vinh danh tại sự kiện trọng đại này của thương hiệu Việt. Win đã xuất sắc vượt qua hơn 40 đoàn thẩm định gồm các lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành hàng, chuyên gia, kiểm toán đã đến trực tiếp các doanh nghiệp để thẩm định nhằm có đủ căn cứ đánh giá và bình chọn. Giải thưởng là dấu mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Win, ghi nhận quá trình nỗ lực xây dựng, củng cố và phát triển của tập thể công ty trong suốt thời gian hoạt động.

WINCOMPANY đạt dịch vụ chất lượng cao Sao Vàng Đất Việt

“Đây là một sự kiện lớn nhằm biểu dương những thương hiệu tiêu biểu, khích lệ, động viên các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế.

Bên cạnh đó, chương trình còn có tác động tích cực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và chính sách pháp luật, góp phần chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Ngày 11-08 vừa qua, công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Dịch vụ WIN lần đầu tiên được vinh dự đón nhận giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” – “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng cao” do Trung tâm Chống hàng giả, Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt và các cơ quan hữu quan tổ chức. 

Đây là dấu mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Win và là sự ghi nhận cho những nỗ lực suốt thời gian hoạt động và phát triển của tập thể công ty.

Để chọn lựa chủ nhân của giải thưởng này, hơn 40 đoàn thẩm định gồm các lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành hàng, chuyên gia, kiểm toán đã đến trực tiếp các doanh nghiệp để thẩm định để có đủ căn cứ đánh giá và bình chọn.” – theo báo Tuoitre đưa tin.

Nguồn xem tại đây: https://tuoitre.vn/wincompany-top-100-san-pham-dich-vu-chat-luong-cao-sao-vang-dat-viet-2019-20190925181519924.htm.

Top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt gọi tên Win Company

“Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, được Trung tâm chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tổ chức. Chương trình là một diễn đàn uy tín để quảng bá thương hiệu, cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế và biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

Đồng thời chương trình cũng là cơ hội tốt để các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm trong hợp tác đầu tư, kinh doanh, quảng bá thương hiệu, qua đó xác định vị thế, khẳng định độ uy tín, độ nổi tiếng và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Là thương hiệu tiêu biểu nhận được giải thưởng này,– Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Dịch vụ WIN, ông Lê Trần Thiên Phú – cho biết: “WIN rất lấy làm vinh dự khi nhận được danh hiệu cao quý Sao vàng Đất Việt, Top 100 Sản phẩm – dịch vụ Chất lượng cao. Giải thưởng này chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty. Cùng với đó là sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, các doanh nghiệp đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục phấn đấu đạt được những mục tiêu và kết quả cao hơn nữa, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, uy tín nhất”.

Bảo vệ sản phẩm của mình chống lại tình trạng làm hàng giả, hàng nhái, hoặc các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh thị trường Việt Nam hiện nay đang bị nhiễu loạn bởi vấn đề làm giả thương hiệu, bất minh về xuất xứ hàng hóa. Chính vì vậy, những giải pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều mà các nhà sản xuất luôn luôn chú ý đầu tư cho sản phẩm của mình. Đây cũng chính là động lực để WIN trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp về chống hàng giả, hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.” – trích từ báo Đời Sống Pháp Luật.

Xem chi tiết tại đây: https://www.doisongphapluat.com/kinh-doanh/bi-quyet-lam-giau/top-100-giai-thuong-sao-vang-dat-viet-goi-ten-win-company-a294601.html

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]