Ứng dụng quét mã vạch tốt nhất hiện nay

Ứng dụng quét mã vạch hiện nay xuất hiện này càng nhiều khi đây là thời đại của điện thoại thông minh. Có một công cụ tiện lợi luôn bên mình giúp bạn trở thành một người tiêu dùng thông minh, hạn chế rủi ro khi mua hàng.

App Wincheck
App Wincheck – Ứng dụng quét mã vạch, truy xuất thông tin sản phẩm

 

Giới thiệu về App Wincheck – ứng dụng quét mã vạch hàng đầu

Mã vạch

Mỗi sản phẩm điều sở hữu cho mình một mã vạch, là căn cước thông hành của sản phẩm khi lưu hành trên thị trường.

Mã vạch lưu trữ thông tin liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm một cách cơ bản nhất. Giúp người tiêu dùng có thể có được sự lựa chọn đúng đắn.

Mã vạch trên sản phẩm có hai phần: ký hiệu và số. Có thể xác định thông tin của sản phẩm khi chúng ta có đủ kiến thức về quy luật của dãy số này.

Nếu không, chúng ta có thể dùng máy quét truy xuất thông tin từ mã vạch qua phần ký hiệu. Ứng dụng quét mã vạch được phát triển để biến chiếc điện thoại của mỗi người thành thiết bị quét mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác.

App quét mã vạch Wincheck

Wincheck là một trong những ứng dụng quét mã chuyên dụng có thể quét được hầu hết các loại mã, đặc biệt là mã vạch. Tốc độ xử lý nhanh, cho ra thông tin chính xác, thật thiếu sót nếu kho ứng dụng của bạn không có Wincheck.

Được công ty Win, doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại tem chống giả hay tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa phát triển. App Wincheck định hướng trở thành ứng dụng quét mã thông dụng và hiệu quả nhất.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Wincheck không giống những ứng dụng khác, bạn phải mất thời gian làm quen. Wincheck tập trung vào những tính năng quan trọng tạo trải nghiệm dễ dàng khi tiếp cận.

Cách sử dụng App Wincheck

Để sử dụng App Wincheck, bạn phải sở hữu nó trên kho ứng dụng của mình. Truy cập CH play hoặc App store để tải miễn phí với từ khóa “Wincheck”.

Sau khi tải, chúng ta mở ứng dụng lên và sẽ được yêu cầu đăng nhập. Nếu đã có tài khoản Wincheck thì đăng nhập và sử dụng.

Nếu lần đầu sử dụng, bạn hãy đăng ký bằng việc cung cấp thông tin cá nhân: Tên, số điện thoại, gmail (thông tin này có thể thay đổi sau khi thiết lập tài khoản).

Tiếp tục, chúng ta sẽ được ứng dụng yêu cầu sử dụng camera, hãy cấp quyền cho camera để tiếp tục thiết lập.

Có 5 phần chúng ta cần lưu ý:

Ứng dụng Wincheck
Ứng dụng Wincheck trên IOS và Android

Đừng bỏ lỡ nếu bạn chưa xem qua bài viết QR code là gì?

Trang chủ

Phần trang chủ là nơi hoạt động quảng bá sản phẩm, trao đổi hàng hóa, mua bán sản phẩm của những doanh nghiệp đối tác với Win. Bạn có thể săn sales hoặc chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp này nhờ thông báo của Wincheck.

Tin tức

Tin tức tổng hợp các tin tức liên quan đến kinh tế thị trường, mục này sẽ được cập nhật thường xuyên để giữ độ nóng cho tin tức.

Tính năng quét

Đây là tính năng chính của Ứng dụng quét mã vạch này. Bạn chỉ cần vào mục này, đưa camera về phía mã vạch cho ngay ngắn, ứng dụng sẽ tiếp nhận ngay lập tức và truy xuất thông tin. Ứng dụng có thể đọc hầu hết các mã.

Lịch sử

Phần lịch sử để lưu trữ những lần kiểm tra trước đó. Tính năng này phù hợp với những người có nhu cầu quét sản phẩm với số lượng lớn. Tra cứu lại thông tin sau khi quét một cách nhanh chóng và chính xác.

Tài khoản

Phần tài khoản giúp bạn thiết lập quyền riêng tư cho mình trong ứng dụng này. Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân đã đăng ký ban đầu. Tích điểm thưởng tăng ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Phản hồi với đội ngũ nhân viên để hoàn thiện ứng dụng…

Lợi ích của App Wincheck

Tính năng App Wincheck
Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng App Wincheck

Wincheck được phát triển để phục vụ cho doanh nghiệp đối tác của công ty Win và người tiêu dùng. Những lợi ích mà app mang lại chúng ta điều thấy rõ. Có thể kể ra như:

– Công cụ xác thực hàng hóa cho người tiêu dùng

– Tạo tương tác giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

– Có thể quét truy xuất

– Là kênh quảng bá mới mẻ của doanh nghiệp

– Hỗ trợ tối cho marketing và chăm sóc khách hàng

– Giữ chân khách hàng cũ bằng ưu đãi, tích điểm.

– Triển khai khuyến mãi dễ dàng.

App Wincheck là sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng là chủ yếu, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Kết hợp với những tem chống giả và truy xuất được phát hành bởi Win. Tạo nên một hệ thống hoàn hảo hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tải app WINCHECK tại đây:

.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]