Tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng

Thị trường hàng giả, hàng nhái hiện nay đang trở nên ngày càng phức tạp. Chính vì thế, việc xuất hiện tem chống giả là điều tất yếu. Giúp người tiêu dùng có đủ công cụ để lựa chọn được hàng thật dễ dàng hơn và giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ được thương hiệu của mình. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả được tích hợp nhiều công nghệ chống giả hiện đại khiến các doanh nghiệp cũng cảm thấy băn khoăn trong khâu lựa chọn. Và nhiệm vụ của Win là đưa giải pháp về tem chống hàng giả đơn công nghệ nước, nhiệt, phát sáng giúp giải quyết hoàn toàn nỗi lo trên cho quý doanh nghiệp!

Tem chống hàng giả đơn công nghệ
Tem chống hàng giả đơn công nghệ

I. Mô tả về tem chống hàng giả đơn công nghệ

1. Tem chống hàng giả đơn công nghệ là gì?

Hiểu theo cách đơn giản, tem chống hàng giả đơn công nghệ chính là chỉ lựa chọn một công nghệ để áp dụng lên tem sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm được chi phí in tem chống giả.

2. Đặc điểm tem chống giả đơn công nghệ

Được in trên chất liệu decal vỡ, decal thường hoặc decal thiếc
– Có thể ứng dụng để làm tem niêm phong sản phẩm.
– Giải pháp này có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm, hàng hóa mà không giới hạn nhóm ngành nghề.

3. Ưu điểm tem chống giả đơn công nghệ

– Giúp người dùng tra nhanh sản phẩm thật thông qua 1 trong các công nghệ chống giả, đó là: công nghệ nước, công nghệ nhiệt hoặc công nghệ phát sáng.
– Phù hợp cho các doanh nghiệp có nhu cầu thực thi biện pháp chống hàng giả cấp kỳ và nhanh chóng với chi phí thấp, tạo cơ sở để người tiêu dùng có thể nhận diện cơ bản sản phẩm của doanh nghiệp.
– Có khả năng chống tái sử dụng tem lên sản phẩm khác.
– Tùy theo nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể tích hợp thêm bảo hành hoặc số series

II. LÝ GIẢI CHI TIẾT CÁC CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP TRÊN TEM

1. Tem công nghệ Nước:

Tem chống giả công nghệ nước
Tem chống giả công nghệ nước

Đặc điểm:

Tem chống hàng giả công nghệ nước được làm bằng chất liệu decal vỡ (tức là khi bóc ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ thành từng mảng nhỏ). Điều này giúp tránh việc xoay vòng và tái sử dụng tem.

Sở dĩ được gọi là tem chống hàng giả “công nghệ nước” là bởi trên tem sỡ hữu tính năng thay đổi một dấu hiệu được định sẵn ở một vị trí trên tem khi được tiếp xúc với nước.

 Ưu điểm:

Dễ dàng sử dụng, tiện lợi. Có thể kiểm tra hàng giả mọi lúc, mọi nơi
– Kiểm tra bằng mắt thường rất nhanh chóng: chỉ cần thoa nước lên bề mặt tem sẽ thấy hiển thị ngay dòng chữ “HÀNG THẬT” hoặc logo của doanh nghiệp.

2. Công nghệ Nhiệt:

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt
Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt

Đặc điểm:

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt cũng được làm từ chất liệu decal vỡ và sẽ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao (khi hơ nóng, hình ảnh hoặc logo doanh nghiệp sẽ biến mất. Sau khi nguội lại thì trở lại bình thường như cũ)

Ưu điểm:

Dụng cụ kiểm tra khá đơn giản: dùng bật lửa hoặc nguồn nhiệt để kiểm tra
Dễ dàng nhận diện bằng mắt thường: khi tiếp xúc nguồn nhiệt hoặc bật lửa, logo doanh nghiệp hoặc dấu hiệu được định sẵn trên tem chống hàng giả sẽ biến mất.

3. Công nghệ phát sáng (phát quang)

Tem công nghệ chống hàng giả phát sáng (phát quang)
Tem công nghệ chống hàng giả phát sáng (phát quang)


Đặc điểm:

Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng là 1 loại tem chống hàng giả có những thông tin (logo doanh nghiệp hoặc dấu hiệu “HÀNG THẬT/HÀNG CHÍNH HÃNG) được in chìm trên bề mặt tem. Các thông tin này chỉ được được nhìn thấy khi chiếu sáng bằng đèn tia cực tím (UV). 

Tem chống hàng giả loại này cũng được in trên chất liệu decal vỡ, rất khó làm giả và không tái sử dụng được.

Ưu điểm:

Mẫu tem này cũng có thể sử dụng kết hợp đồng thời với các mẫu khác như hologram, công nghệ nhiệt, công nghệ nước…

III. Đối tượng sử dụng tem công nghệ nhiệt, nước, phát sáng

Tem công nghệ nhiệt, nước phát sáng là loại tem có thể sử dụng cho đa số các loại hàng hóa. Nhưng với công nghệ bị hạn chế, nếu sử dụng chúng thì khó có thể tự động hóa hoạt động sản xuất, phân phối và bán hàng. Tuy nhiên, chúng cũng có khả năng chống giả rất cao, có thể áp dụng cho những loại hàng hóa có số lượng lớn và ít có giá trị. Ngoài ra, những sản phẩm được sản xuất thủ công như:

– Đồ lưu niệm

 – Rượu

– Thủ công mỹ nghệ

– những mặt hàng có tính chất nghệ thuật.

– Những doanh nghiệp không cần đến hệ thống phần mềm hỗ trợ

– …

Qua bài viết này, hi vọng quý doanh nghiệp có thể tự tin lựa chọn cho mình loại tem chống giả đơn công nghệ phù hợp nhất với tình hình nhu cầu hiện tại!

Công ty in tem chống giả đơn công nghệ uy tín

Công ty in tem chống giả đơn công nghệ uy tín

Những công nghệ này tuy đơn giản nhưng không dễ để có thể sao chép. Để có thể in được những công nghệ này, đơn vị phát hành phải sở hữu thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn của cơ quan nhà nước đưa ra.

Đơn vị phát hành cũng phải được cấp phép hoạt động trước khi có thể phát hành tem một cách tốt nhất. Tem của đơn vị được cấp phép sẽ có tính chất pháp lý giúp uy tín của tem ngày càng cao.

Công ty WWin là một trong những đơn vị phát hành tem chống hàng giả công nghệ uy tín nhất hiện nay. Có thể cung cấp được tất cả các loại tem chống hàng giả công nghệ hiện có trên thị trường. Ngoài ra, Win còn cung cấp tem truy xuất nguồn gốc và tự phát hành phần mềm hỗ trợ tem chống giả công nghệ điện tử.

Doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình từ a đến z về sản phẩm, thủ tục in tem chống hàng giả hợp pháp nhất.

Đến ngay với công ty WIN để có loại tem chống hàng giả tốt nhất nhé!

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]