Phần mềm app quản lý bán hàng trên điện thoại, điện máy điện tử

Tổng quan về phần mềm app quản lý bán hàng cho cửa hàng điện thoại

Những năm gần đây, thị trường điện thoại, điện máy điện tử chào đón sự ra đời bùng nổ của các cửa hàng đủ quy mô từ lớn đến nhỏ vì nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Tuy nhiên việc quản lý mọi hoạt động của cửa hàng là việc không hề đơn giản.
Thấu hiểu điều đó, Win đã nghiên cứu sâu vào các việc thường làm hàng ngày của các cửa hàng để cho ra 1 phần mềm sát với nghiệp vụ và tối ưu hóa được mô hình quản lý cửa hàng, đó là phần mềm app quản lý bán hàng trên điện thoại hỗ trợ quản lý cửa hàng, điện máy điện tử, giúp bạn quản lý công việc dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều!

Các lợi ích khi dùng phần mềm quản lý báng hàng cho cửa hàng bán điện thoại

Bằng nỗ lực nghiên cứu không ngừng của các chuyên gia, phần mềm quản lý cửa hàng do Win cung cấp mang lại những “siêu lợi ích” mà bạn nhất định phải ứng dụng ngay cho cửa hàng của mình. Những lợi ích đó là:

– Giúp quản lý hàng hóa theo từng chủng loại và số IMEI (SERIAL)

– Linh hoạt trong mọi quy trình từ nhập hàng bảo hành điện tử và trả hàng.

– Thống kê đầy đủ chính xác lịch sử mua hàng cũng như thông tin chi tiết của từng khách hàng và sản phẩm.

– Thiết lập và chạy chương trình khuyến mãi, giảm giá theo lịch trình

– Báo cáo doanh thu, lợi nhuận theo chu kì giúp bạn đưa ra được phương án kinh doanh phù hợp cho định hướng của doanh nghiệp mình sắp tới

– Với app quản lý bán hàng trên điện thoại sẽ dễ dàng quản lý và thay đổi giá bán nhanh chóng.

Các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý cửa hàng bán điện thoại, điện máy điện tử

1. Quản lý hàng hóa.

Một đặc trưng dễ thấy nhất của ngành kinh doanh điện thoại đó là mỗi một sản phẩm được định danh riêng bằng một mã imei nhất định. Phần mềm quản lý cửa hàng bán hàng điện thoại, điện máy điện tử tại Win đặc biệt đã phát triển tính năng quản lý các sản phẩm theo Barcode hoặc IMEI (SERIAL), giúp nhận diện nhanh chóng bởi các thiết bị quét mã vạch kết hợp với phần mềm. Điều này sẽ giúp giảm khả năng thất lạc hàng hóa, nắm bắt được tình trạng hàng hóa nhập vào, xuất ra và các vấn đề về hàng tồn kho 1 cách chính xác.

Bên cạnh đó với tính năng này, các chủ cửa hàng sẽ rất dễ dàng quản lý, tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như duy trì hoạt động bảo hành cho khách hàng sau khi bán. Và hơn hết, các nhà quản lý điều hành sẽ nắm bắt được tình trạng sản phẩm của doanh nghiệp để đưa ra hướng đi đúng đắn trong tương lai

2. Quản lý “Xuất- Nhập” kho.

– Điện thoại là sản phẩm có giá trị không hề nhỏ, việc quản lý tốt sản phẩm đang có trong cửa hàng và kho hàng là vấn đề cực kỳ quan trọng vì nếu không sẽ gây ra thất thoát lớn cho cửa hàng của bạn. Và phần mềm do Win cung cấp hoàn toàn khắc chế hết mọi sự cố có thể xảy ra, giúp bạn luôn yên tâm hơn trong việc kinh doanh của mình.

– Phần mềm app quản lý bán hàng trên điện thoại giúp thống kê số lượng “nhập – xuất” của từng sản phẩm một cách tự động dựa trên số IMEI (SERIAL), điều này giúp cho doanh nghiệp có thêm cơ sở để đưa ra những phương án và chiến lược phù hợp trong định hướng kinh doanh của mình

– Phần mềm giúp kiểm tra hàng tồn kho chính xác và nhanh chóng ở mọi thời điểm theo thời gian thực, giúp doanh nghiệp tránh được những tổn thất tài sản của công ty.

– Phẩn mềm hiển thị rõ ràng quá trình bảo hành và các thông tin nhập xuất của từng sản phẩm bảo hành, điều này giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được chất lượng của sản phẩm để xác định hướng quản lý sản phẩm sao cho phù hợp tới người tiêu dùng.

3. Quản lý thẻ thành viên, chương trình khuyến mãi

– Tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng là việc mọi cửa hàng đều phải làm để khách hàng luôn nhớ đến cửa hàng của bạn và quay lại khi có nhu cầu. Phần mềm quản lý cửa hàng của Win có rất nhiều hỗ trợ cho vấn đề này, giúp hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng hiệu quả, bền vững và phát triển hơn

– Phần mềm app quản lý bán hàng trên điện thoại giúp chăm sóc khách hàng thông qua dữ liệu đăng kí thành viên của cửa hàng. Giúp triển khai các chương trình tích điểm tự động cho khách hàng thành viên hoặc tự động áp dụng chương trình khuyến mãi theo chính sách của doanh nghiệp.

– Phần mềm tự động nâng cấp thẻ thành viên hoặc gửi cảnh báo cho quản lý khi khách hàng đã đủ điều kiện mà doanh nghiệp đưa ra.

– Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật vì chỉ có bộ phận phân công phụ trách mới được phép quản lý thông tin khách hàng.

– Khi khách hàng mua sản phẩm, phần mềm có thể giúp kích hoạt bảo hành điện tử tự động. Bên cạnh đó, lịch sử mua hàng của từng khách hàng tại cửa hàng cũng được lưu lại giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

4) Quản lý chính sách giá

Sản phẩm điện tử là một trong những loại mặt hàng có giá cả nhanh biến động trên thị trường, do đó việc quản lý giá cả và có chính sách giá phù hợp là một trong những việc làm quan trọng nhất để nâng cao hiệu suất và lợi nhuận của công ty. Phần mềm của Win giúp hỗ trợ người phụ trách thống kê giá nhập và giá bán, tính lợi nhuận tự động để có thể đưa ra chính sách phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.

5) Quản lý báo cáo

Giúp nhà quản lý điều hành sắp xếp, đề ra phương án và chiến lược phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình

– Hỗ trợ chương trình cung cấp các báo cáo tình hình kinh doanh theo ngày/tháng/quý/năm cho từng mặt hàng và nhân viên kinh doanh,

– app quản lý bán hàng trên điện thoại còn phân tích tình hình tăng trưởng và lợi nhuận qua từng thời kỳ,

– Hiển thị thông tin rất chi tiết trên sơ đồ, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí nhân sự cho công việc báo cáo.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và báo giá các phiên bản Phần mềm quản lý, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN – chuyên giải pháp phần mềm truy xuất nguồn gốc 

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]