Tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp

Là một loại tem mới đang dần trở nên phổ biến hiện nay, tem chống giả bảo mật 2 lớp với những tính năng ưu việt hỗ trợ chống làm giả vô cùng hiệu quả. Không chỉ giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của mình, mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Giới thiệu tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp

Tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp
Tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp

Khi mà trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp và NTD đang rất đau đầu về việc tràn lan các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc. Sử dụng tem truy xuất nguồn gốc và các giải pháp chống hàng giả đang là một trong những phương thức bảo vệ sản phẩm, hàng hóa và chống sao nhái thương hiệu khá hiệu quả. 

Tem chống giả bảo mật 2 lớp được cung cấp bởi WIN là một trong những loại tem chống hàng giả mới với khả năng bảo mật tuyệt đối, giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.

Cấu tạo tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp

Tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp gồm có 1 mã QR Code + 1 lớp phủ cào bảo mật bên dưới (trong lớp cào là PIN)

Mã QR Code
Mã QR Code

Mã QR Code có lớp phủ cào phần giữa, gồm 2 loại:

QR Code tĩnh: loại mã code luôn thể hiện một nội dung cố định.

QR Code động: loại mã code có thể thay đổi các nội dung khác nhau theo ý muốn của doanh nghiệp.

Mã PIN

Mã PIN
Mã PIN

Mã PIN này có thể là số hoặc cả chữ và số, là dãy số nằm dưới lớp phủ cào tương tự như lớp phủ cào mã số của thẻ cào điện thoại hiện nay. Muốn truy xuất nguồn gốc sẽ cào lớp phủ này để lấy mã PIN và nhập theo yêu cầu.

Các bước truy xuất bằng tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp

Để có thể truy xuất nguồn gốc của các loại sản phẩm, hàng hóa mà bạn đang mua. Trước hết bạn cần tải các ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm như App WINCHECK, zalo, viber… về máy tính bảng hoặc điện thoại di động có kết nối internet.

Các bước truy xuát nguồn gốc bảo mật 2 lớp
Các bước truy xuát nguồn gốc bảo mật 2 lớp

Bước 1: Mở ứng dụng Wincheck trên thiết bị điện tử thông minh, sau đó quét mã QR code trên tem truy xuất bảo mật 2 lớp được dán trên sản phẩm. 

Sau khi quét QR code, sẽ hiển thị một màn hình khác. Trong màn hình này sẽ bao gồm ô yêu cầu nhập mã PIN để xác thực và link website…

Bước 2: Cào lớp phủ trên tem chống giả để lấy mã PIN”, sau đó nhập vào ô yêu cầu. 

Bước 3: Sau khi nhập và xác thực xong sẽ xuất hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất.

* Nếu là hàng chính hãng: sẽ có thông báo “HÀNG CHÍNH HÃNG” cùng tên sản phẩm và các thông tin doanh nghiệp như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email…

* Nếu xác thực số lần quy định: sẽ có thông báo “TEM NÀY ĐÃ ĐƯỢC XÁC THỰC N LẦN” cùng số lần xác thực và số điện thoại xác thực.

* Nếu không phải tem do Win cung cấp bạn sẽ nhận được thông báo “SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI DO WIN PHÁT HÀNH! VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0933760246 ĐỂ ĐƯỢC LIÊN HỆ” và cảnh báo có thể bạn đã mua phải hàng giả.

Lợi ích của tem chống giả bảo mật 2 lớp

– Đối với doanh nghiệp:

Sử dụng loại tem này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi không lo bị sao chép thương hiệu và đảm bảo độ tin cậy đối với người tiêu dùng:

+ Với 2 lớp bảo mật cực kỳ an toàn vì thế việc sao chép và làm giả là rất khó khăn và tốn nhiều công sức cũng như trang thiết bị máy móc.

+ Giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa tại các siêu thị, đại lý…

+ Biết chính xác cả quá trình hình thành, phân phối và địa điểm mà sản phẩm có mặt.

+ Xây dựng được lòng tin của khách hàng bằng cách minh bạch các thông tin về sản phẩm.

– Đối với người tiêu dùng:

Mua những sản phẩm và hàng hóa có sử dụng loại tem chống giả bảo mật 2 cũng giúp người tiêu dùng rất nhiều trong việc mua sắm như:

+ Tem chống giả bảo mật 2 lớp giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc chính xác và nhanh chóng. 

+ Giúp người tiêu dùng bảo đảm mua đúng sản phẩm, đúng thương hiệu uy tín.

+ Yên tâm trong việc mua sắm và tránh mua nhầm các loại mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp do Win cung cấp

Tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp
Tem công nghệ chống giả bảo mật 2 lớp

Tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp với nhiều lớp bảo mật, bảo đảm an toàn cho sản phẩm tránh các trường hợp bị làm giả, làm nhái hoặc sao chép thương hiệu. Do vậy hiện nay, loại tem này được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn sử dụng để dán lên sản phẩm của mình.

Tem chống hàng giả bảo mật 2 lớp của Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN được sản xuất bằng chất liệu decal thường với chất lượng tốt, có độ bền cao. Đảm bảo sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khác nhau, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Do vậy nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và hợp tác đặt mua tem chống giả bảo mật 2 lớp, cũng như các giải pháp truy xuất và chống hàng giả khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp chống vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng hiện nay. WIN luôn tự hào là người bạn đồng hành quan trọng của bạn trên mọi chặng đường.

Quy trình in tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp

Tương tự như các loại tem chống hàng giả công nghệ khác, quy trình in tem công nghệ chống hàng giả bảo mật 2 lớp tích hợp đa công nghệ có 6 bước:

Quy trình in tem công nghệ chống hàng giả 4.0 tại WIN

Quy trình in tem truy xuất nguồn gốc bảo mật 2 lớp tại WIN

Tiếp nhận hồ sơ

Doanh nghiệp phải chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị phát hành nhằm đăng ký pháp lý cho doanh nghiệp. Hồ sơ gồm có:

– Giấy phép kinh doanh

– Giấy đăng ký nhãn hiệu

– Chứng minh nhân dân

– Giấy ủy quyền và hợp đồng in tem chống giả

– Danh sách sản phẩm sử dụng tem

– Những giấy tờ cần thiết khác (liên hệ để  được tư vấn cụ thể)

( Tất cả là bản sao công chứng 3 tháng gần nhất )

Xác minh hồ sơ

Xác minh những giấy tờ nhận được, bổ sung nếu còn thiếu và có yêu cầu khác để hoàn thiện hồ sơ đăng ký pháp lý.

Tư vấn công nghệ, thiết kế và báo giá

Tư vấn cho doanh nghiệp về công nghệ sử dụng và thiết kế ngoại hình con tem cho phù hợp với sản phẩm và thẩm mỹ khi nhìn. Báo giá theo số lượng in tem chống giả.

Tiến hành in ấn

Tiến hành in ấn theo mẫu và số lượng khách hàng yêu cầu. kiểm tra chất lượng hình ảnh cũng như khả năng hoạt động của công nghệ được in.

Bàn giao tem

Sau khi đã in ấn và kiểm tra xong, bàn giao tem cho doanh nghiệp kèm theo chứng nhận pháp lý của tem.

Hỗ trợ lưu hành

Theo dõi, hỗ trợ xử lý khi có vấn đề phát sinh về kỹ thuật. Phối hợp với cơ quan chức năng và doanh nghiệp xử lý sai phạm hay vi phạm ảnh hưởng đến thương hiệu đang được bảo vệ.

 

Tem chống giả bảo mật 2 lớp do Win cung cấp

 

Công ty WIN chuyên cung cấp các giải pháp về tem chống hàng giả - truy xuất nguồn gốc
Công ty WIN chuyên cung cấp các giải pháp về tem chống hàng giả – truy xuất nguồn gốc

Tem truy xuất bảo mật 2 lớp với nhiều lớp bảo mật, bảo đảm an toàn cho sản phẩm tránh các trường hợp bị làm giả, làm nhái hoặc sao chép thương hiệu. Do vậy hiện nay, loại tem này được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn sử dụng để dán lên sản phẩm của mình.

Tem bảo mật 2 lớp của Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN được sản xuất bằng chất liệu decal thường với chất lượng tốt, có độ bền cao. Đảm bảo sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khác nhau, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Do vậy nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và hợp tác đặt mua tem chống giả bảo mật 2 lớp, cũng như các giải pháp truy xuất và chống hàng giả khác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp chống vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng hiện nay. WIN luôn tự hào là người bạn đồng hành quan trọng của bạn trên mọi chặng đường.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]