Lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được sử dụng nhiều trong công việc sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay, được đánh giá là cho hiệu quả tốt và mang lại nhiều lợi ích hữu hiệu. Vậy lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả là gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm câu trả lời cho mình nhé!

Xem thêm: Tem chống hàng giả là gì?

I. Tình hình hàng giả, hàng nhái hiện nay

Việc hội nhập với các nước trên thế giới giúp cho kinh tế nước ta phát triển mạnh, các doanh nghiệp có nhiều cơ hội để hợp tác kinh doanh và phát triển ngành hàng của mình. Giúp ngành thương mại nước nhà thêm phần nhộn nhịp và đời sống người dân cũng dần chất lượng hơn.

Tuy nhiều điều này cũng gây đến không ít phiền toái khi các loại hàng giả, hàng nhái, hàng hóa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt là các loại hàng hóa, sản phẩm độc hại từ Trung Quốc tràn sang. Khiến cho thị trường trong nước hỗn loạn, doanh nghiệp bị sao nhái thương hiệu, người tiêu dùng không thể nhận diện và dễ mua nhầm phải hàng giả.

Nhiều giải pháp được đặt ra và đưa vào sử dụng, tuy nhiên tình hình thật sự không được khả quan và vấn nạn này vẫn tiếp diễn từ năm này qua năm kia. Vì vậy sử dụng tem chống giả công nghệ và các phần mềm quản lý tích hợp đang được áp dụng, mang đến những thành tựu nhất định, giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp rất nhiều.

Xem thêm: Những cách kiểm tra tem chống hàng giả chính xác nhất

II. Một số lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả hiện nay có rất nhiều loại với các công nghệ hiện đại được tích hợp và mỗi loại sẽ có những cách sử dụng riêng, tuy nhiên đều đem đến những lợi ích thiết thực mà không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là một số lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả vô cùng quan trọng mà bạn nên biết:

Lợi ích đối với doanh nghiệp

– Bảo vệ sản phẩm tránh bị làm giả và sao nhái, đồng thời xây dựng uy tín và quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

– Tạo nguồn thông tin dữ liệu về khách hàng khi khách hàng thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên các ứng dụng quét code thông minh.

– Cung cấp công cụ SMS Marketing cho doanh nghiệp để nhiều khách hàng biết về doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

– Quản lý hệ thống sản phẩm từ nguồn nguyên liệu đầu vào, sản xuất, vận chuyển cho đến khi ra mắt trên thị trường và đến tay người mua.

– Quản lý doanh số bán hàng và biết được sức tiêu thụ của sản phẩm tại từng địa điểm để có được những cách sắp xếp thay đổi, xử lý thỏa đáng.

Lời ích khi sử dụng tem chống hàng giả
Lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả

Lợi ích đối với người tiêu dùng

– Nhờ các loại tem chống giả công nghệ, người mua có thể dễ dàng xác thực được nguồn gốc sản phẩm và các thông tin về doanh nghiệp.

– Có thể kiểm tra hàng hóa, sản phẩm chính hãng mọi lúc mọi nơi đơn giản và nhanh chóng.

– Nhận diện sản phẩm thật, chất lượng, chính hãng giúp yên tâm khi mua và an toàn khi sử dụng, đặc biệt là các mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Lợi ích đối với đơn vị quản lý thị trường

– Tiết kiệm tối đa chi phí và công sức trong việc chống hàng giả, hàng nhái là một trong những lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả công nghệ hiện nay.

– Giúp giảm nhẹ được khâu kiểm định chất lượng hàng hóa đầu vào và quản lý được lượng sản phẩm nhập khẩu từ các nước khác vào nước ta.

– Giảm thiệt hại cho người tiêu dùng và xã hội về tác hại của các loại hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang tràn lan hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả công nghệ và các giải pháp truy xuất đối với thị trường kinh doanh buôn bán hiện nay là rất lớn, do vậy các doanh nghiệp đã và đang tiếp tục sử dụng. Với mong muốn sản phẩm và thương hiệu của mình được bảo vệ, người tiêu dùng sẽ mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt.

III. Tại sao nên hợp tác đặt mua tem chống giả tại Win?

Tem chống giả rất được lòng khách hàng bởi nhiều tác dụng, tuy nhiên tem chống giả vẫn có thể bị làm giả. Bởi thủ đoạn tinh vi của các đối tượng xấu, chỉ muốn kinh doanh để trục lợi mà không suy nghĩ đến lợi ích xã hội và sức khỏe người tiêu dùng. Đó là lý do mà khách hàng cần đến một địa chỉ uy tín như Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN.

tem chống hàng giả đa công nghệ do WIN phát hành

WIN là nhà sản xuất và cung cấp các loại tem chống hàng giả công nghệ và các phần mềm quản lý hiện đại nhất hiện nay tại TPHCM. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng tem chống hàng giả lựa chọn các loại tem khác nhau như: tem chống giả công nghệ phát sáng, tem chống giả công nghệ nước, tem chống giả công nghệ nhiệt, tem chống hàng giả SMS, tem chống giả QR Code, tem chống giả Hologram

Các sản phẩm tại WIN đều bảo đảm chất lượng, hiệu quả công việc và sử dụng lâu dài cùng chính sách bán hàng tốt và hậu mãi hấp dẫn nhất. Gọi ngay đến số điện thoại 0933 760 246 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của WIN hỗ trợ nhé, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm và cách phục vụ của chúng tôi.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]