Tem truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS, số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, chỉ Hologram 2DKC, 3DKC là gì? Bạn có muốn bảo vệ tối đa doanh nghiệp của mình trước những đối tượng sản xuất hàng giả, hàng nhái để trục lợi? Bạn có muốn chiếm được niềm tin “tuyệt đối” từ người tiêu dùng? Hay bạn muốn sản phẩm của mình có được sự uy tín cao trong vô số hàng trăm ngàn doanh nghiệp ở ngoài kia?

Nếu đó là tất cả những gì bạn muốn, đừng bỏ qua loại tem chống hàng giả vô cùng hoàn hảo được tích hợp cùng lúc đa công nghệ mà Win sắp giới thiệu ngay dưới đây nhé!

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS
Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS

I. Mô tả sơ lược về tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS:

1. Định nghĩa:

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS kết hợp đa công nghệ là 1 loại tem rất đặc biệt, sử dụng công nghệ mã hóa QR Code, hệ thống số nhảy và ứng dụng thêm các công nghệ chống hàng giả vô cùng hiện đại và tiên tiến như công nghệ nước, công nghệ phát sáng và chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 3 chiều. Đây xứng đáng là giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất, tạo dựng được uy tín rất cao và nâng tầm thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn đang lưu thông trên thị trường!

2. Các giải pháp ưu việt mà tem mang lại:

– Là một trong những giải pháp tem chống giả tích hợp đa công nghệ với mức chi phí vô cùng hợp lý
– Cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm đang lưu thông trên thị trường một cách tiện lợi và nhanh chóng
– Gia tăng tính chống giả, tạo ra được độ uy tín cao và nâng tầm thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp
– Giúp ngăn chặn nạn sao chép, làm giả, làm nhái đang là vấn nạn nhức nhối của các doanh nghiệp chân chính
– Hỗ trợ đắc lực cho các chủ doanh nghiệp trong việc kiểm soát hàng hóa, kết nối khách hàng, tăng niềm tin và việc quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả hơn.

3. Sứ mệnh và ứng dụng của tem truy

– Sứ mệnh hàng đầu của tem truy xuất nguồn gốc QR Code kết hợp đa công nghệ là để bảo vệ thương hiệu của bạn lên mức tối đa và thúc đẩy niềm tin lớn mạnh nơi người tiêu dùng, đặc biệt thích hợp để sử dụng chống hàng giả cho những dòng sản phẩm cao cấp như: ngành dược, mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng, thực phẩm có đóng gói, thiết bị điện – điện tử, thiết bị vệ sinh, sơn, gas, nông-thủy-hải sản…

– Tem có thể dán trực tiếp trên sản phẩm hoặc dán niêm phong lên hộp sản phẩm;

– Có thể sử dụng phần mềm WINCheck hoặc các phần mềm quét QR Code (Zalo, Viber…) để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và thông tin đầy đủ về sản phẩm.

4. Nhận diện tem thành phẩm:

– Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, decal thường hoặc decal thiếc tùy thuộc vào tính năng, bề mặt sản phẩm nhằm chống tái sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

– Sản xuất dưới dạng cuộn hoặc tờ theo nhu cầu của doanh nghiệp.

II. Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS:

Lý giải công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS
Lý giải công nghệ tích hợp trên tem truy xuất nguồn gốc QR Code SMS

Hiện đại, ưu việt, hoàn hảo và nhiều lợi ích là những từ ngữ dùng để miêu tả những tính năng đặc biệt từ các công nghệ này khi cùng tích hợp trên 1 tem chống hàng giả. Đây thực sự là giải pháp vẹn toàn nhất, không những giúp doanh nghiệp của bạn đi thẳng vào niềm tin từ các “thượng đế” mà còn giúp việc quản lý hàng hóa của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!!

Sau đây là chi tiết của các công nghệ hiện đại này:

– Công nghệ QR Code: dùng để truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua đường link dẫn đến website chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm đó hoặc có thể tích hợp thêm tem chống giả điện tử (SMS) để nhắn tin xác thực nguồn gốc sản phẩm qua mã trên QR Code.

– Hệ thống số nhảy: hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quản lý, vùng phân phối và số lượng sản phẩm… nhằm giúp thực hiện việc quản trị hàng hóa lưu hành được thuận tiện hơn.

– Công nghệ nước: Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần thoa nước lên tem để nhận diện nhanh hàng thật. Lúc này bề mặt tem sẽ xuất hiện chữ “HÀNG THẬT” hoặc Logo doanh nghiệp

– Công nghệ phát sáng: giúp nhận diện hàng thật nhanh chóng bằng cách chiếu đèn tia UV chuyên dụng lên bề mặt tem. Lúc này các thông tin được in chìm trên bề mặt tem sẽ được nhìn thấy

– Chỉ Hologram: chèn thêm chỉ Hologram 2DKC hoặc 3DKC 3 chiều với mục đích tăng cường khả năng bảo mật cho Giúp kích hoạt và tra cứu lịch sử bảo hành. tem. Lúc này, bề mặt tem sẽ hiển thị các thông tin khác nhau khi ta nghiêng tem theo các góc độ khác nhau.

Nguồn: Https://wwin.vn.

 

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN