Tem hologram 7 màu chống giả là gì?

Tem chống giả trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Công nghệ áp dụng cho mỗi loại tem chống giả cũng khác nhau và phù hợp với đặc tính của sản phẩm và thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Tem hologram 7 màu chống giả là một trong những loại tem công nghệ cao được ưa chuộng nhất hiện nay.

I. Tem hologram 7 màu là gì

Tem hologram 7 màu là gì

Tem hologram 7 màu chống giả là loại tem sử dụng công nghệ khắc laser để in hình ảnh lên màng hologram. Hình ảnh cho ra có độ chi tiết đến nanomet. Công nghệ cũng có thể khắc chồng hình ảnh lên nhau mà điều có thể hiện rõ.

Điều này tạo nên điểm thú vị là khi nhìn tem ở những góc độ khác nhau, ta sẽ thấy hình ảnh khác nhau.

II. Cấu tạo và công nghệ áp dụng

1. Cấu tạo tem hologram 7 màu

Tem hologram có hai phần cấu thành:

– Màng hologram: Màng hologram là chất liệu phát quang, khi có ánh sáng sẽ phát quang nhiều màu sắc khác nhau. Màng hologram cũng là chất liệu chỉ sử dụng một lần, khi bóc tách ra khỏi bề mặt dán sẽ không còn nguyên vẹn để tái sử dụng.

– Hình ảnh: Không dùng mực in, hình ảnh đa chiều hay còn gọi là 2D, 3D…

WIN cung cấp dịch vụ in tem chống giả

2. Công nghệ áp dụng

Hình ảnh được áp dụng công nghệ in không mực, sử dụng tia laser có kích thước nanomet. Tạo nên hình ảnh đa chiều xếp chồng lên nhau một cách khoa học. Đây là lý do tại sao mỗi góc độ chúng ta lại nhìn thấy một hình ảnh khác nhau.

Đây là một công nghệ được xuất xứ ở nước ngoài và có nhiều phiên bản cải tiến như:

Công nghệ hologram 2D: Hình ảnh không gian hai chiều

Công nghệ hologram 3D: Hình ảnh không gian ba chiều

Công nghệ hologram DF: Hình ảnh không gian ba chiều cải tiến hơn

Tem chống giả hologram kết hợp QR code
Tem chống giả hologram kết hợp QR code phủ cào

Hologram còn được hiểu là kỹ thuật thu (ghi) hình của thế giới ba chiều lên môi trường hai chiều và môi trường hai chiều này có thể phát lại hình ảnh ba chiều của vật thực. Ngoài ra đó còn là phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều (3D) của một vật thực qua một bản ghi phẳng hai chiều (2D).

III. Công dụng của tem hologram 7 màu chống giả

Từ cái tên “tem chống giả hologram 7 màu” đã nói lên công dụng của loại tem này. Tem hologram rất khó để làm giả, thiết bị máy móc tạo nên loại tem này phải đạt chuẩn và giá trị rất cao. Hình ảnh cho ra phải sắc nét và không sai sót.

Ngoài ra, tem còn một số công dụng khác như:

– Tem niêm phong: Đây là loại tem cũng không thể nào bóc tách ra khỏi bề mặt dán mà còn nguyên vẹn. Niêm phong sản phẩm bằng tem chống giả hologram giúp sản phẩm được đảm bảo chất lượng và chưa qua sử dụng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tem void
Tem void

– Tem bảo hành: Đây cũng là đặc điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng, từ đó áp dụng bảo hành một cách chính xác, tránh trường hợp tráo hàng, cố tình vi phạm quy tắc bảo hành.

– Quảng bá hình ảnh: Tem chống giả hologram bảy màu là điểm nhấn trên sản phẩm của chúng ta. Mang lại sự chuyên nghiệp và giá trị thẩm mỹ vì vẻ đẹp của nó. Nội dung tem cũng thường được lựa chọn là tên thương hiệu sản phẩm hay doanh nghiệp.

Đối với tem chống giả hologram 7 màu có kết hợp với công nghệ khác thì công dụng sẽ được mở rộng rất nhiều. Lúc  đó, sở hữu nhiều công nghệ khác nhau với công dụng cũng khác nhau, tăng khả năng chống giả và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

IV. Kết luận

Tem chống giả hologram 7 màu nói riêng và tem chống giả công nghệ cao nói chung mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt là đánh bay hàng giả, hàng nhái. Có rất nhiều sản phẩm chúng ta nhìn thấy sử dụng tem hologram.

Bạn không cần phải sử dụng thiết bị hỗ trợ nào mà cũng có thể nhận biết hàng thật giả một cách nhanh chóng.

Tem chống giả 7 màu được cung cấp bởi công ty Win, là công ty hoạt động trong lĩnh vực tem chống hàng giả. Tem chống giả hologram 7 màu là một trong số rất nhiều tem chống giả công nghệ cao được phát triển bởi Win.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ có chuyên môn cao, sản phẩm của Win luôn nhận lại được nhiều phản hồi tích cực.

Giá thành ở Win vô cùng hợp lý vì đa số các dự án đều không bên thứ ba can thiệp. Từ tem chống giả đến phần mềm hỗ trợ điều do chính tay nhân viên công ty phát triển.

App Wincheck là một trong những sản phẩm nhằm duy trì mối quan hệ với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp và người tiêu dùng trong quá trình cung cấp, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]