In thẻ cào khuyến mãi trúng thưởng

Những chiếc thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng khuyến mãi … đã rất phổ biến và quen thuộc đối với chúng ta trong suốt thời gian qua. Với tình hình kinh tế phát triển, nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao thì nhu cầu cần in thẻ cào ngày càng nhiều. Và để đáp ứng được những nhu cầu ấy thì các đơn vị sản xuất, đơn vị in ấn ra đời nhằm phục vụ cho người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp.

Thẻ cào trúng thưởng khuyến mãi là gì

Đối với một chiếc thẻ cào thì thứ quan trọng nhất đó là lớp phủ cào bởi ẩn dưới lớp phủ đó là dãy số hoặc chữ với mục đích đưa thông tin cho khách hàng.

In thẻ cào

Nếu là thẻ cào điện thoại thì những con số được ẩn dưới lớp phủ đó luôn được nhà mạng mã hóa, còn nếu là thẻ nạp tiền cho những trò chơi online thì thông thường dưới lớp phủ đó là dãy kí tự được sắp xếp ngẫu nhiên, khi người chơi nhập vào thì nó sẽ quy đổi ra một loại tiền giao dịch riêng trong trò chơi đó, giúp người chơi có thể mua những sản phẩm đặc thù trong game.

Thẻ cào trúng thưởng còn gọi là thẻ cào khuyến mãi là một loại thẻ cào phủ lớp nhũ bạc bên trên thẻ, có thể dùng móng tay hoặc vật dụng khác cào lớp phủ ấy để thấy các ký tự dãy số hay chữ tương ứng với phần thưởng bạn nhận được khi tham gia chương trình sự kiện của doanh nghiệp.

Những lợi ích của thẻ cào khuyến mãi trúng thưởng

Khi đi mua sắm, khách hàng rất dễ bắp gặp những chiếc thẻ cào khác nhau. Chính điều này cho thấy việc in các loại thẻ cào đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn.

Lợi ích khi in thẻ cào

Hơn thế nữa, việc sử dụng thẻ cào còn đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như:

Thu hút khách hàng

Khi một người đi mua sắm nếu thấy mặt hàng nào đó có tặng kèm thẻ cào khuyến mãi chắc chắn họ sẽ ưu tiên sử dụng mặt hàng đó vì sự hiếu kì, mong chờ một may mắn có thể đến với mình. Chính vì vậy, với các đơn vị sử dụng dịch vụ in thẻ cào khuyến mãi thì sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đây được coi là một chiến lược Marketing rất hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng. Những chiếc thẻ cào sẽ kích thích sự hứng thú và tò mò của các khách hàng. Từ đó, lượng khách hàng chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ sẽ nhiều hơn. Điều này vừa giúp nâng tầm thương hiệu vừa đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Bảo mật thông tin

Khi in các loại thẻ cào thì phía trên những thông tin đó sẽ có lớp phủ giúp thông tin được bảo mật. Ta không thể xem thông tin bên trong nếu chưa cào đi lớp phủ. Điều này rất quan trọng với việc in thẻ cào điện thoại hay một số loại thẻ mà có giá trị tài sản cao.

Các vấn đề cần lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng khuyến mãi

Để chiếc thẻ cào của đơn vị bạn trông chuyên nghiệp thì bạn nhất định phải lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

Quy cách thiết kế

Thẻ cào thông thường sẽ được thiết kế cả hai mặt. Mặt trước thường là những thông tin về đơn vị phát hành thẻ và kèm theo những giải thưởng hấp dẫn khác. Mặt sau là phần cào thường và những quy định áp dụng cho thẻ cào hoặc cơ cấu giải thưởng.

Ngoài ra, tùy mỗi đơn vị đều lựa chọn những thiết kế khác nhau theo nhu cầu. Tuy nhiên, khi lựa chọn mọi người cũng nên nhớ ở thẻ cào cũng cần phải có đầy đủ những thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm được rõ ràng.

Kích thước lớp nhủ bạc phủ cào

Phần kích thước của lớp phủ cào đó cũng là vấn đề bạn cần phải lưu tâm. Mỗi đơn vị in ấn sẽ đưa ra những kích thước quy chuẩn riêng. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn lựa chọn kích thước khác thì bên đơn vị sẽ chỉnh sửa sao cho phù hợp.

Thông thường trên thị trường hiện nay thì loại nhũ phủ cào phổ biến nhất có kích thước là 6 x 36mm. Tất cả đều áp dụng công nghệ tích hợp Hologram để có thể cào bằng tay và chống soi. Ngoài ra, mọi người cũng có thể lựa chọn một số loại nhũ cào với kích thước khác nhau như:

– Nhũ cào màu xám với các kích thước là 6 x 18 mm, 5 x 30 mm, 6 x 40 mm, 7 x 30 mm, 8 x 55 mm, 10 x 50 mm.

– Nhũ cào vằn với các kích thước : 6 x 22 mm, 3 x 6 mm, 4 x 8 mm.

– Ngoài ra, với loại nhũ cào cao cấp tích hợp Hologram phản quang với lớp phủ cào dai hơn sẽ có các kích thước là : 6 x 35 mm, 6 x 40 mm, 6 x 42 mm, 10 x 51 mm.

thẻ cào trúng thưởng

Kích thước thẻ cào

Ngoài kích thước phần phủ cào thì mọi người cũng cần phải lưu ý đến kích thước thẻ cào. Mỗi đơn vị đều có sự lựa chọn về kích thước riêng. Đa phần dựa theo tiêu chuẩn ISO/IEC 7810. Gồm 4 loại:

* ID-1: 85.60 × 53.98 mm

* ID-2: 105 x 74 mm

* ID-3: 125 x 88 mm

* ID-000: 25 x 15 mm

Một số loại thì lựa chọn thẻ có kích thước lớn hơn để chứa thêm nhiều thông tin. Cũng có một số đơn vị lại lựa chọn thẻ có kích thước nhỏ gọn, đơn giản.

Chất liệu in thẻ cào

Chất liệu để in các loại thẻ cào rất đa dạng với nhiều loại khác nhau như giấy, nhựa, decal… Tùy theo mục đích sử dụng, ta có thể lựa chọn loại chất liệu sao cho phù hợp.

– Chất liệu decal thông thường có một mặt làm bóng để dán trực tiếp lên sản phẩm.

– Chất liệu nhựa thì thường dùng để làm thẻ cào game online, dịch vụ viễn thông hay những dịch vụ về các khóa học trực tuyến.

– Chất liệu giấy C300gsm hoặc C250gsm được in trực tiếp thông tin giải thường thường sử dụng trong những dịch vụ ăn uống, xem phim hay ở spa….

Quy trình in thẻ cào khuyến mãi trúng thưởng

quy trình in thẻ cào

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng hay bất cứ thẻ cào nào khác thường với một quy trình nhất định gồm các bước như sau:

Bước 1: Thiết kế thẻ cào

Đây là bước đầu tiên cần phải lưu ý. Đơn vị có nhu cầu làm thẻ sẽ tự thiết kế thẻ theo mục đích của mình hoặc cũng có thể nhờ đến những đơn vị chuyên in thẻ cào.

Khi thiết kế thẻ cào thì cần phải nhớ lựa chọn font chữ rõ ràng, màu sắc nổi bật và bố cục hợp lý. Cần phải lựa chọn mẫu thiết kế sao cho thu hút nhất mà vẫn truyền tải được thông điệp đến với khách hàng.

Bước 2: Tạo mã Code

Công việc tiếp theo đó chính là tạo mã code hay serial hoặc nội dung của quà tặng. Đây là một trong những bước quan trọng nhất bởi dựa vào đây mà người làm thẻ có thể kiểm soát được số lượng thẻ cào hay các giải thưởng đưa ra. Đồng thời, cũng giúp cho người dùng có thể biết được giải thưởng mình đang sở hữu.

Bước 3: Chọn giấy in và in

Chúng ta có thể in thẻ cào bằng nhiều cách khác nhau. Thông thường được sử dụng nhiều nhất là những loại giấy cứng Couche. Công nghệ in thẻ cào là công nghệ offset để đảm bảo độ bền màu và sắc nét. Đó là lí do vì sao khi thẻ cào in ra giống hoàn toàn với mẫu thiết kế.

Bước 4: Phủ lớp cào

Phủ cào là một trong những bước cực kỳ quan trọng. Các đơn vị dịch vụ thường sử dụng công nghệ latex, label hoặc hot stamping. Lớp phủ cào sẽ được cán một lớp màng bằng nilon bằng máy cán màng với nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những loại phủ cào phải là loại có chất lượng tốt không dễ bị trầy xước.

Bước 5: Đóng gói thẻ cào

Thẻ cào sau khi in và phủ lớp cào xong thì tiến hành cắt theo đúng kích thước và đóng gói thẻ cào một cách cẩn thận tránh bị tác động từ bên ngoài.

In thẻ cào khuyến mãi trúng thưởng ở đâu chất lượng uy tín

WIN - Đơn vị in thẻ cào chất lượng uy tín
WIN – Đơn vị in thẻ cào chất lượng uy tín

Ngày nay có vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ cào. Để có thể lựa chọn một nơi vừa có thể tạo ra những thành phẩm chất lượng vừa có một mức giá phải chăng thật sự rất khó.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì tại sao bạn không tìm đến WIN Company. Đơn vị với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Với những ưu điểm riêng biệt nên WIN rất được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Về kinh nghiệm

WIN là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với mục tiêu tiên quyết khi mới chập chững bước vào nghề đó là luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT”. Qua nhiều năm tích lũy cũng như nâng cao dịch vụ và lượng khách hàng tìm đến ngày một đông đảo. WIN rất vui và tự hào vì là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực in ấn, in thẻ cào

Về trang thiết bị

Để phục vụ cho việc in ấn được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng thì WIN đã không ngừng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất nhằm tạo ra được những chiếc thẻ cào đẹp mắt, tinh tế

Đội ngũ nhân viên

Toàn bộ nhân viên có chuyên môn cao, có mắt thẩm mỹ và tính sáng tạo. Bên cạnh đó, lương tâm nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu. Vậy nên những sản phẩm như những đứa con tinh thần của họ, điều này thúc đẩy họ tạo ra được những ấn phẩm tuyệt vời nhất không chỉ về vẻ ngoài mà còn ở chất lượng bên trong.

Giá thành

Giá trị đi đôi với giá cả. Sản phẩm càng chất lượng bao nhiêu thì giá cả cũng sẽ tăng theo sao cho phù hợp. Bởi vậy, chúng tôi thấu hiểu giá cả luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.
Chính vì vậy, đơn vị luôn cố gắng đưa ra mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất. Để được tư vấn khách hàng có thể liên hệ qua hotline hoặc email, chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.