In tem bảo hành giá rẻ ở đâu úy tín, chất lượng?

Bạn không kiểm soát được hoạt động bảo hành?

Tem bảo hành bạn đang dùng không còn phù hợp nữa?

Chất lượng dịch vụ bảo hành ngày càng đi xuống?

Quy trình xử lý bảo hành chậm chạp?

Bạn có gặp những trường hợp trên không? Nếu có, hãy đến với dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi để tìm câu trả lời nào…

Đơn vị in tem bảo hành giá rẻ ở đâu uy tín?
Đơn vị in tem bảo hành giá rẻ ở đâu uy tín?

I. Các loại tem bảo hành hiện nay

Các doanh nghiệp hiện đại phải hiểu rõ về tem bảo hành. Từ đó,  mới có thể chọn lựa in tem bảo hành nào cho phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Có hai loại tem bảo hành được hiểu một cách đơn giản sau.

1. Tem bảo hành truyền thống

Tem bảo hành WIN
Tem bảo hành WIN

Là loại tem không khác tem nhãn là mấy. Sử dụng chất liệu decal vỡ, sở hữu thông tin bảo hành ngay trên mặt tem. Việc kiểm soát dịch vụ bảo hành cũng phụ thuộc vào con tem này.

Tem bảo hành xuất hiện rất lâu trên thị trường Việt Nam. Nó được sử dụng thường xuyên ở những sản phẩm điện, điện gia dụng hoặc một số sản phẩm khác.

Thời gian trước, tem bảo hành được in bằng chất liệu đặc biệt. Không thể bóc tách nguyên vẹn khi đã dán lên bề mặt sản phẩm. Các nhà sản xuất đã vận dụng tính năng này, dựa vào đó mà xác định bảo hành cho khách hàng của mình.

Càng ngày, việc này càng xuất hiện nhiều bất cập. Ảnh hưởng đến thời gian bảo hành, chất lượng bảo hành và việc gian lận xảy ra thường xuyên hơn. Nhiều khách hàng phàn nàn vì mất tem sẽ không được bảo hành, thời gian kiểm tra rất lâu, chất lượng sau bảo hành cũng không được kiểm soát.

2. Tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử
Tem bảo hành điện tử WIN

Mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây, tem bảo hành điện tử đã nhanh chóng chiếm lấy thị phần một cách mạnh mẽ.

Ngoài việc hỗ trợ kiểm soát hoạt động bảo hành, tem bảo hành điện tử còn có những chức năng mở rộng tuyệt vời. Chúng phù hợp với thị trường hiện nay hơn.

Tem bảo hành điện tử được tích hợp thêm công nghệ SMS hoặc QR code để kiểm soát hoạt động bảo hành dựa trên phần mềm hỗ trợ. Tạo nên quy trình bảo hành bài bản, chất lượng. Thời gian tiếp nhận, sửa chữa và bàn giao được rút gọn và kiểm soát rất tốt. Mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Tem bảo hành điện tử có thể giúp doanh nghiệp thu thập thông tin của khách hàng, chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc…khi bạn tích hợp thêm tính năng cho phần mềm hỗ trợ.

Nó cũng có thể hỗ trợ đắc lực cho marketing và chăm sóc khách hàng. Phần mềm có thể được mở rộng tính năng thiết lập giảm giá, phát hành code khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu…Phân tích, tổng hợp theo nhóm khách hàng theo các tiêu chí đặc ra để có hướng chăm sóc tốt hơn.

Xem thêm: tem niêm phong void, tổ ong

II. Sử dụng tem bảo hành hợp lý

Hai loại tem bảo hành được nêu trên, loại nào cũng có thế mạnh riêng phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng.

Tem bảo hành điện tử chiếm ưu thế với hàng loạt tính năng tốt. Doanh nghiệp sẽ cải thiện rất nhiều không chỉ dịch vụ bảo hành mà cả hoạt động sản xuất và kinh doanh. Chống giả và truy xuất nguồn gốc là điểm mà sản phẩm nào cũng cần phải có khi hoạt động trên thị trường hiện nay. Củng cố chất lượng sản phẩm, tăng nhận diện thương hiệu và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Thế nhưng, tem bảo hành truyền thống vẫn còn tồn tại cho đến hôm nay. Vì không phải sản phẩm nào, sử dụng tem bảo hành điện tử cũng hợp lý. Cần một hệ thống tốt để vận hành tem bảo hành điện tử. Chính vì vậy, những sản phẩm có cấu trúc và quy trình đơn giản không nên sử dụng tem bảo hành điện tử để phức tạp hóa quy trình bảo hành. Gây tốn kém và không phát huy hết tác dụng của tem bảo hành.

III. Quy trình in tem bảo hành của công ty Win

Để in tem bảo hành đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Công ty Win đã xây dựng một quy trình từ lúc tiếp nhận đến việc xử lý những vấn đề phát sinh.

Quy trình in tem bảo hành
Quy trình in tem bảo hành của WIN
  • Tiếp nhận nhu cầu của doanh nghiệp
  • Xác mình thông tin và bổ sung hồ sơ giấy tờ liên quan
  • Tư vấn mẫu tem và phần mềm quản lý ứng dụng trên tem
  • Ký hợp đồng, thiết kế – xác nhận mẫu tem và tiến hành sản xuất
  • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng tem, phần mềm
  • Bảo hành và hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Hỗ trợ xử lý điều tra chống giả

Từ quy trình này, in tem bảo hành của Win cho ra luôn hoàn thành tốt yêu cầu của một doanh nghiệp. Chất lượng hình ảnh của tem phải đạt trạng thái tốt nhất. Công nghệ phải được đảm bảo vận hành trơn tru và sát với thực tế sử dụng. Luôn có nhân viên hỗ trợ khi doanh nghiệp cần. Đúng lúc và nhanh chóng, hạn chế tối đa làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN