Đơn vị in tem bảo hành điện tử giá chỉ từ 50đ

Tem bảo hành điện tử là giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động bảo hành một cách chặt chẽ, khoa học và theo quy trình hiệu quả. In tem bảo hành điện tử ở những nơi uy tín, không những đảm bảo được chất lượng tem và còn được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình vận hành.

Xem thêm: tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử WIN

I. Những sản phẩm cần được in bảo hành điện tử

Những sản phẩm cần đến tem bảo hành điện tử thường có giá trị cao, có thiết kế phức tạp như: Điện tử, điện gia dụng, điện thoại, thiết bị công nghệ…

Những sản phẩm điện tử có tỷ lệ xảy ra lỗi hay gặp vấn đề khi sử dụng cao. Áp dụng bảo hành để phần nào khắc phục những lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng.

Còn đối với những sản phẩm có giá trị cao, chúng ta cần có sự quan tâm đúng mực. Nhằm mang đến cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải đạt đến giá trị mà sản phẩm đó sở hữu.

Hoạt động bảo hành cũng như một phần của những sản phẩm này. Từ lâu, bảo hành là một tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm.

II. Tem bảo hành điện tử có gì?

Tem bảo hành điện tử là loại tem bảo hành được tích hợp công nghệ điện tử. Nhằm hỗ trợ quy trình bảo hành của doanh nghiệp được tốt hơn.

Xem thêm: tem niêm phong

Tem bảo hành điện tử
Tem bảo hành điện tử WIN

1. Chất liệu: 

Tem bảo hành hay nhiều loại tem khác, điều được in trên chất liệu đặc biệt. Giúp ngăn chặn việc tái sử dụng hay sử dụng xoay vòng.

2. Nội dung:

Phần nội dung là phần quan trọng. Một tem bảo hành điện tử đầy đủ sẽ có hoa văn, logo và tên thương hiệu, thông tin mã hóa và nội dung hướng dẫn sử dụng.

3. Phần mềm hỗ trợ

Bảo hành điện tử

Phần mềm quản lý tem chống giả tích hợp bảo hành điện tử hỗ trợ đóng vai trò đầu não của tem bảo hành điện tử. Hệ thống quản lý thông tin mã hóa và cập nhật lịch sử mua hàng và thông tin bảo hành của sản phẩm. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kích hoạt bảo hành, truy xuất thông tin, thực hiện bảo hành chính xác, tránh nhầm lẫn và gian lận. Bên cạnh đó, giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm họ sở hữu.

III. Vì sao phải dùng tem bảo hành điện tử?

Như đã đề cập, bảo hành là dịch vụ không thể thiếu của một sản phẩm chất lượng. Sử dụng tem bảo hành điện tử sẽ:

1. Thao tác nhanh hơn

Thực hiện bảo hành theo quy trình, truy xuất thông tin và xác định bảo hành một cách nhanh nhất thông qua thông tin mã hóa trên tem dán kèm sản phẩm.

2. Chính xác

Thông tin truy xuất được thiết lập, giao dịch và kích hoạt bảo hành. Được lưu trữ trên hệ thống rõ ràng. Xác định rõ được từng sản phẩm, xác định mức bảo hành được áp dụng một các chính xác nhất.

3. Theo dõi dễ dàng

Ngay khi mua sản phẩm, người dùng sẽ được kích hoạt bảo hành bằng chính tem bảo hành. Thông tin sản phẩm và khách hàng sẽ được lưu trữ.

Khi muốn kiểm tra bảo hành của sản phẩm. Người dùng chỉ cần soạn tin theo cú pháp có trên tem, sẽ nhận được thông tin chi tiết về ưu đãi bảo hành của sản phẩm mình sở hữu.

4. Tổng hợp dữ liệu

Tổng hợp những thông tin của khách hàng, lưu trữ và hỗ trợ cho nhân viên chăm sóc khách hàng và bộ phận marketing.

IV. Những ứng dụng của tem bảo hành điện tử

Tính năng của tem chống giả

Ngoài công dụng bảo hành sản phẩm. Tem bảo hành điện tử còn có những ứng dụng mở rộng nhờ vào hệ thống phần mềm hỗ trợ. Tem bảo hành điện tử có thể

  • Chống hàng giả
  • Truy xuất nguồn gốc
  • Tem niêm phong
  • Thiết lập chương trình khuyến mãi – tích điểm
  • Tương tác với khách hàng

V. WINCOMPANY chuyên in tem bảo hành điện tử giá chỉ từ 50đ

WINCOMPANY chuyên in tem bảo hành điện tử giá chỉ từ 50đ
WINCOMPANY chuyên in tem bảo hành điện tử giá chỉ từ 50đ

Để sử dụng tem bảo hành điện tử, bạn phải lựa chọn một địa chỉ cung cấp uy tín. Phải đảm bảo có được sự cấp phép của nhà nước và những thiết bị in ấn đạt chuẩn.

Công ty Win là một trong số ít các công ty sở hữu được các điều kiện này. Bên cạnh đó, công ty Win còn thiết lập quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt. Điều quan trọng nhất khi phát hành phải đạt chất lượng in ấn và tính ứng dụng.

Muốn in tem bảo hành điện tử chất lượng và giá cả phù hợp. Đến ngay với công ty Win để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]