WIN TỰ HÀO LỌT TOP 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2019

Trong giai đoạn kinh tế hội nhập như hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WIN là đơn vị cung cấp giải pháp chống giả bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp bằng các giải pháp Tem chống hàng giả và phần mềm quản lý, đi kèm các ứng dụng quét mã vạch Wincheck hiện đại. Trước những nỗ lực không ngừng nghỉ thì công ty Win đã được lựa chọn và vinh danh vào Top 100Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trong chương trình Truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” năm 2019.

Công ty CP Kinh doanh TM DV Win đạt danh hiệu Top 100 "Thương hiệu - nhãn hiệu tin dùng 2019"
Công ty CP Kinh doanh TM DV Win đạt danh hiệu Top 100 “Thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2019”

Các sản phẩm tiêu biểu của WIN có thể kể đến như: tem chống giả, tem truy xuất nguồn gốc QR Code, tem điện tử SMS, tem công nghệ 4.0, tem bảo hành điện tử, tem niêm phong…Đặc biệt là ứng dụng quét mã vạch truy xuất nguồn gốc, xuất sứ thông tin sản phẩm mang tên Wincheck. App Wincheck có thể quét mã số mã vạch Barcode, QR code, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp giúp bảo vệ thương hiệu trước những “thủ thuật kinh doanh bẩn” giữa các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Ngoài ra, với App Wincheck khả năng kết nối giữa doanh nghiệp và người dùng được rút ngắn, mang đến cơ hội đẩy mạnh doanh thu cao hơn với các hình thức gửi thông báo, chương trình khuyến mãi, quảng cáo…

Sứ mệnh hoạt động của WIN dựa trên lợi ích của người dùng và doanh nghiệp, đem đến giải pháp phân biệt, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, xác nhận hàng chính hãng và quyết đoán hơn để hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín, hiệu quả kinh doanh hợp pháp của mọi doanh nghiệp.

Vượt mặt số lượng lớn đơn vị tham gia, WIN thuyết phục được hội đồng bình chọn với những tiêu chí sáng giá về: thế mạnh của sản phẩm – dịch vụ trong thời đại 4.0; khả năng cạnh tranh cao với tư duy sáng tạo, tích hợp chất xám của con người; là sản phẩm – dịch vụ mang điểm nhấn về lĩnh vực công nghệ cao.

Sở hữu nền tảng và mục tiêu hoạt động rõ ràng, minh bạch hướng đến lợi ích chung cho xã hội, giải thưởng “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao lần VII 2019” & giải thưởng “Sao vàng doanh nhân Đất Việt” lần này đã khẳng định nên tên tuổi, vị trí và ưu thế của WIN trên thị trường hiện tại. Đây sẽ là cơ sở để WIN tiếp tục phát triển, sáng tạo và cung cấp các giải pháp “công nghệ số” trên sản phẩm nhằm phục vụ cho nhu cầu thương mại hóa đất nước nói riêng và tiềm năng hội nhập quốc tế nói chung.

Để ổn định và phát triển hơn trong thời gian sắp tới, bên cạnh những kế hoạch định hướng lâu dài thì WIN sẽ luôn cố gắng đẩy mạnh các công tác về đào tạo nguồn lực, hợp tác mở rộng nhằm tạo thêm cơ hội kinh doanh, giữ vững vị thế trên thị trường công nghệ số. Các sản phẩm, dịch vụ do WIN sáng tạo cũng sẽ không ngừng được cải thiện, thêm nhiều tiện ích, đơn giản hóa cho người dùng và có tính ứng dụng cao hơn.

Giám đốc WINCOMPANY - Ông Lê Trần Thiên Phú vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt
Giám đốc WINCOMPANY – Ông Lê Trần Thiên Phú vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt

Năm 2019 – Khẳng định là năm đánh dấu bước ngoặt của WIN, ghi dấu ấn sâu sắc kể từ những ngày đầu thành lập đến thời điểm hiện tại. Giải thưởng: “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao lần VII 2019” & giải thưởng “Sao vàng doanh nhân Đất Việt” đã chính thức mở ra 1 cánh cửa mới, giúp WIN tự hào về sản phẩm và thương hiệu, về doanh nghiệp Việt  Nam trong thời cuộc hội nhập 5 châu.

Ảnh chụp lưu niệm các doanh nhân được xứng tên của giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt
Ảnh lưu niệm các doanh nhân được xứng tên của giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt

Ông: LÊ TRẦN THIÊN PHÚ – Giám đốc Công ty cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN chia sẻ:

Khác biệt với các doanh nghiệp kinh doanh thương mại khác, WIN khẳng định tên tuổi với các thế mạnh về lĩnh vực công nghệ nhằm định dạng sản phẩm, thương hiệu để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đảm bảo tính chất cạnh tranh công bằng trong thời buổi hiện đại hóa, công nghiệp hóa giữa các nhà sản xuất, phân phối sản phẩm, dịch vụ. Chính vì yếu tố này, nên tương lai sẽ hứa hẹn một không gian phát triển rộng lớn hơn, cơ hội hơn dành cho WIN”.

 

Để chúc mừng sự kiện VINH DANH TRONG LỄ TRAO GIẢI TOP 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO 2019, WIN áp dụng ngay: 
ƯU ĐÃI 10%/sản phẩm/dịch vụ – dành cho khách hàng mới.
Tận dụng ngay cơ hội để trải nghiệm DỊCH VỤ/SẢN PHẨM HOT tại WIN.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • WIN SERVICE TRADING BUSINESS JSC
  • Tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, Số 14 – 16 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline:  02836366999 – ? 0933760246
  • Website: https://wwin.vn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]