Tem chống hàng giả Void tổ ong, Void Open

Tem chống hàng giả hiện nay có rất nhiều loại, sử dụng chất liệu và công nghệ khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu qua một loại tem chống hàng giả đang rất thịnh hành hiện nay. Tem chống hàng giả void tổ ong, vậy tem voi tổ ong là gì? Mời quý độc giả bài viết sau đây.

I. Tem chống hàng giả Void tổ ong là gì?

Tem chống hàng giả void tổ ong là tem chống giả được in trên màng hologram tổ ong, dùng làm tem chống hàng giả, tem bảo hành hoặc tem niêm phong hàng hoá là sản phẩm của doanh nghiệp. Khi bóc ra khỏi bề mặt sản phẩm được dán sẽ để lại 1 lớp tổ ong hoặc chữ void open.

II. Cấu tạo của tem chống hàng giả void – tổ ong

Chất liệu: Tem được in trên màng hologram tổ ong, chất liệu này khi bóc ra sẽ để lại tên bề mặt lớp keo hologram dang tổ ong, không thể tái sử dụng.

Công nghệ: Công nghệ in không dùng mực được áp dụng trên màng hologram, sử dụng tia laser để khắc với hình ảnh chi tiết đến nanomet. Có thể khắc nhiều nội dung trên một mặt phẳng, giúp chúng ta nhận biết bằng cách nhìn tem hologram ở nhiều góc độ sẽ thấy những nội dung khác nhau.

III. Những sản phẩm có thể áp dụng

1. Sản phẩm điện tử

Nhờ độ bám dính mạnh mẽ của màng hologram và dấu vết để lại sau khi bóc, tem chống hàng giả void tổ ong được sử dụng như là sản phẩm check hàng thật, tem niêm phong sản phẩm cũng như là tem bảo hành của sản phẩm luôn. Được dán vào các linh kiện đắt tiền tránh trường hợp thay thế linh kiện đểu và sự can thiệp từ bên thứ ba trong thời gian bảo hành.

2. Mỹ phẩm

Ngày nay, mỹ phẩm cao cấp là miếng mồi ngon mà những kẻ làm giả hướng đến vì dễ làm, giá thành cao và nhu cầu sử dụng nhiều.

Thế nên, những loại mỹ phẩm cao cấp đều có tem nhãn chống hàng giả để được bảo vệ. Tem chống giả void – tổ ong có thể dùng để khách hàng kiểm tra hàng thật, kiểm tra niêm phong vì vấn nạn bán hàng đã sử dụng ở mỹ phẩm rất nhiều. Tem thường được dán trên mép hộp đảm bảo miệng hộp an toàn và hay được dán trên khớp giao của nắp chai và thân chai, khi có bất cứ ai tác động, tem chống giả void – tổ ong cũng bị hủy, hoặc có dấu tích của ngoại lực tác động.

3. Đồ điện gia dụng

Đây cũng là nhóm sản phẩm có độ làm giả làm nhái rất cao vì sức mua tốt mà không bị soi xét nhiều khi mua. Tem chống hàng giả void – tổ ong cũng sẽ giúp chúng ta phân biệt được hàng mới hay cũ, hàng đã qua sử dụng hay hàng nhái một cách nhanh chóng.

4. Casio

Là thương hiệu vô cùng nổi tiếng sử dụng loại tem này cho hầu hết của sản phẩm của họ và điều thấy được là họ đã thành công đến mức nào khi càng ngày sản phẩm càng chất lương và rất ít sản phẩm của họ bị làm giả.

Còn rất nhiều mặt hàng nữa cần được bảo đảm chất lượng rất phù hợp để sử dụng loại tem này và nhìn chung chúng đều mang lại hiệu quả rất tốt. Việc sao chép và tái sử dụng trở nên rất khó khăn

Và 1 số lĩnh vực khác…

IV. Đơn vị cung cấp tem chống giả Void tổ ong

Tem chống hàng giả dần không thể thiếu trong việc đồng hành cùng sản phẩm trên thị trường. Là giải pháp mà đa số doanh nghiệp hướng đến để chiến đấu với nạn hàng nhái, hàng giả.

Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại và dịch vụ Win là một trong những công ty đi đầu về cung cấp tem chống hàng giả công nghệ cao cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhạy bén, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ toàn diện về giải pháp tem chống hàng giả.

Ngoài cung cấp tem chống giả Void tổ ong, Win còn phát triển phần mềm hỗ trợ tem chống giả khi doanh nghiệp cần.

App Wincheck là một trong những ứng dụng được Win phát triển với tốc độ quét cao, cho ra thông tin chi tiết về sản phẩm và doanh nghiệp.

Đến với công ty Win, nỗi lo hàng giả sẽ không còn.

Một số loại tem chống giả bổ sung khác:

Tem chống giả QR Code kép

Tem chống giả Hologram đa công nghệ

Tem chống giả công nghệ Wincheck

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]