Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng

Tại Việt Nam, chúng ta không còn xa lạ với thực trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Điều này khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy e ngại khi lựa chọn mua sản phẩm nào đó, còn các doanh nghiệp thì khó khăn tiếp cận niềm tin từ người tiêu dùng. Giải quyết hết cho tất cả những khó khăn này, Win cung cấp đến quý doanh nghiệp loại tem được tích hợp 3 công nghệ hiện đại mang lại sự ưu việt tuyệt đối không phải bàn cãi gì thêm. Đó chính là tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng.

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, số nhảy

 

I. Khái niệm về tem chống hàng giả Hologram là gì?

1. Tem chống hàng giả Hologram là gì?

Tem chống hàng giả hologram là tem chống giả sử dụng công nghệ in không dùng mực. Công nghệ này sử dụng một tia laser với kích thước nanomet để in nội dung, hình ảnh lên màng hologram.

Hình ảnh, nội dung được in sẽ được sắp xếp một cách khoa học sao cho trên cùng một vị trí tồn tại nhiều hơn một hình ảnh, nội dung. Chính vì thế, chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh khác nhau ở những góc độ khác nhau khi nhìn vào tem chống hàng giả hologram.

Nói cách khác, công nghệ hologram biểu diễn hình ảnh ba chiều lên mặt phẳng hai chiều một cách chi tiết.

2. Đặc điểm của tem chống hàng giả Hologram

Tem chống hàng giả Hologram
Tem chống hàng giả Hologram

– Tem Hologram với màu sắc đặc biệt là phản ánh 7 màu quang phổ thay đổi khi ta thay đổi góc nhìn, nhiều người vẫn hay gọi là tem chống giả 7 màu (7 màu sắc cầu vồng).

– Cấu tạo của tem hologram gồm 3 lớp:

 • Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng.
 • Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu đẹp lấp lánh.
 • Lớp cuối cùng là lớp đế.

– Để đảm bảo tem không bị khô hay hỏng, lớp thứ 2 và lớp thứ 3 được dính với nhau bởi keo dính. Người sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế thứ 3 và dán lên sản phẩm cần bảo hành là được.

– Công nghệ tia laser tạo ra tem hologram rất khó bị làm giả hoặc chụp ảnh để sao chép. tem bị bóc ra sẽ tự hủy và không thể tái sử dụng được nữa!

3. Ứng dụng của tem Hologram

– Vì được sản xuất từ công nghệ kỹ thuật cao (công nghệ laser), bảo mật hiện đại nên tem Hologram được ứng dụng để ngăn chặn các sản phẩm giả trên thị trường hiện nay.

– Đó là lý do tem chống giả Hologram ra đời và đây cũng là loại tem khá thịnh hành ở thị trường Việt Nam, được mọi người sử dụng cho các loại giấy tờ như văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu, hoá đơn, ngân phiếu… để chống làm giả. Bên cạnh đó, tem chống giả Hologram cũng được ứng dụng vào thị trường hàng hóa, sản phẩm như bánh kẹo cà phê, dược phẩm, thuốc bảo vệ thực vật… nhằm bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

II. Mô tả tem chống giả Hologram kết hợp đa công nghệ

1. Tem chống giả hologram kết hợp QR code, số nhảy và công nghệ phát sáng là gì?

– Tem chống giả hologram kết hợp QR Code, số nhảy và công nghệ phát sáng là giải pháp tem chống hàng giả áp dụng công nghệ mã số mã vạch và các công nghệ chống hàng giả khác lên nền chất liệu hologram 2D và 3DF được in dưới dạng cuộn hoặc dạng tờ, giúp doanh nghiệp tiện lợi hơn trong quá trình triển khai dán tem lên sản phẩm cũng như chống hàng giả một cách hiệu quả và tiện dụng.

Tem được ứng dụng thích hợp cho mọi ngành nghề với chi phí hợp lý!

2. Các giải pháp ưu việt tem mang lại

Truy xuất thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm đang lưu thông thông trên thị trường một cách tiện lợi và nhanh chóng.

– Hỗ trợ quản lý hàng hóa (quản lý số lượng sản phẩm, chống bán lấn tuyến, lấn vùng).

– Tích hợp các công cụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và quảng bá thương hiệu.

3. Sứ mệnh của tem

Sứ mệnh hàng đầu của tem chống giả là để bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tem chống giả còn giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết nhanh hàng giả hàng thật, tránh đi những lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như đẩy lùi nỗi lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang nhan nhản ngoài thị trường!

III. Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem

Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem chống hàng giả Hologram
Lý giải các công nghệ tích hợp trên tem chống hàng giả Hologram

Đáp ứng mong mỏi niềm tin từ người tiêu dùng, Win đã nghiên cứu thành công giải pháp không thể tuyệt vời hơn bằng việc tích hợp 3 công nghệ hiện đại vào tem chống giả mà Win đang cung cấp, không những mang lại giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp của bạn chiếm trọn vẹn lòng tin từ các “thượng đế” của mình mà còn giúp việc quản lý hàng hóa cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!!

– Ba công nghệ hiện đại đó là:

 • Công nghệ QR Code giúp truy xuất 1 cách chi tiết, bằng việc dẫn link đến website chứa thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
 • Công nghệ phát sáng khi soi đèn tia cực tím (UV) vào bề mặt tem sẽ thấy phát sáng logo doanh nghiệp hoặc dấu hiệu “HÀNG THẬT/ HÀNG CHÍNH HÃNG” để phân biệt hàng thật, hàng giả.
 • Công nghệ Số Serial (số nhảy): giúp doanh nghiệp kiểm soát số lượng sản phẩm, chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

IV. Tổng hợp các chức năng tem chống giả Hologram tích hợp 3 công nghệ hiện đại mang lại

Tóm lại, với 3 công nghệ hiện đại tiên tiến trên. Tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ của Win có thể giúp hiện thực hóa các chức năng sau:

– Đối với người dùng

 • Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ và thông tin chi tiết của sản phẩm.
 • Giúp kích hoạt và tra cứu lịch sử bảo hành.
 • Dễ dàng biết thông tin các chương trình khuyến mãi.
 • Phân biệt hàng thật, hàng giả nhờ công nghệ phát sáng.

– Đối với doanh nghiệp

 • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái kịp thời.
 • Quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh và độ uy tín trên thị trường đầy cạnh tranh.
 • Quản lý số lượng hàng hóa và chống bán lấn tuyến, lấn vùng.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm 1 cách hiệu quả.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]